LavOzs F

Thông tin dành cho cha mẹ


Quảng cáo

May Thẩm Mỹ Tầng Sinh Môn Giá Bao Nhiêu | LavOzs F -

May Thẩm Mỹ Tầng Sinh Môn Giá Bao Nhiêu | LavOzs F -

Phan Thanh Tân
Quá trình mang thai sinh nở và việc quan hệ tình dục khiến cho môi bé bị chảy dài, không còn hình dạng như lúc trước khiến phái đẹp cảm thấy ngại ngùng khi gần gũi ông xã. Vì vậy, phương pháp trẻ hoá làm hồng vùng kín được xem là giải pháp hay giúp chị em lấy lại sự tự tin và cuốn hút của phái đẹp.

Làm hồng vùng kín bao nhiêu tiền?
Làm hồng vùng kín bao nhiêu tiền

====================>Liên hệ Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để được tư vấn phí!


Thực tế chi phí làm hồng vùng kín còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: công nghệ, tình trạng vùng kín, bác sĩ thực hiện, địa điểm thực hiện…

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đã và đang áp dụng thành công kỹ thuật này. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Ngô Mộng Hùng đang áp dụng 2 dịch vụ trẻ hóa vùng kín với giá thành như sau:

Tại sao trẻ hoá vùng kín bằng laser kết hợp chỉ Gsilk được ưa chuộng?
Ưu điểm
[​IMG]
===================>Sự thật thẩm mỹ vùng kín là gì!


Với ưu điểm:

Môi lớn, môi bé được thu nhỏ, giảm kích thước tối đa
Chỉ thực hiện 1 lần duy nhất, kết quả duy trì lâu dài
Phục hồi chức năng thẩm mỹ, sinh lý và ngăn chặn các vấn đề viêm nhiễm phụ khoa
Không đau, không chảy máu, không phẫu thuật
Có thể quan hệ tình dục sau 3-5 ngày điều trị
Phương pháp đã được kiểm chứng bởi FDA Hoa Kỳ, tuyệt đối an toàn cho người điều trị
Thông tin khách hàng được bảo mật hoàn toàn.

Đối tượng thực hiện:

Trường hợp đã thực hiện các phương pháp khâu vá âm hộ nhưng chưa thành công
Trường hợp ống âm hộ giãn rộng do tác động lão hóa
Trường hợp ống âm hộ giãn rộng quá mức do sinh đẻ nhiều lần

Quy trình thẩm mỹ vùng kín
Phương pháp thu hẹp vùng kín không phẫu thuật, chỉ mất 20 phút điều trị và sau 3 ngày kiêng quan hệ, chị em có cơ hội sở hữu vùng kín se khít, săn sát như thưở xuân thì cùng cảm giác thăng hoa khi yêu được phục hồi.

===================>XEM THÊM Làm hồng vùng kín bao nhiêu tiền.

Phương pháp gồm 3 bước:
Quy trình thu hẹp se khít vùng kín

Bước 1: Sử dụng công nghệ laser với bước sóng điều trị phù hợp tác động xuyên sâu trực tiếp tại thành âm hộ, kích thích quá trình tăng sinh collagen – elastin mới. Collagen và elastin được tăng sinh kết nối chặt chẽ với nhau kéo theo hiệu ứng co rút cơ, săn chắc vùng cơ 2 bên thành âm hộ, ống âm hộ được thu nhỏ, se khít từ trong ra ngoài.

Bước 2: Thao tác cấy chỉ theo dạng xoắn ốc trực tiếp tại 2 bên thành ống âm hộ nhằm mang lại hiệu quả gấp đôi cho các trường hợp âm hộ quá rộng. Chỉ tái tạo G-silk là giải pháp tuyệt vời giúp hồi phục lực ma sát khi quan hệ. Chỉ G-silk sau khi được cấy sẽ kích thích mãnh liệt quá trình sản sinh collagen, nối lại các cơ vòng đã đứt gãy, nâng đỡ toàn bộ chức năng âm hộ, tăng cường mạnh mẽ lực co thắt cơ vòng khi giao hợp. phát huy tác dụng co rút các phần cơ bị chảy giãn, kết nối lại các sợi collagen đứt gãy, tăng cường mạnh mẽ lực co thắt cơ vòng. Qua đó, chức năng co bóp được khôi phục, tổng thể âm hộ săn khỏe, chức năng nâng đỡ được cải thiện đáng kể.

Bước 3: Laser trẻ hóa vi điểm tác động lên các phần thâm đen tại môi lớn môi bé, bóc tách và đánh bật các hắc tố đen thành các hạt li ti sau đó thải chúng ra ngoài trong quá trình điều trị. Collagen cũng được sản sinh, sắc hồng tươi tắn sẽ thay thế màu sắc đen sạm, vẻ đẹp quyến rũ thầm kín được tái sinh.

===================>XEM NGAY May thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu.
 
head

Quảng cáo

-->