LaVOZs .COM

Thông tin dành cho cha mẹ


Quảng cáo

Trước khi bạn cam kết |

Trước khi bạn cam kết |

webmaster
Trước khi bạn cam kết bạn nên tìm hiểu kỹ những điều dưới đây để tránh bị khoá nick vĩnh viễn tiếp tục:

1. Nếu nick của bạn bị tạm khoá bạn đừng tạo thêm nick khác để cam kết, làm như vậy phí công vì nick mới sẽ được tiếp tục khoá.

2. Khi cam kết không có nghĩa là nick cũ bị khóa sẽ được mở lại. Thực ra một nick bị khóa vĩnh viễn sẽ không được mở lại mà cam kết chỉ giúp cho nick mới của bạn sẽ không tiếp tục bị khóa nữa. Nếu bạn bị khóa nick không thời hạn thì vui lòng đợi sau 7 ngày mới tạo nick và cam kết. Nếu tạo nick và cam kết trước 7 ngày thì bạn có thể mất cơ hội cam kết và nick đó có thể sẽ bị khóa vĩnh viễn tiếp.

3. Khi bạn đã cam kết có nghĩa là bạn chỉ còn 1 lần nữa, nếu bạn vi phạm BQT có thể sẽ khoá nick của bạn vĩnh viễn mà bạn không có cơ hội mở nick khác. Do vậy nếu bạn làm chung với bạn bè hay người thân hoặc có nhân viên, bạn phải đảm bảo rằng họ cũng hiểu rõ quy định trước khi trao cho họ quyền sử dụng nick của bạn.

4. Bạn cam kết với cộng đồng là sẽ không vi phạm quy định của diễn đàn để đảm bảo giữ gìn môi trường cộng đồng được lành mạnh và đáng tin cậy.

5. Khi cam kết bạn không cần phải xin lỗi BQT. Bạn cam kết công khai có nghĩa là bạn cam kết với cộng đồng thành viên Lamchame.com và BQT của diễn đàn sẽ là người thực thi và giám sát cam kết của bạn.

6. BQT diễn đàn là những người quản lý và theo dõi việc thực hiện cam kết của bạn, nếu phát hiện bạn không giữ cam kết thì sẽ tiến hành khoá nick và sẽ tiếp tục khoá tất cả các nick nếu bạn tiếp tục tạo khi được phát hiện.

7. Thành viên diễn đàn có thể theo dõi tình hình thực hiện cam kết của bạn và thông báo cho BQT thực hiện các biện pháp xử lý vi phạm cam kết.

8. Nếu bạn thấy những bất công do có những người khác vi phạm quy định mà chưa bị xử lý thì bạn hãy tích cực giảm bất công bằng cách chỉ ra cụ thể những người vi phạm để BQT xử lý, hướng dẫn những người mới một cách cẩn thận để họ không vi phạm quy định. Đồng thời, bạn cũng nên có những khen ngợi, khuyến khích những người làm đúng quy định và tham gia xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh, tin cậy mang lại lợi ích lâu dài cho tất cả mọi người.

9. Cam kết ở đây là cam kết với cộng đồng thành viên LÀM CHA MẸ chứ không phải cam kết với BQT diễn đàn. BQT diễn đàn không có quyền đồng ý hay không đồng ý với cam kết của bạn. Sau cam kết thì bạn được coi như chưa vi phạm quy định và bạn không cần phải đợi BQT đồng ý với cam kết của bạn. Thông thường BQT sẽ không bình luận gì trong cam kết của bạn, trừ trường hợp bạn lại tiếp tục vi phạm. Bạn chỉ được cam kết 1 lần, nếu bạn tiếp tục vi phạm quy định thì cam kết trở nên vô nghĩa và bạn sẽ bị khóa nick vĩnh viễn dù lập nick mới cũng sẽ tiếp tục bị khóa. Nếu BQT không phát hiện ra mà một thành viên bất kỳ phát hiện ra có thể báo với BQT và BQT sẽ thực thi theo quy định.

Nếu bạn thấy một người đã cam kết mà vẫn vi phạm quy định thì vui lòng báo với BQT diễn đàn, nếu báo rồi mà vẫn thấy còn trường hợp vi phạm vẫn còn thì đó là lỗi của BQT. Để đảm bảo vi phạm được xử lý bạn nên thông báo công khai.

10. Ngôn ngữ khi cam kết: Bạn vui lòng viết cam kết một cách rõ ràng, rõ ý, không lấp lửng, không dùng từ viết tắt mà viết bằng tiếng Việt có dấu. Khi bạn cam kết một cách rõ ràng và giữ cam kết là thể hiện bạn tôn trọng cộng đồng và là góp phần xây dựng giúp cho cộng đồng của chúng ta được trở nên đáng tin cậy hơn.
ĐỂ TRÁNH VI PHẠM NHỮNG QUY ĐỊNH KHÁC, BẠN NÊN THAM KHẢO CÁC QUY ĐỊNH SAU:VÀ HÃY THAM KHẢO CÁC HƯỚNG DẪN ĐỂ KINH DOANH HIỆU QUẢ MÀ KHÔNG PHẢI VI PHẠM QUY ĐỊNH:

 
unyeu168
Ðề: Trước khi bạn cam kết

Mod ơi, em bị khóa nick do chưa đọc kỹ các nội dung của diến đàn, nên vi phạm quy định của diễn đàn ...bây giờ em muốn cam kết để lập nick mới mà không biết vào mục nào ạ, Mod chỉ giúp em ạ, và mod cho em hỏi thêm là sau khi cam kết thì em có thể lập nick khác và tiếp tục là thành viên của diễn đàn ạ...em cảm ơn MOd nhiều ạ...thân
 
me_toet_2710
Ðề: Trước khi bạn cam kết

Diễn đàn lamchame có uy tín vì những quy định chặt chẽ và nghiêm minh. Cảm ơn lamchame rất nhiều
 
mebexi
Ðề: Trước khi bạn cam kết

tôi cam kết với diễn đàn Làm Cha Mẹ, mọi thông tin tôi tham gia vào diễn đàn là đúng với điều kiện của diễn đàn, nếu sai toàn xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước diễn đàn và tài khoản của tôi sẽ bị khóa.
 
webmaster
Ðề: Trước khi bạn cam kết

Bạn đừng post vào đây mà hãy lập một topic của riêng mình nhé. Nếu trước đó bạn không bị khóa nick thì không cần cam kết nếu bạn bị khóa nick thì khi cam kết bạn nêu rõ nick cũ là gì để các mod nếu kiểm tra thấy sẽ không khóa tiếp.

Cám ơn bạn vì sự hợp tác,
 
Gotta
Ðề: Trước khi bạn cam kết

em chưa bị khóa ních lần nào, em sẽ cố gắng k gây ra "tội lỗi" gì :D
 
dodungtrem
Ðề: Trước khi bạn cam kết

"Hiện tại nik cũ em chẳng gởi được tin nhắn để xin Mod mở lại nik đó giúp em, nên em chỉ còn cách tạo user này để mong Mod mở lại nik babiesnkids cho mình nhé"

tôi cam kết với diễn đàn Làm Cha Mẹ, mọi thông tin tôi tham gia vào diễn đàn là đúng với điều kiện của diễn đàn, nếu sai toàn xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước diễn đàn và tài khoản của tôi sẽ bị khóa vĩnh viễn.


Diễn đàn lamchame có uy tín vì những quy định chặt chẽ và nghiêm minh.Em cảm ơn lamchame rất nhiều
 
support7
Ðề: Trước khi bạn cam kết

Chào bạn!

Ý bạn có phải là nick Babies&Kids?

Rất tiếc theo quy định diễn dàn, nick vi phạm quy định sẽ không được mở lại.

Bạn vui lòng vào cam kết tại đây nhé: http://www.lamchame.com/forum/forumdisplay.php/417-Cam-kết-của-thành-viên
 
Devondale 0904268843
Ðề: Trước khi bạn cam kết

Chào Mod
Mình vào đọc tin nhắn quá trễ nên không biết Mod đã gởi tin cam kết, vậy bây giờ mình có thể làm cam kết dùng 1 nick duy nhất đẻtie6p11 tục duy trì nick mới không ah!
Thanks Mod
 
Greenmore.vn
Ðề: Trước khi bạn cam kết

mình mới vào web nên có thể châm trước sai hoặc vị phạm một số lần và cảnh báo chứ ad? thank ad
 
Trang's Cosmestic
Ðề: Trước khi bạn cam kết

e được biết LCM là một diễn đàn lớn, có sức ảnh hưởng mạnh mẽ, tuy nhiên vẫn có nhiều thành viên k tốt như là bán hàng lừa đảo như 1 số mẹ đã đăng lên, thực sự là gây khó khăn cho những ng khác kd, là thành viên mới, chưa nắm rõ quy định của diễn đàn, nhưng e thấy các quy định càng chặt chẽ thì diễn đàn sẽ càng mạnh và phát triển tốt hơn!
 
meducmai
Ðề: Trước khi bạn cam kết

Mod cho mình hỏi nick của mình bị khóa từ hôm qua vì mình cũng không biết có người spam cho công ty mình từ bao giờ. Vì không biết lý do sao mình bị khóa nick nên đã gọi điện đến công ty và được công ty hướng dẫn lập nick mới và viết cam kết nên mình đã trót lập nick ngay khi vào viết cam kết mình mới đọc được mục này. Vậy mình đã trót lập nick sớm mình để sau 7 ngày mình viết cam kết được không Mod? Hay nick này mình lập sớm thì lại bị khóa tiếp và không được sử dụng diễn đàn nữa?

Mong Mod cho mình biết thông tin nhé.
 
Titanic1912
Ðề: Trước khi bạn cam kết

em sẽ rút kinh nghiệm sau nhiều lần khóa nick chân thành cám ơn mod :)
 
hoahongxanh2014
cảm ơn a kiên nhé,diễn đàn rất chặt chẽ và đoàn kết khi có cam kết hihi
 
banbuon2015
Thôi chết rùi, tớ cam kết xong mới đọc mục này. Nick vừa bị khóa buổi sáng xong, hic. Làm sao bg, mong mod bỏ qua cho tớ lần này nhé
 
♥Me Quan Tham♥
Hì. Me too.
Chỉ có duy nhất 1 nick thoai.
Nick là người nên cũng quý nick như người.
Lâu rồi nhà Tham cũng có bị ra đảo 3 ngày vì ủn mông cho mẹ kia.
Lần đầu tiên từ khi vùng vẫy cõi giang hồ.hihi.
 
dungnguyen1979
trước đây mình cg o biết cód qui định nick bị khóa sau 7 ngày mới lập nick mới hi hi
 
Shop Amanda
mình cũng sẽ làm cam kết đây ạ.
 
Chicken Chick
Mod ơi nick Moon ESL + của mình do chưa cam kết nên bị khóa. Mà nick chưa mắc lỗi gì nghiêm trọng thì mình có được tiếp tục dùng nick cũ k? Lần đầu lập nick chưa có nhiều kinh nghiệm, mod cho mình xin lần này với!!!
 
ntnh2015
Mod cho e hỏi chút ạ...làm sao biết đc nik đang tạm khóa hay khóa vĩnh viễn ạ..hic..