LavOzs F

Thông tin dành cho cha mẹ


Quảng cáo

Toàn quốc: - Cuối Tuần Nhà Em Có Bơ Trịnh Giá Yêu Thương Các Mẹ Nhé | LavOzs F -

Toàn quốc: - Cuối Tuần Nhà Em Có Bơ Trịnh Giá Yêu Thương Các Mẹ Nhé | LavOzs F -

chutchit212
Mình xin lỗi mấy bạn hẹn lấy mãng cầu và bơ nhé. Chuyến vừa rồi em mình gửi ra có ít nên bạn mẹ mình và hàng xóm lấy hết chỉ còn mấy trái vỏ hơi xấu nên mình ko dám gửi cho các bạn.
Thứ 5 mình này mình có bơ Trịnh 10 nhé.
Hàng chuẩn VIP, 2-3 trái 1kg (đúng 5 trái / 2kg)
Giá: 48k/kg
Vì là đầu mùa và là bơ thương hiệu nên giá cũng đắt hơn nên mẹ nào ăn thì đặt sớm mình nhé. Đặt làm quà biếu hay ăn đều rất ok ạ.
Mẹ nào mua nhiều em sẽ tự động giảm và free ship luôn nhé.
Cảm ơn các mẹ đã đọc bài :)

[​IMG]
[​IMG]
 
lacodo
giá cả sao, bạn up lên đi
 
chutchit212
Mình up giá rồi đó bạn
 
donghoduyanhleduan
minh danh dau nhe
 
chutchit212
Cám ơn bạn. Bạn ăn thì hú mình nhé
 
chutchit212
Nghiên cứu cho thấy mãng cầu gai (còn gọi là mảng xầu xiêm) có một số lợi ích về sức khỏe nhờ chứa chất chống ô xy hóa vốn giúp tế bào khỏe mạnh.
Theo một nghiên cứu năm 2014, chiết xuất mãng cầu gai có nhiều hợp chất có khả năng chống ô xy hoá, bao gồm: tannin, saponin, phytosterol, flavonoid, anthraquinone. Dưới đây là những lợi ích của nó với sức khỏe, theo Medical News Today.

Chống viêm
Theo một nghiên cứu năm 2014 về loài gặm nhấm, mãng cầu gai có tính chất chống viêm có thể giảm đau. Các nhà nghiên cứu sử dụng nó như một phương thuốc chữa bệnh cho các cơn đau và các tình trạng viêm.
Nghiên cứu trên loài gặm nhấm năm 2010 cho thấy mãng cầu gai đã chặn các thụ thể đau và giảm viêm ở chuột.

Hạ đường huyết
Kết quả của nghiên cứu trên loài gặm nhấm năm 2008 cho thấy mãng cầu gai có thể giúp chúng điều chỉnh lượng đường huyết nếu bị tiểu đường.

Hạ huyết áp
Mãng cầu gai thường được sử dụng như một phương thuốc dân gian để giảm huyết áp. Huyết áp cao không kiểm soát có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim, tiểu đường và đột quỵ...
Một nghiên cứu năm 2012 trên chuột cho thấy mãng cầu gai đã giúp làm giảm huyết áp mà không làm tăng nhịp tim. Theo các nhà nghiên cứu, khả năng hạ huyết áp của loại thực phẩm này là do "các cơ chế ngoại vi có liên quan đến Ca2⁺ (ion canxi)".

Ngăn ngừa loét
Theo một nghiên cứu năm 2014 ở loài gặm nhấm, mãng cầu gai có khả năng chống mài mòn. Nó giúp bảo vệ màng nhầy dạ dày, ngăn ngừa những vết loét phát triển trong lớp lót dạ dày, thực quản, hoặc ruột non. Nó cũng giúp ngăn ngừa thiệt hại gốc tự do cho đường tiêu hóa.

Điều trị bệnh mụn rộp
Herpes là một bệnh nhiễm trùng gây ra bởi vi rút. Nó có thể xuất hiện trên bộ phận sinh dục hoặc miệng. Mãng cầu gai được coi là một phương pháp điều trị thay thế cho chứng mụn rộp, nhưng các bằng chứng hỗ trợ vẫn đang được nghiên cứu.
Theo một nghiên cứu năm 1999, chiết xuất mãng cầu gai có thể có tác dụng chống vi rút herpes simplex 2 (HSV-2). HSV-2 chịu trách nhiệm cho hầu hết các trường hợp bùng phát herpes sinh dục. Trong ống nghiệm, mãng cầu gai giết chết các tế bào HSV-2.

Chống ung thư
Có một số bằng chứng mãng cầu gai có thể chiến đấu với một số loại ung thư. Theo nghiên cứu năm 2016, chiết xuất mãng cầu gai "gây hại" đối với một số dòng tế bào ung thư vú kể cả trong cơ thể sống và trong ống nghiệm.
Nó cũng làm tăng tế bào T. Tế bào T là các tế bào lympho trong cơ thể giết tế bào ung thư và các tế bào bị tổn thương khác.
Nghiên cứu năm 2012 cho thấy mãng cầu gai có thể có lợi đối với một số dòng tế bào ung thư tuyến tụy bằng cách ức chế quá trình trao đổi chất của tế bào.

[​IMG]
 
van_lee
bạn ở đâu?
 
chutchit212
Mình ở văn quán, HĐ bạn nhé
 
van_lee
gần nhà mình, có bơ bạn pm mình nhé
 
chutchit212
OK bạn nhé.
 
Fireworks
Chưa có bơ booth à bạn ơi?
 
nhanphung
Có bơ chưa b? nếu có tiện ship lên bờ hồ tớ lấy 2kg nhé.
 
HoaPhuongthang8
Có fs Ngã Tư Sở cho tớ 2 cưn bơ 1 quả mẵng cầu ko?
 
chutchit212
2-3 tháng nữa booth mới ngon nàng ơi. Giờ booth cũng có nhưng trái vụ nên quả nhỏ và không ngon bằng chính vụ ý. Tầm 2 tuần nữa mình có Trịnh 10 và cu ba cũng ngon lắm nàng à :)
 
chutchit212
Nếu có đơn lên đó mình sẽ ship cho bạn nhé. Có gì bạn inbox số đt cho mình.
Cám ơn bạn,
 
chutchit212
OK bạn, mình free ship cho bạn nhé. Bạn cho mình xin sđt. Mai hàng về mình gửi ship luôn cho bạn
Cám ơn bạn đã ủng hộ :)
 
van_lee
Có bơ chưa b?
 
tamnm
B có đi đâu qua Lương Thế Vinh ko? Fs cho m 2kg bơ
 
toilatoi27
Có fs lên khu Kim Liên ko bạn ơi, được thì cho mình 1 quả mãng cầu và 1kg bơ nhé.
 
Fireworks
Okie tớ đăng ký trước luôn bơ Trịnh 10 với bơ Cuba nhé.
Bơ sáp nay ra nếu còn thì để tớ 2kg + 1 quả mãng cầu nhé. Tớ sẽ nhắn zalo lại địa chỉ mới.
 

head

Quảng cáo

-->