LavOzs F

Thông tin dành cho cha mẹ


Quảng cáo

Toàn quốc: - Giò Thủ Tứ Phương | LavOzs F -

Toàn quốc: - Giò Thủ Tứ Phương | LavOzs F -

giò bê nghệ an, gio thu, thực phẩm sạch,
Thực phẩm giá gốc
Giò thủ Tứ Phương được đóng gói theo các quy cách: 250g, 500g, 1kg rất tiện lợi cho người dùng lựa chọn và sử dụng

Thành phần: Nạc heo(40%), thủ heo(40%), nước mắm, mộc nhĩ, muối ăn, đường, tiêu...

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Protein >13%
Bảo quản ở nhiệt độ: 0°C - 5°C
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp không qua chế biến
Thông tin cảnh báo: Sử dụng trong vòng 24h sau khi mở và bảo quản trong tủ lạnh
NSX,HSD: Xem trên bao bì

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM TỨ PHƯƠNG

Địa chỉ: 75 Đinh Công Tráng – P.Lê Mao – Tp.Vinh – Nghệ An

CSSX: Xóm Kim Hòa – Xã Nghi Ân –- Tp.Vinh- Nghệ An
[​IMG]
[​IMG]
 
Thực phẩm giá gốc
Thực phẩm Tứ Phương chúng tôi xuất phát từ mong muốn tột độ rằng tất cả người tiêu dùng Việt Nam sẽ được sử dụng những thực phẩm sạch bổ dưỡng, an toàn. Đồng thời với mục tiêu trở thành một trong những Công ty hàng đầu về cung cấp thực phẩm sạch và các loại đặc sản của tất cả các vùng miền trên cả nước ( Giò bê nghệ an ) với sứ mệnh “Vì sức khỏe cộng đồng Việt”. Thực phẩm Tứ Phương đã đầu tư quy thu mua, cung cấp và phân phối thực phẩm sạch từ trang trại đến tận tay người tiêu dùng để họ có thể tận hưởng tinh túy từ thiên nhiên trong từng sản phẩm khác biệt.

[​IMG]

Công ty CP Thực phẩm Tứ Phương chuyên cung cấp thực phẩm sạch, an toàn đến tận tay người tiêu dùng. Sản phẩm của chúng tôi được phân phối qua hệ thống đã được đăng ký sở hữu là https://thucphamtuphuong.com/ và có địa chỉ tại: 75 Đinh Công Tráng – Tp Vinh – Nghệ An.

Chúng tôi luôn tuyệt đối tuân thủ các nguyên tắc đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ về thực phẩm. Đồng thời cam kết với khách hàng là không sử dụng bất kỳ chất bảo quản, chất hóa học nào nằm ngoài danh mục tiêu chuẩn của Bộ Y tế và chịu trách nhiệm về các sản phẩm được phân phối qua hệ thống của Thực Phẩm Tứ Phương.

[​IMG]

Chúng tôi cũng đảm bảo về hệ thống sản xuất đã được cơ quan Y tế có thẩm quyền chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đủ điều kiện cung cấp thực phẩm sạch, các loại sản phẩm: Đặc sản tất cả các vùng miền trên Toàn quốc, Thực phẩm chế biến; Thực phẩm đóng gói

- Giò bê ba chỉ

- Giò thủ

- Giò lụa

Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng cho nhu cầu trong và ngoài nước. Chúng tôi chuyên cung cấp thực phẩm sạch cho các đơn vị: siêu thị, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, trường học, mầm non, các hệ thống cửa hàng, chợ đầu mối,… đặc biệt hơn đó là các thị trường xuất khẩu sang các nước như Đài Loan, Trung Quốc, Nga, Séc,…
 
Thực phẩm giá gốc
Chưa bao giờ tình hình VSATTP lại dược quan tâm nhiều như hiện nay khi hàng loạt sự kiện liên quan đến ngộ độc thực phẩm liên tục là đề tài nóng bỏng. Chính trong thời điểm này, việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm rất cần được đề cao.

Theo thông tin từ Viện Vệ sinh y tế cộng đồng TP.HCM, qua kiểm nghiệm 36 mẫu thịt lợn sống tại TP.HCM, Cần Thơ, Long An…. có đến 94,4% mẫu bị nhiễm vi sinh (vi khuẩn gây bệnh tiêu chảy E.Coli và vi khuẩn tụ cầu vàng S.Aureus). Trong khi đó, với 150 loại chà bông, lạp xưởng, xúc xích, nem, ô mai…. Bán trên địa bàn TP.HCM, có tới 115 mẫu nhiễm chì. Đó là những con số khiến người tiêu dùng thực sự quan tâm và càng đắn đo hơn trong việc chọn thực phẩm cho gia đình.

[​IMG]

Thực trạng thực phẩm bẩn ngày càng tràn lan, vì vậy người tiêu dùng nên tự bảo vệ mình bằng cách thường xuyên bổ sung kiến thức chọn thực phẩm sạch. Một trong những kiến thức cần thiết mà người tieu dùng cần biết là nguồn gốc sản phẩm. Khi chọn bất kì sản phẩm nào cũng nên biết sản phẩm đó được xuất phát từ đâu. Việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm có lẽ còn khá xa lạ với người Việt Nam hiện nay nhưng đã được xem là chuẩn mực từ lâu tại các nước phát triển. Tại Việt Nam, chỉ một số ít doanh nghiệp lớn và có tiếng tăm mới có thể đáp ứng tốt nhất và nghiêm chỉnh nhất khâu ATVSTP, ví dụ như công ty Cổ phần Thực phẩm Tứ Phương.

[​IMG]

Là công ty cung cấp thực phẩm, đặc sản vùng miền trên toàn quốc, Tổng giám đốc Bùi Đăng Phương cho biết : “Với quan điểm kinh doanh – Tứ Phương vì sức khỏe cộng đồng Việt; Tứ Phương tin rằng người tiêu dùng sẽ luôn ủng hộ và đồng hành cùng doanh nghiệp”. Từ “nội lực” vững chắc là quy trình 5S () – thành quả 10 năm nghiên cứu và xây dựng của Tứ Phương, bất cứ sản phẩm nào của Tứ Phương được sản xuất ra cũng luôn đáp ứng tốt nhất tiêu chuẩn ATVSTP và đặc biệt là khả năng truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Sản phẩm đầu tiên của quy trình 5s chính là giò bê nghệ an. Sau 10 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm đã có thành công bước đầu rất đáng khích lệ là đã phủ khắp hầu hết các kênh bán hàng trên toàn quốc và được mọi người yêu thích bới không chỉ ATVSTP mà con rất bổ dưỡng, thơm ngon.

[​IMG]

Không dừng bước ở việc tạo ra các sản phẩm đảm bảo ATVSTP, Tứ Phương mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt với định hướng trở thành công ty đầu tiên tại Việt Nam xây dựng và quyết tâm theo đuổi khái niệm “thực phẩm sạch” nhằm sản xuất các loại thực phẩm đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí : ngon, tiện lợi và dinh dưỡng.

“Ngon” được định nghĩa là phải đảm bảo ATVSTP và hợp khẩu vị của từng thành viên trong gia đình. “Tiện lợi” là có thể dùng sản phẩm ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào, nhất là trong cuộc sống bận rộn như hiện nay thì sự tiện lợi thật sự rất cần thiết bởi thực phẩm tiện lợi sẽ giúp người Việt đanh được nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc bản thân và gia đình. “Dinh dưỡng” là phải có đầy đủ chất dù là thực phẩm “tiện lợi”.

[​IMG]

Các sản phẩm được ưa dùng tại Tứ Phương

 
Thực phẩm giá gốc
 • Giò thủ Tứ Phương
 • Thành phần: Nạc heo, mỡ heo, nước mắm, muối ăn, đường, tiêu,…
 • Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Protein >13%
 • Bảo quản ở nhiệt độ: 0°C – 5°C
 • Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp không qua chế biến
 • Thông tin cảnh báo: Sử dụng trong vòng 24h sau khi mở và bảo quản trong tủ lạnh
 • NSX,HSD: Xem trên bao bì
 • [​IMG]
 
donghoduyanhleduan
mình đánh dấu nhé
 
Thực phẩm giá gốc
Cảm ơn bạn - bạn có nhu cầu sử dụng có thể gọi 0972440790 - Hiện tại Công ty mình có chuỗi 20 cửa hàng trên toàn quốc ạ
 
donghoduyanhleduan
chuc shop dat hang nhe
 
Thực phẩm giá gốc
Cảm ơn bạn :D
 
Thực phẩm giá gốc
Cách làm nem thính là công thức làm nem từ bì, thịt lợn và thính gạo rang được trộn đều với nhau để gói ăn cùng với lá sung và nước chấm chua ngọt. Để có những đĩa nem thính ngon, bạn chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu theo công thức của Nem Tứ Phương như sau.

[​IMG]

>>>>>> Giá bán nem thính tại Nem Tứ Phương
Nguyên liệu làm nem thính gồm có:

Bì lợn: Về cơ bản, phần bì lợn nào bạn cũng có thể dùng làm nem thính. Tuy nhiên, bạn nên tránh dùng phần bì ba chỉ vì phần này nhão, không có được độ giòn ngon. Phần phù hợp nhất để thực hiện món này là bì thăn hoặc bì ở phần thịt mông.

Thịt nạc: Nên chọn phần thịt nạc có pha một chút mỡ bởi như vậy khi trộn thính bạn ăn sẽ không có cảm giác bị khô. Thịt nạc bạn chuẩn bị tương đương với phần bì lợn định làm nem.

Thính gạo: Có thể mua phần thính bán sẵn hoặc bạn tự làm thính. Để tự làm, bạn rang chín gạo rồi sau đó đem xay thành bột khô là được.

Lá chanh: Món thính để thơm và ngon thì không thể thiếu lá chanh được. Chuẩn bị từ 7 – 10 lá chanh già, không nên chọn lá non để tránh bị đắng và không dậy mùi.

Lá sung: Lá sung bán khá sẵn tại các cửa hàng rau củ. Lá sung có vị hơi chát, bùi, rất phù hợp để gói nem. Chuẩn bị từ 1 – 2 lạng lá sung tươi.

Gia vị: Gia vị cần có để làm nem thính bao gồm muối, tiêu, đường, mắm, tỏi.

Cách làm nem thính ngon như sau:
Bước 1: Sơ chế bì và thịt
Bì và thịt cần được làm sạch trước khi đem đi sơ chế. Để làm sach hai phần nguyên liệu này, bạn cho chúng vào bóp sạch với muối và đem trần sơ với nước rồi đổ bỏ. Tiếp đến, bạn cho hai phần này vào luộc chín cùng với một chút muối.

Khi thịt và bì đã chín, bạn vớt ra và để ngâm trong bát nước lạnh cho bì giòn và trắng. Ngâm xong, bạn vớt ra để cho ráo nước. Phần bì lợn, bạn đem thái sợi còn phần thịt nạc thì bạn đem thái hạt lựu.

Bước 2: Chuẩn bị nguyên liệu trộn nem
Lá chanh bạn đem rửa sạch rồi lau khô. Tiếp đến, bạn đem lá chanh thái sợi thật nhỏ, thái càng nhỏ càng ngon. Thái xong, bạn bỏ riêng phần lá chanh này vào một chiếc bát.

Ớt bạn đem thái lát mỏng. Một phần ớt bạn dùng để làm nước chấm, phần ớt còn lại thì bạn sử dụng để trộn với nem thính.

Tỏi: Tỏi đem đập dập sau đó băm nhỏ. Cũng như phần ớt, tỏi sau khi làm xong bạn cũng chia làm hai phần, một phần dùng để trộn nem và một phần dùng để pha nước chấm nem.

Bước 3: Trộn nem thính
Cho 1 lớp phần bì và thịt vào bát to. Tiếp đến, bạn phủ một lớp thính gạo rang mỏng lên rồi lại rải tiếp phần thịt và bì. Làm như vậy cho đến khi hết phần nguyên liệu thì thôi.

Sau khi phủ thính xong, bạn trút phần lá chanh, tỏi, ớt vào bát nem thính và đeo bao tay rồi bóp đều các nguyên liệu với nhau. Làm xong, bạn xếp phần nem thính ra đĩa rồi bày kèm lá sung để thưởng thức.

Về nước chấm nem thính, bạn làm nước chấm mắm ớt đường tỏi. Có một lưu ý khi làm nước chấm nem này là bạn nên làm với vị hơi nhạt, tức là phần mắm ít và ngọt nhẹ, tức là phần đường nhiều hơn phần chanh và mắm. Sở dĩ như vậy để khi chấm nem, bạn sẽ không bị cảm giác ăn quá ngán.

Chúc các bạn có được những đĩa nem thính thật ngon.
 
Thực phẩm giá gốc
CÁCH LÀM NEM CHUA THANH HÓA


Nem chua được coi là một đặc sản của Thanh Hóa, món ăn này được làm từ thịt lợn, độ lên men của lá và thính gạo để ủ chín, có vị chua ngậy đặc trưng. Đặc biệt trong những bữa nhậu, nem chua lại trở thành một thứ không thể thiếu.

Nguyên liệu để làm nem chua rất đơn giản vì thế bạn có thể tự tay làm những chiếc nem chua ngon tuyệt để cùng gia đình và bạn bè thưởng thức.

[​IMG]

>>>>> Xem thêm giá bán lẻ các loại nem chua tại đây

Chuẩn bị nguyên liệu:

- Lá chuối: Đây là một trong những nguyên liệu không thể thiếu để gói nem, tốt nhất bạn nên chọn lá chuối ngự vừa xanh vừa dầy, vì trong quá trình vận chuyển hay lưu giữ nem vẫn tiếp tục lên men cho đến khi “chín” ăn được.

- Lá đinh lăng hoặc lá ổi

- Dây chun

- Tỏi (thường là 2 củ):

- Ớt: Lượng ớt cũng có thể ít hay nhiều tùy theo sở thích ăn cay của bạn

- Thịt lợn: 1 kg (Tốt nhất nên chọn thịt nạc mông)

- Bì lợn: 200 gr

- Thính gạo: 100g

- Phụ gia khác: Đường, muối, hạt tiêu, nước mắm cốt cá, bột năng (để tạo độ giòn rắn và kết dính cho nem)

Cách làm:

Bước 1: Thịt lơn đem xay hoặc giã nhỏ để có thể tạo sự kết dính. Lưu ý, thịt làm nem phải là loại thịt còn ấm nóng, mới từ lò mổ mang về và chưa qua nước lạnh, nếu sơ ý rửa qua thì coi như món nem sẽ thật bại lun.

Bước 2: Bì lợn rửa sạch, cho vào nước sôi trần chín, sau đó cạo hết phần lông bên ngoài. (Phải cạo lông chín, như thế lông mới sạch và khử hết mùi hôi của bì lợn). Quan trọng là bạn phải lọc bỏ hoàn toàn phần mỡ dính trên bì. Bì sau khi được làm sạch đem thái thành từng sợi thật nhỏ.

Bước 3: Cho thịt xay và bì lợn vào chiếc bát to, cho thính gạo, các gia vị nước mắm cốt cá, đường, muối, hạt tiêu, tỏi, ớt, bột năng vào và trộn đều lên.

Bước 4: Hỗn hợp sau khi đã trộn đều các nguyên liệu trên thì chia thành các miếng nhỏ có độ dài khoảng 7 cm và to bằng ngón tay cái để đóng gói. Dùng lá ổi hoặc lá đinh lăng quấn lại bên ngoài, tiếp đó, lấy lá chuối bọc 6-7 lớp và dùng dây chun buộc lại.

Tuy công đoạn để làm nem chua hơi cầu kỳ và mất thời gian chút nhưng bù lại chúng ta sẽ được thưởng thức đặc sản xứ Thanh bất cứ lúc nào

Hoặc có thể gọi ngay 0969454157 cũng như đến với hệ thống cửa hàng của Nem Tứ Phương để trại nghiệm

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

Cửa hàng 1: 75 - ĐINH CÔNG TRÁNG - TP VINH - NGHỆ AN 0974.888.799 - 02386.665.999

Cửa hàng 2: 09 - NGUYỄN VĂN CỪ - TP VINH - NGHỆ AN 0974.888.799

Cửa hàng 3: 89 - HÀ HUY TẬP - TP VINH - NGHỆ AN. SDT: 0969.454.157

Cửa hàng 4: SỐ 10/61 THỊNH LIỆT - HOÀNG MAI - HÀ NỘI. SDT: 0973.769.668

Cửa hàng 5: 150 TRUNG LIỆT - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI. SDT: 0973.769.668

Cửa hàng 6: SỐ 62 - KHUYỄN LƯƠNG - P.TRẦN PHÚ - Q.HOÀNG MAI - HÀ NÔI SDT: 0911.357.188

Cửa hàng 7 : KHỐI 4 - THỊ TRẤN ĐÔ LƯƠNG - NGHỆ AN SDT : 0988.061.887

Cửa hàng 8 : SỐ 28 HỒ VĂN CHƯƠNG - NGÕ 221 TÔN ĐỨC THẮNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI SĐT : 0973.769.668

Cửa hàng 9 : 48 BÙI XUÂN THÁI - TP ĐÀ NẴNG SĐT : 0934.899.869

Cửa hàng 10: TỔ DÂN PHỐ 14 - P.NAM LÝ - TP ĐỒNG HỚI - QUẢNG BÌNH SĐT: 0977.642.911

Cửa hàng 11: DT 743 KHU PHỐ NHI ĐỒNG - P. DỊ AN - THỊ XÃ DỊ AN - TỈNH BÌNH DƯƠNG SĐT: 0976.716.279

Cửa hàng 12 : 07 BÌNH MINH - THỊ XÃ CỬA LÒ - NGHỆ AN SĐT : 0972.675.553 -0972.683.553

Cửa hàng 13 : 52 PHAN ĐĂNG LƯU - TP VINH - NGHỆ AN SĐT: 038.666.5999

Cửa hàng 14 : 62A KHÂM THIÊN – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI . SĐT : 0973.769.668

Cửa hàng 15 : NGÃ BA THƯỢNG SƠN – ĐÔ LƯƠNG – NGHỆ AN SDT : 0988.061.887

Cửa hàng 16 : 11 VŨ QUANG - TP HÀ TĨNH - SDT : 0972.613.653

Cửa hàng 17 : 268 HÀ HUY TẬP - P.TÂN LỢI - TP . BUÔN MÊ THUẬT - ĐĂK LĂK . SDT : 0974.887.887

Cửa hàng 18 : SỐ 8a , PHAN TRỌNG TUỆ - THANH LIỆT - THANH TRÌ - HÀ NỘI . SĐT : 0971.365.428

Cửa hàng 19 : Số 72 ĐẠI TỪ - HOÀNG MAI - HÀ NỘI . SĐT : 0911357188
 
Thực phẩm giá gốc
QÙA BIẾU NGHỆ AN

Món lạ gia truyền - Thơm - ngon - ngọt - mềm - không ngấy.

[​IMG]

Nghệ An nổi tiếng với những món ăn độc đáo như nhút Thanh Chương, cháo lươn Nghệ An, tương Nam Đàn hay cam xã Đoài… Trong đó, giò me cũng là một đặc sản không thể bỏ qua.

[​IMG]

CÁCH DÙNG

Công dụng: Kẹp bánh mỳ ăn sáng, là mồi ngon cho các bữa nhậu, ăn chơi, tiệc cơ quan, bạn bè, cỗ bàn, ăn hỏi cưới xin, làm quà biếu...

Cách sử dụng: Thái lát mỏng, chấm tương ớt hoặc nước mắm.

Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh.

GIÁ BÁN* Giá bán lẻ giò bê cuộn ba chỉ :
Loại 1kg: 310K
Loại 0.5kg: 155K

* Giá bán buôn:

Gọi ngay 0969.454.157

Chiết khấu cao với các đơn hàng từ 10kg trở lên

* Miễn phí giao hàng với các đơn hàng tại Tp Vinh - Nghệ AnHãy đến với chuỗi cửa hàng của Tứ Phương để được cảm nhận nét ẩm thực độc đáo của Việt Nam với chi phí hợp lý nhất.

Giá bán các sản phẩm bạn có thể tham khảo tại đây !!

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

Cửa hàng 1: 75 - ĐINH CÔNG TRÁNG - TP VINH - NGHỆ AN 0974.888.799 - 02386.665.999

Cửa hàng 2: 09 - NGUYỄN VĂN CỪ - TP VINH - NGHỆ AN 0974.888.799

Cửa hàng 3: 89 - HÀ HUY TẬP - TP VINH - NGHỆ AN. SDT: 0969.454.157

Cửa hàng 4: SỐ 10/61 THỊNH LIỆT - HOÀNG MAI - HÀ NỘI. SDT: 0973.769.668

Cửa hàng 5: 150 TRUNG LIỆT - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI. SDT: 0973.769.668

Cửa hàng 6: SỐ 62 - KHUYỄN LƯƠNG - P.TRẦN PHÚ - Q.HOÀNG MAI - HÀ NÔI SDT: 0911.357.188

Cửa hàng 7 : KHỐI 4 - THỊ TRẤN ĐÔ LƯƠNG - NGHỆ AN SDT : 0988.061.887

Cửa hàng 8 : SỐ 28 HỒ VĂN CHƯƠNG - NGÕ 221 TÔN ĐỨC THẮNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI SĐT : 0973.769.668

Cửa hàng 9 : 48 BÙI XUÂN THÁI - TP ĐÀ NẴNG SĐT : 0934.899.869

Cửa hàng 10: TỔ DÂN PHỐ 14 - P.NAM LÝ - TP ĐỒNG HỚI - QUẢNG BÌNH SĐT: 0977.642.911

Cửa hàng 11: DT 743 KHU PHỐ NHI ĐỒNG - P. DỊ AN - THỊ XÃ DỊ AN - TỈNH BÌNH DƯƠNG SĐT: 0976.716.279

Cửa hàng 12 : 07 BÌNH MINH - THỊ XÃ CỬA LÒ - NGHỆ AN SĐT : 0972.675.553 -0972.683.553

Cửa hàng 13 : 52 PHAN ĐĂNG LƯU - TP VINH - NGHỆ AN SĐT: 038.666.5999

Cửa hàng 14 : 62A KHÂM THIÊN – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI . SĐT : 0973.769.668

Cửa hàng 15 : NGÃ BA THƯỢNG SƠN – ĐÔ LƯƠNG – NGHỆ AN SDT : 0988.061.887

Cửa hàng 16 : 11 VŨ QUANG - TP HÀ TĨNH - SDT : 0972.613.653

Cửa hàng 17 : 268 HÀ HUY TẬP - P.TÂN LỢI - TP . BUÔN MÊ THUẬT - ĐĂK LĂK . SDT : 0974.887.887

Cửa hàng 18 : SỐ 8a , PHAN TRỌNG TUỆ - THANH LIỆT - THANH TRÌ - HÀ NỘI . SĐT : 0971.365.428

Cửa hàng 19 : Số 72 ĐẠI TỪ - HOÀNG MAI - HÀ NỘI . SĐT : 0911357188
 
Thực phẩm giá gốc
;);););););)
 
Thực phẩm giá gốc
Nên mua nem chua Thanh Hóa ở đâu
Nem chua Thanh Hóa là đặc sản, là niềm tự hào của quê hương Thanh Hóa. Nếu bạn có dịp đặt chân đến xứ Thanh, hãy một lần thử thưởng thức nem chua Thanh Hóa. Bạn sẽ không bao giờ quên được mùi vị đặc trưng của nem chua mà không nơi nào trong nước có được. Đó là vị chua chua, ngọt ngọt ở đầu lưỡi của thịt lợn khi được lên men tự nhiên hòa với vị thính thơm nồng, thêm một chút cay cay của hạt tiêu, điểm thêm màu đỏ của ớt cay và màu xanh không thể thiếu của lá đinh lăng.

Nem chua Thanh Hóa là món đặc sản nổi tiếng nhất xứ Thanh. Ai đã một lần nếm thử sẽ không bao giờ quên được hương vị của món ăn này. Nhắc đến Nem Thanh Hóa, ăn nem chua thì Nem Tứ Phương là ngon nhất. Bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt rõ rệt đặc trưng đấy.

[​IMG]

Để làm món nem chua không quá khó, tuy nhiên với mỗi vùng miền lại có cách cho thêm gia vị hoặc một công đoạn đặc biệt, cho nên khi ăn mới cảm nhận được nó ngon ở đâu. Bạn hãy ăn kèm các loại lá như đinh lăng, lá sung hoặc lá ổi với món nem chua Thanh Hóa.

Ban đầu, người Thanh Hóa làm nem chua chỉ ở trong các dịp lễ đặc biệt như cưới, hỏi, tết… Tuy nhiên, do nhu cầu và được khách hàng gần xa ưa chuộng cho nên món ăn này xuất hiện rộng rãi trên thị trường. Đã ăn rồi lại muốn ăn nữa, ăn xong vẫn để lại cảm giác thòm thèm cho thực khách.

Cách phân biệt Nem chua Thanh Hóa với các loại Nem khác trên thị trường hiện nay
Kết tinh của ẩm thực Tứ Phương hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển trong món nem chua được thể hiện ở vị mặn, ngọt và mùi thơm của món thịt lên men kèm lá ổi được bọc trong một lớp lá chuối dày. Món nem này có độ chín vừa phải tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ. Để phân biệt giữa Nem chua Thanh Hóa với các loại nem khác trên thị trường bạn hãy dựa vào một số đặc điểm sau đây:

 • Hương vị của loại nem chua Thanh Hóa có chua, có cay, có cả ngọt và trên hết là rất thơm thay vì chỉ có vị cay như loại nem nơi khác.
 • Nem chua Thanh Hóa được làm cơ bản bằng thịt nạc nên có màu hồng tươi tạo cảm quan đẹp mắt và khi bóc thì trên bề mặt luôn khô ráo có mùi thơm đặc trưng.
 • Bạn sẽ không hề thấy hiện tượng chảy nước ở nem chính hiệu vì sự kết dính cao của thịt nạc. Đối với các loại nem chua phổ thông nguyên liệu chính là da lợn cho nên để một thời gian ngoài môi trường bình thường dã chảy nước.
Bạn hãy chú ý chọn mua Nem chua Thanh Hóa chuẩn để được thưởng thức đúng hương vị không thể trộn lẫn.

[​IMG]

Cách bảo quản Nem chua Thanh Hóa


 • Ngay sau khi gói xong, bạn hãy để nem chua ở nhiệt độ phòng hoặc treo trên những chỗ thoáng mát. Đối với thời thiết mùa hè, nhiệt độ cao nên chỉ cần từ 1,5 đến 2 ngày là nem sẽ chín. Riêng mùa đông, bạn sẽ phải đợi 3-4 mới thưởng thức được món Nem chua Thanh Hóa hấp dẫn này.
 • Nem đã chín rồi thì bạn hãy để vào tủ lạnh bảo quản, nếu đặt trong ngăn mát thì được một tuần còn ở trong ngăn đã thì bạn thoải mái không lo nem bị hỏng đâu nhé! Tuy nhiên, trước khi ăn hãy lấy nem ra từ 2-3 tiếng để tan đá và nem mềm về trạng thái ban đầu.
Thưởng thức Nem chua Thanh Hóa thật không thể thiếu việc thưởng thức Nem Tứ Phương, là món nem nổi tiếng này đúng không nào.

Chúc các bạn có thêm những trải nghiệm thú vị tại Nem Tứ Phương

>>>>>>>>>> Giá bán các sản phẩm bạn có thể tham khảo tại đây !!

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

Cửa hàng 1: 75 - ĐINH CÔNG TRÁNG - TP VINH - NGHỆ AN 0974.888.799 - 02386.665.999

Cửa hàng 2: 09 - NGUYỄN VĂN CỪ - TP VINH - NGHỆ AN 0974.888.799

Cửa hàng 3: 89 - HÀ HUY TẬP - TP VINH - NGHỆ AN. SDT: 0969.454.157

Cửa hàng 4: SỐ 10/61 THỊNH LIỆT - HOÀNG MAI - HÀ NỘI. SDT: 0973.769.668

Cửa hàng 5: 150 TRUNG LIỆT - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI. SDT: 0973.769.668

Cửa hàng 6: SỐ 62 - KHUYỄN LƯƠNG - P.TRẦN PHÚ - Q.HOÀNG MAI - HÀ NÔI SDT: 0911.357.188

Cửa hàng 7 : KHỐI 4 - THỊ TRẤN ĐÔ LƯƠNG - NGHỆ AN SDT : 0988.061.887

Cửa hàng 8 : SỐ 28 HỒ VĂN CHƯƠNG - NGÕ 221 TÔN ĐỨC THẮNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI SĐT : 0973.769.668

Cửa hàng 9 : 48 BÙI XUÂN THÁI - TP ĐÀ NẴNG SĐT : 0934.899.869

Cửa hàng 10: TỔ DÂN PHỐ 14 - P.NAM LÝ - TP ĐỒNG HỚI - QUẢNG BÌNH SĐT: 0977.642.911

Cửa hàng 11: DT 743 KHU PHỐ NHI ĐỒNG - P. DỊ AN - THỊ XÃ DỊ AN - TỈNH BÌNH DƯƠNG SĐT: 0976.716.279

Cửa hàng 12 : 07 BÌNH MINH - THỊ XÃ CỬA LÒ - NGHỆ AN SĐT : 0972.675.553 -0972.683.553

Cửa hàng 13 : 52 PHAN ĐĂNG LƯU - TP VINH - NGHỆ AN SĐT: 038.666.5999

Cửa hàng 14 : 62A KHÂM THIÊN – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI . SĐT : 0973.769.668

Cửa hàng 15 : NGÃ BA THƯỢNG SƠN – ĐÔ LƯƠNG – NGHỆ AN SDT : 0988.061.887

Cửa hàng 16 : 11 VŨ QUANG - TP HÀ TĨNH - SDT : 0972.613.653

Cửa hàng 17 : 268 HÀ HUY TẬP - P.TÂN LỢI - TP . BUÔN MÊ THUẬT - ĐĂK LĂK . SDT : 0974.887.887

Cửa hàng 18 : SỐ 8a , PHAN TRỌNG TUỆ - THANH LIỆT - THANH TRÌ - HÀ NỘI . SĐT : 0971.365.428

Cửa hàng 19 : Số 72 ĐẠI TỪ - HOÀNG MAI - HÀ NỘI . SĐT : 0911357188
 
Thực phẩm giá gốc
donghoduyanhleduan
cửa hàng mình có cả ở khâm thiên à ban
 
Thực phẩm giá gốc
Hiện tại cửa hàng ở Khâm Thiên đang sửa để nâng cấp thành Siêu thị Mini bạn ạ.
 
Thực phẩm giá gốc
Nhà e ship mọi miền tổ quốc ạ
 
Thực phẩm giá gốc
Thực phẩm giá gốc
Thực phẩm giá gốc