LaVOZs .COM

Thông tin dành cho cha mẹ


Quảng cáo

Toàn quốc: - Tăng 3kg Chỉ Sau 7 Ngày Ăn Uống |

Toàn quốc: - Tăng 3kg Chỉ Sau 7 Ngày Ăn Uống |

bí quyết tăng cân, chế độ ăn uống để tăng cân, người gầy tăng cân, tăng cân, tăng cân hiệu quả,
h98k Mart
Tăng 3kg Chỉ Sau 7 Ngày Ăn Uống

Trước khi áp dụng cách tăng cân này bạn cần biết nguyên tắc tăng đươc 3kg/tuần: “lượng calories nạp vào cơ thể mỗi ngày phải lớn hơn lượng calories bạn tiêu thụ”. Vì vậy, dinh dưỡng nạp vào mỗi hàng bạn hãy chọn những loại thực phẩm giàu dinh dưỡng để cung cấp cho cơ thể khỏe mạnh và lên kg.

Các bữa ăn của bạn cần phải đảm bảo đủ 3 bữa chính và nên thêm 2 bữa phụ nữa nhé.

– Bữa sáng: bữa ăn quan trọng này bạn tuyệt đối không được bỏ qua hoặc nhịn ăn sáng nhé. Sau một đêm dài nghỉ ngơi, năng lượng trong cơ thể đã cạn kiệt vì thế bạn phải bổ sung vào, với những người muốn tăng cân phải ăn uống chất lượng hơn nữa. Nghĩa là ngoài việc ăn no thì yếu tố đầy đủ chất cũng rất quan trọng, bạn phải tăng cường hơn trong 7 ngày này nhé. Thực đơn cho bữa ăn sáng nên chọn những thực phẩm giàu chất đạm, protein có trong trứng, sữa, thịt nạc, bánh mì, các loại ngũ cốc,..

– Bữa trưa: cơm, canh, thịt, cá,..là những thực phẩm cần có trong mỗi bữa ăn hàng ngày giúp tăng cân. Năng lượng cho bữa ăn trưa cũng tương tự như bữa sáng, chế độ tăng cân cần nạp nhiều hơn các món ăn dinh dưỡng và bổ sung thêm các loại trái cây tươi để cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn.

– Bữa tối: Cũng như các bữa cơm sáng và trưa thì bữa tối cũng phải đủ chất, vì thời gian để cơ thể tiêu hóa ít nên bữa tối bạn hãy chọn những món ăn ít năng lượng, nhiều vitamin và khoáng chất, dễ tiêu hóa như ngũ cốc, sữa, cháo,..như vậy bạn sẽ không bị đầy bụng, không bị mất ngủ.

Bên cạnh đó thì bạn cũng thêm những bài tập nhẹ nhàng hỗ trợ hàng ngày bằng cách đi bộ hay tập yoga, ..để vừa thư giãn, giảm stress vừa hỗ trợ cho hệ tiêu hóa được tốt hơn, từ đó cơ thể dễ hấp thụ dưỡng chất để tăng cân hiệu quả.

Tham Khảo Thêm: Làm Da Sạch Nhờn Hiệu Quả Ngay Tại Nhà
Mùa Hè Mà Toàn Phải Đi Trời Nắng
 
lacodo
Cảm ơn chia sẻ của bạn.
 
hanh1992
Mình hay dùng thực đơn này vào bữa tối không biết có đúng không? nhưng thấy cũng lên cân các mẹ ạ.
  • 100g cá bơn (hấp hoặc nướng)
  • ½ chén mì pasta lúa mạch nguyên chất (nấu cùng 1 thìa xúp dầu ô liu, thêm vào ít muối và tiêu)
  • 1 chén bông cải hấp cùng 1 thìa xúp bơ
  • 2 cái bánh quy lúa mạch, nửa chén quả việt quất để cung cấp khoảng 730 calo cho cơ thể