LavOzs F

Thông tin dành cho cha mẹ


Quảng cáo

Toàn quốc: - 5 Mẫu Tẩu Sạc Ô Tô Thông Dụng Nhất | LavOzs F -

Toàn quốc: - 5 Mẫu Tẩu Sạc Ô Tô Thông Dụng Nhất | LavOzs F -

Quốc Bảo 32
Tẩu sạc chia 3 dành cho ô tô
Tẩu sạc chia 3 sở hữu hệ thống đèn báo thông minh, tự động bật sáng khi tiếp xúc với nguồn điện. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, bao gồm 3 đầu sạc dạng tẩu và 2 cổng USB. Dễ dàng mang theo trong ô tô và hỗ trợ sạc đa năng nhiều thiết bị cùng một lúc: điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhạc.. Với tẩu sạc này, bạn sẽ thoải mái sử dụng nhiều thiết bị điện tử mà không lo hết pin, kể cả khi di chuyển nhiều giờ liên tục trên xe.

[​IMG]
Tẩu sạc chia 3
→ Click vào đây để mua ngay sản phẩm tẩu sạc chia 3 dành cho ô tô.

Tẩu sạc chia 2 dành cho ô tô
Tẩu sạc chia 2 sở hữu hệ thống đèn báo thông minh, tự động bật sáng khi tiếp xúc với nguồn điện. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, bao gồm 2 đầu sạc dạng tẩu và 2 cổng USB. Dễ dàng mang theo trong ô tô và hỗ trợ sạc đa năng nhiều thiết bị cùng một lúc: điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhạc.. Với tẩu sạc này, bạn sẽ thoải mái sử dụng nhiều thiết bị điện tử mà không lo hết pin, kể cả khi di chuyển nhiều giờ liên tục trên xe.

[​IMG]
Tẩu sạc chia 2
→ Click vào đây để mua ngay sản phẩm tẩu sạc chia 2 dành cho ô tô.

Tẩu sạc 2 cổng USB có hiển thị điện áp
Tẩu sạc 2 cổng USB có hiển thị điện áp là sản phẩm rất hữu ích cho những người thường xuyên phải di chuyển bằng ô tô. Sản phẩm được thiết kế hiện đại thông minh hỗ trợ sạc và cung cấp nguồn điện nhiều thiết bị cùng lúc: điện thoại, máy tính bảng, định vị, máy nghe nhạc. Đặc biệt tẩu sạc 2 cổng USB có màn hình hiển thị điện áp.

[​IMG]
Tẩu sạc 2 cổng USB hiển thị điện áp
→ Click vào đây để mua ngay sản phẩm tẩu sạc 2 cổng USB hiển thị điện áp dành cho ô tô.

Tẩu sạc biến tần
Tẩu sạc biến tần chuyển đổi nguồn điện 12V từ cổng mồi trên xe ô tô thành dòng điện 220V. Sau đó, bạn chỉ cần cắm trực tiếp các thiết bị điện vào dùng mà không cần phải mua thêm các thiết bị chuyên dụng khác. Với 2 ổ cắm, bạn có thể đồng thời sạc điện thoại, máy ảnh, laptop, chạy quạt hoặc nấu cơm (khi đi picnic).. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo mọi lúc, mọi nơi. Không gây tiếng ồn, không cồng kềnh và không gây ô nhiễm môi trường như chạy máy phát điện.

[​IMG]
Tẩu sạc biến tần
→ Click vào đây để mua ngay sản phẩm tẩu sạc biến tần dành cho ô tô.

Tẩu sạc 2 cổng USB
Tẩu sạc 2 cổng USB có thiết kế nhỏ gọn, chỉ cần cắm tẩu sạc vào tẩu nguồn trên ô tô là có thể sử dụng ngay. Với 2 cổng USB, bạn có thể đồng thời sạc cho cả hai thiết bị di động của mình hoặc người khác mà không phải đợi chờ. Tẩu sạc có 2 cổng 1A và 2.1A.

[​IMG]
Tẩu sạc 2 cổng USB
→ Click vào đây để mua ngay sản phẩm tẩu sạc 2 cổng USB dành cho ô tô