LavOzs F

Thông tin dành cho cha mẹ


Quảng cáo

Sài Gòn: - Có Nên Nâng Mũi Bằng Sụn Vành Tai Hay Không? Viện Thẩm Mỹ Vip | LavOzs F -

Sài Gòn: - Có Nên Nâng Mũi Bằng Sụn Vành Tai Hay Không? Viện Thẩm Mỹ Vip | LavOzs F -

vienthammy287a
Chỉnh sửa mũi bằng sụn tai càng ngày càng chiếm dần ưu thế và được nhiều quý khách hàng dùng. Cùng tính chất của sụn tự thân, chiếc mũi sau lúc được tái hiện mang tới vẻ đẹp giống với tự nhiêu, thanh thoát và lâu dài. Vậy có nên nâng mũi bằng sụn vành tai không? Kỹ thuật làm đẹp này có được từng đặc trưng và ưu thế vượt trội nào? Cùng vienthammyvip.com tham khảo ngay bên dưới nhé!

Nâng mũi bởi sụn vành tai là gì?

[​IMG]

Nâng mũi bằng sụn vành tại là kỹ thuật thẩm mỹ mũi. Trong đó, chuyên gia làm đẹp sẽ chiết tách phần sụn tai, dài khoảng 2 - 3 centimet, thích hợp cùng kích thước được xác định lúc trước. Tiếp theo, đưa vào để bọc vị trí phần đầu mũi. Nhờ đó, mà các hiện tượng: bóng đỏ, lộ sống,... Được cải thiện rõ rệt.

Một số quý khách vẫn còn e ngại là có nên nâng mũi bằng sụn vành tai hay không. Bởi vì, đa phần họ lo sợ kỹ thuật này không biết có được hợp lý với đường nét khuông mặt của mình hay là ko. khác biệt với nâng mũi bằng sụn nhân tạo, kỹ thuật này không quá kén chọn khách hàng. Các khuyết điểm: mũi tẹt, mũi hếch, phần đầu mũi ngắn, cánh mũi to thô,…đều được chỉnh sửa đạt được hiệu nghiệm cao. Cộng thêm đó, với những bạn sở hữu da đầu mũi mỏng thì nâng mũi sụn vành tai là sự chọn lọc lý tưởng và hài hòa nhất.

Có nên nâng mũi bằng sụn vành tai không?

Với ác ưu điểm nổi bật sau đây, thì việc có nên nâng mũi bằng sụn vành tai hay là ko sẽ có sự giải bày phù hợp.

- Tái hiện hình mũi hoàn hào

Thủ thuật nâng mũi bằng sụn vành tai hiện tại được tiến hành theo kỹ thuật thẩm mỹ đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc. Những bước nâng được kiểm soát kỹ càng, tính toán chính xác tỉ lệ hình dáng mũi mới. Nhờ thế, chiếc mũi sau khi sửa sẽ có được đường nét như tự nhiên và ko bị đơ cứng.

- Độ tuyệt đối an toàn

Sụn vành tai là một trong các kiểu sụn tự thân thường được ứng dụng trong kỹ thuật nâng mũi bọc sụn và mũi S Line. Sau khi sụn được đưa vào cơ thể, sụn mau chóng thích nghi cùng từng cơ xương mũi, làm mất từng biến chứng hậu phẫu. Bởi thế, bạn có thể hoàn hoàn an tâm về độ tuyệt đối an toàn và hiệu nghiệm mà kỹ thuật nâng mũi bằng sụn vành tai đem lại, và giải bày cho vấn đề có nên nâng mũi bằng sụn vành tai hay k.

- Nhanh chóng, không đau đớn, không để lại sẹo

1 ca phẫu thuật diễn ra trong vòng 45 - 60 phút, các bạn có thể ra viện ngay cùng ngày, không làm mất nhiều thời gian của các chị em. Sau nâng mũi các chị em vẫn có thể đi làm và sinh hoạt như thường ngày. Trước lúc tiến hành, bác sĩ làm đẹp sẽ làm tê cục bộ giúp các chị em ko đau đớn trong quy trình nâng. Ngoài ra, vết mỗ do phẫu thuật được khâu bởi chỉ thẩm mỹ rất nhỏ không làm mất thẫm mỹ hay là để lại sẹo cho khách hàng.

Nét đẹp khách hàng sau khi sửa mũi tại vienthammyvip.com

[​IMG]

Lưu ý: hiệu nghiệm trên đây đã giúp các chị em phụ nữ hiểu rõ và có câu trả lời cho câu hỏi là “có nên nâng mũi bằng sụn vành tai hay không?”. Để biết thêm thông tin cụ thể, các chị em có thể thông tin với VIP qua những cách sau:

Cách 1: liên lạc đến holine: 028.6676.2888

Cách 2: đến trực tiếp ở địa điểm 287A Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, Q. một, Sài Gòn.

Chúc các chị luôn đẹp hoàn hảo và thành công!
 
head

Quảng cáo

-->