LavOzs F

Thông tin dành cho cha mẹ


Quảng cáo

Toàn quốc: - Máy Xúc Lật Mini Là Gì? Vietstandard | LavOzs F -

Toàn quốc: - Máy Xúc Lật Mini Là Gì? Vietstandard | LavOzs F -

máy xúc lật,
maycongnhiep
Máy xúc lật mini hay Máy xúc lật nhỏ là hai cách gọi cho cùng dòng sản phẩm xúc lật có dung tích gầu dưới 1,7 khối.

Máy xúc lật nói chung và máy xúc lật nhỏ (xúc lật mini) nói riêng, là máy xúc gầu thuận; Công dụng của máy xúc lật là để: bốc xúc, vận chuyển và nâng đổ vật liệu, hàng hóa tới chỗ chứa, hoặc xe vận chuyển. Mục đích khác của máy xúc lật làxúc lật gắp gỗ lắp bộ kẹp gỗ, gầu xúc cùng với bộ tháp lắp nhanh, rất tiện lợi cho các xưởng băm dăm gỗ, viên nén mùn cưa, ép dầu hạt điều hay xưởng gạch, gắp lá quế.

✅Máy Xúc Lật Nhỏ Gắp Gỗ, Gắp Lá Quế
Xúc lật gắp gỗ được sử dụng nhiều tại các vùng nguyên liệu như: Hà Giang, Tuyên Quang, Hòa Bình, Ninh Bình, Phú Thọ, Bắc Giang, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Trị, Quảng Nam, Bình Phước.Trước kia, thường chỉ sử dụng xúc lật gắp gỗ có công suất máy 38 kw hoặc 42 kw; Tuy nhiên, những năm gần đây động cơ Yunnei 55 KW được sử dụng phổ biến nhất cho xúc lật gắp gỗ với dòng xúc lật ZL926LF.

[​IMG]
Những xưởng băm dăm lớn sẽ có xu hướng sử dụng xúc lật động cơ 65 KW như Rongwei ZL928LF. Các máy xúc lật gắp gỗ đời mới thường tích hợp bộ tháo lắp nhanh. Sử dụng bộ tháo lắp nhanh cho xúc lật gắp gỗ rất tiện lợi; Chỉ cần một thao tác nhỏ để chuyển đổi từ gầu xúc sang bộ gắp gỗ hoặc càng nâng.

Trên thị trường không nhiều hãng thiết kế được bộ tháo lắp nhanh này. Đặc biệt, thiết kế được bộ tháo lắp nhanh hoàn hảo như xúc lật Rongwei, xúc lật KANGHONG thì càng hiếm.

Đối với các xưởng sản xuất tinh dầu quế tại Lào Cai, Yên Bái thì xúc lật nhỏ còn được sử dụng trong các xưởng nấu tinh dầu quế. Với ứng dụng này, xe xúc lật nhỏ phải có chiều cao đổ vật liệu 4500 mm và lắp bộ gắp lá quế. Các dòng xúc lật phổ biến cho ứng dụng này là xúc lật Rongwei ZL930LC, ZL938LC hoặc KANGHONG ZL18LA.

[​IMG]
Xúc lật cần dài 4,5 m Rongwei ZL938LC

✅Máy xúc lật nhỏ được sử dụng cực kỳ đa dụng
Ngoài ra, máy xúc lật còn được dùng trong xây dựng, giao thông, thủy lợi, vận tải, bãi khai thác, nhà kho, nhà máy chế biến, cảng, trạm bê tông,… Máy xúc lật nhỏ Trung Quốc được sử dụng hầu hết tại các bãi vật liệu xây dựng trên toàn quốc từ 2012.

Những năm gần đây, máy xúc lật nhỏ Trung Quốc được gắn thêm bộ càng nâng bên cạnh gầu xúc. Với bộ càng nâng thì xúc lật nhỏ càng trở lên hữu dụng và giúp tối đa hóa hiệu quả đầu tư của các hộ kinh doanh vật liệu xây dựng. Càng nâng cho phép nâng: xi măng, sắt, gạch, thiết bị vệ sinh mà không cần trang bị thêm xe nâng. Video sản phẩm tại đây.

[​IMG]
Xúc lật Rongwei ZL928LP lắp càng nâng gạch

Ngoài các ứng dụng trên, máy xúc lật nhỏ còn có thể được gắn thêm bộ quét rác như hình dưới đây:

[​IMG]
Xúc lật quyét rác Rongwei ZL926WS

Trong ứng dụng này, xe xúc lật quét rác Rongwei ZL926WS được trang bị thêm một hệ thống làm mát cho dàn quét rác; Hai mô tơ quét, dàn phun nước, chổi, hệ thống hút và nhiều thiết bị liên quan khác. Xe xúc lật quét rác Rongwei ZL926WS được sử dụng bởi các công ty vệ sinh môi trường hoặc các đơn vị thi công, sửa chữa đường bộ.

Ứng dụng cuối cùng chúng tôi giới thiệu cho xúc lật nhỏ là xúc lật nhỏ trộn bê tông. Dung tích bồn trộn tối thiểu 0,65 m3; Thời gian trộn là 5 tới 8 phút tùy theo kích thước và độ dẻo của phối liệu bê tông. Vui lòng xem video tại đây cho xe xúc lật trộn bê tông Rongwei ZL926LC.

✅Máy Xúc Lật Mini Là Gì?

Máy xúc lật mini hay máy xúc lật nhỏ là dòng xúc lật có dung tích gầu nhỏ, từ 0.3 m3 đến 1.6 m3. Các dòng xúc lật nhỏ này được sử dụng tại Việt Nam từ đầu năm 2011 và bùng nổ trọng giai đoạn 2012-2016.

[​IMG]
Máy xúc lật gắp lá quế tại Yên Bái

Động cơ sử dụng cho dòng xúc lật mini có công suất từ 27 kw đến 92 kw. Có rất nhiều hãng động cơ cho xúc lật nhỏ như: Quanchai, Weichai Huadong (thực chất là Huadong ở thành phố Weichai), Xichai, Huichai, Yuichai…..nhưng phổ biến và ổn định nhất là động cơ Yunnei có nhà máy tại Vân Nam và Sơn Đông.

Máy xúc lật nhỏ sử dụng có thể là động cơ 2 máy, 4 máy hoặc 6 máy. Tuy nhiên, thông thường sử dụng động cơ Yunnei 4 máy. Động cơ Yunnei 4 máy có công suất từ 37 kw đến 92 kw.

[​IMG]
Trong khi, một số dòng sản phẩm xúc lật nhỏ (xúc lật mini) cũng có thể dùng tới động cơ 6 máy là Weichai-Deuzt 92 kw. Tuy vậy, cần thẳng thắn rằng với động cơ này là quá to cho các xe có trọng tải dưới 9 tấn. Một số hãng thường không trung thực đưa các xe này lên dung tích gầu 1.7 m3.


Như vậy, là không đảm bảo chất lượng xe. Với các động cơ xúc lật nhỏ dưới 37 KW, thường là động cơ hai kỳ. Với động cơ này, máy rất rung và chất lượng kém ổn định.

Với khách hàng quan tâm đến Turbo tăng áp, thì cần biết rằng chỉ động cơ có công suất từ 55 KW trở lên mới có thể được trang bị tính năng này. Ngoài ra, cũng có một thực tế là một số động cơ có công suất nhỏ hơn thông tin lý thuyết.

[​IMG]
Xúc lật mini KangHong

Cầu sử dụng trong xúc lật nhỏ có rất nhiều loại khác nhau, từ có tem mác sản xuất đến chẳng có gì cả. Ngay cả khi có tem mác thì chất lượng và sự chính xác cũng rất khác nhau. Đối với cầu có tem mác hiện tại được sử dụng phổ biến là cầu Isuzu Trung Quốc. Cầu Isuzu cũng đang được lắp cho các xe xúc lật mini Mountain Raise.

Xúc Lật Cao Cấp Trung Quốc
Ngoài ra, những hãng xe cao cấp nhất Trung Quốc như: xúc lật KANGHONG, xúc lật Rongwei, xúc lật Luqing, xúc lật Ensign có thể sử dụng các loại cầu cao cấp hơn như: cầu Laiyang, cầu Yunyu hoặc Feicheng.

[​IMG]
Cầu xúc lật KANGHONG, ZL16H

Đặc biệt, xúc lật KangHong được nhập khẩu chính hãng bởi công ty TNHH Vietstandard Việt Nam sử dụng cầu rất cao cấp là hãng cầu Beilitan với giá cao hơn USD 1.700-2.200 cho một bộ cầu. Đó là lí do, trong một số trường hợp cụ thể Vietstandard cho phép bảo hành xúc lật Kanghong tới 2 năm cho bộ cầu.

Xúc Lật Nhỏ KangHong
Nếu so sánh về hình thức và chất lượng cầu của xúc lật KANGHONG với các loại xúc lật khác trên thị trường; Các bạn sẽ hiểu vì sao xe xúc lật KANGHONG của Vietstandard có giá cao hơn các loại xe khác trên thị trường.

[​IMG]
Phanh đĩa xúc lật KANGHONG

Phanh đĩa của xúc lật KANGHONG
Phanh đĩa của xúc lật KANGHONG sử dụng loại rất cao cấp từ SEM (CAT tại Trung Quốc) với kết cấu hai bầu hơi độc lập. Điều đặc biệt của xúc lật mini KANGHONG là ngay cả những model gầu nhỏ như KANGHONG ZL16H, hệ thống phanh này cũng được kết nối với động cơ qua hệ thống kiểm soát an toàn.Chỉ khi hai bầu phanh đủ hơi, cho phanh hoạt động tốt thì động cơ mới có thể khởi động và vận hành trơn tru.


Lốp xe xúc lật nhỏ (vỏ xe xúc lật mini) rất đa dạng về chủng loại và gần như toàn bộ có những cái tên rất lạ. Tuy nhiên, về bản chất có hai loại lốp chính: lốp cao su tự nhiên và cao su tái chế. Lốp cao su tái chế, giá rất rẻ chỉ bằng 50-60% giá cao su tự nhiên.

[​IMG]
Xe nâng Rongwei

Đặc điểm lốp cao su tái chế là: màu đen sậm, đen dầu nhớt, nhiều râu khí, bề mặt kém bóng, tính đàn hồi kém,… Chất lượng lốp (vỏ) cao su tái chế là thấp, dễ bị vỡ, không có khả năng chống xước,…Chưa kể đến, cùng một loại lốp, nhưng kích thước (cao, rộng) của lốp xúc lật KangHong luôn lớn hơn các lốp thông thường.

[​IMG]
Xe xúc lật KangHong

Cabin máy xúc lật rất quan trọng đối với người lái, qua đó ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn và năng suất làm việc của xe xúc lật nói chung và xúc lật mini nói riêng. Cabin máy xúc lật KANGHONG đáp ứng tất cả những yêu cầu quan trọng nhất của xe xúc lật về: tầm quan sát trước sau liên quan đến độ trong của kính và độ rộng cabin.

Chống ồn tốt
Độ chống ồn tốt liên quan đến gioăng cửa và thiết kế đáy cabin, chống rung tốt liên quan đến công nghệ chống rung đa lớp của máy xúc lật KANGHONG. Ngoài ra, hệ thống điều khiển trên cabin máy xúc lật KANGHONG là thân thiện và hiện đại nhất hiện nay. Vui lòng liên hệ đội tư vấn của chúng tôi để hiểu thêm về những ưu điểm này.

[​IMG]
Máy xúc lật ZL926 được thiết kế bởi Vietstandard Việt Nam

Ví dụ, cùng là số tự động có mấy cách gọi: tự động, thủy lực, Pilot, thủy lực điện. Về cơ bản là không dùng côn, nhưng cách gọi này cũng làm cho khách hàng khó hiểu và dễ bị nhầm lẫn về giá trị. Ở đây, chúng tôi xin giới thiệu 3 loại chính:

Dạng 1: Điều khiển “tự động” 1 tay chang, nhưng hộp số cơ khí. Tay điều khiển nặng.

Dạng 2: Điều khiển tự động dạng bán thủy lực

[​IMG]

Dạng 3: Điều khiển thủy lực toàn phần cho hoạt động rất chính xác, nhẹ.

[​IMG]
Cabin xúc lật KANGHONG rất cao cấp và an toàn

Hộp số thủy lực của xe xúc lật mini là một trong những bộ phận rất hay gặp sự cố trong quá trình sử dụng. Có tới 34-38% lỗi xảy ra đối với hộp số trong ngay năm đầu tiên sử dụng. Lý do khách quan và chủ quan thì nhiều, nhưng tựu chung lại lý do chính là chất lượng hộp số và kỹ năng sử dụng của người lái máy xúc lật nhỏ.

[​IMG]
Xúc lật nhỏ Ronwei

Đào Tạo Sử Dụng Xúc Lật
Gần như 100% người lái máy xúc lật nhỏ không được đào tạo bài bản về kỹ năng lái máy xúc lật nhỏ tại thời điểm bàn giao máy. Do đó, thói quen sử dụng làm ảnh hưởng đến chất lượng máy xúc lật. Ngoài ra, chất lượng thép, độ chính xác trong thiết kế của các hãng kém tên tuổi làm ảnh hưởng đến chất lượng hộp số.

[​IMG]
Xúc lật gắp gỗ Rongwei ZL926LF

Đối trọng xe xúc lật mini
Đối trọng xe xúc lật mini là một câu chuyện muôn thuở mà chỉ những người sử dụng xúc lật nhỏ từ 2-4 năm mới biết được. Về cơ bản có hai loại đối trọng máy xúc lật nhỏ: cuộn bê tông định hình sẵn và đối trọng khuôn thép. Đối với đối trọng “cuộn bê tông định hình”, là đối trọng phổ biến nhất.


Ưu điểm của đối trọng này đối với nhà sản xuất xúc lật mini là chi phí thấp và dễ sản xuất. Nhưng nó lại là nhược điểm đối với những người sử dụng vì chất lượng kém, dễ bị bể vỡ. Hình ảnh hưởng thấy như “đối trọng xúc lật mini thông thường” ở trên, có thể gặp sau 1-2 năm sử dụng.

[​IMG]
Bản chất của việc này, là do các hãng chỉ dùng tôn hoặc composite cuộn vào khối bê tông đúc sẵn. Sau đó, họ bả và sơn lên. Nếu bả sần, sẽ tạo lớp sần sùi như gang, nên đôi khi một số kinh doanh đã giới thiệu là đối trọng gang. Tuy vậy, chúng ta cần hiểu rằng, không ai dùng gang dòn, dễ gãy tại những vị trí dễ va đập như thế này.

[​IMG]
Xúc lật Rongwei 926 lốp đặc- www.vietstandard.vn

Các bạn có thể đoc thêm một số bài viết liên quan

Mua máy xúc lật trung quốc nào || Giá máy xúc lật trung quốc mới nhất || Những lưu ý trong thao tác máy xúc lật mini || Cách sử dụng máy xúc lât trung quốc hiệu quả

Đối với đối trọng “vỏ bằng composite”, thì rất dễ bị bóc lớp trong quá trình sử dụng, dẫn đến rơi đối trọng. Lưu ý rằng, dù lỗi gì với đối trọng thì cần khẳng đinh rằng đối trọng xe xúc lật là “không thể thay thế”. Vì thế, nếu đối trọng của bạn bị hỏng, sẽ “thật không may mắn cho bạn”!

Thiết kế chuẩn Kanghong
Đối với thiết kế đối trọng tiêu chuẩn cao của xúc lật Kanghong, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm nếu xúc lật của bạn trót va phải những chướng ngại vật vững chãi nhất. Lí do, đối trọng xúc lật KangHong được thiết kế theo tiêu chuẩn riêng với kết cấu thép vững chắc, đa lớp và hỗn hợp quặng phun áp lực cao nhằm cân bằng xe.

[​IMG]
Đối trọng xúc lật KangHong

Xi lanh lái cũng là một trong những bộ phận rất hay hỏng và nguy hiểm hơn, nó ảnh hưởng trực tiếp tới các lỗi nghiêm trọng của xúc lật nhỏ như: đứt ắc nối thân, vỡ gầu trước, vẹo cầu, đứt trục cát đăng, v.v.

Chất lượng và thiết kế của xi lanh lái rất quan trọng. Dưới đây là những hình ảnh cho xi lanh lái của máy xúc lật KangHong và xúc lật nhỏ khác.

[​IMG]
Ống tuyo xúc lật KANGHONG rất an toàn

Ống tuyo là một trong những lí do làm cho bạn phải dừng sửa xe xúc lật của bạn bất cứ lúc nào. Đối với xúc lật KangHong, bạn không bao giờ phải băn khoăn về ống tuyo của xúc lật trọng 5 năm đầu tiên.

Sở dĩ có sự cam kết này, là do đội ngũ kỹ thuật và chuyên gia thiết kế của Vietstandard là những người đầu tiên và kinh nghiệm nhất trong sản phẩm xúc lật nhỏ tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi đã giúp khách hàng quẳng gánh lo từ những “lỗi vụn vặt, nhưng rất hay lặp lại” bằng một chất lượng khác biệt.

[​IMG]
Ống tuy ô và xi lanh lái xe xúc lật thông thường

Gầu xúc là một bộ phận rất quan trọng trong quá trình sử dụng xe xúc lật nói chung và xúc lật nhỏ nói riêng. Giá thành để chế tạo cũng rất khác nhau từ kết cấu đến vật liệu. Tuy nhiên, đối với những người mua xúc lật nhỏ, rất ít chú ý đến bộ phận này. Cần nhớ rằng, gầu xúc sẽ bào mòn và dẫn đến bị xô lệch sau thời gian sử dụng.

Quý khách có nhu cầu mua các loại gỗ tự nhiên nhập khẩu vui lòng tham khảo thông tin sau nhé

GỖ TỰ NHIÊN NHẬP KHẨU, PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC || GỖ TẦN BÌ TRÒN NHẬP KHẨU, XẺ SẤY QUY CÁCH

Gỗ Tần Bì Nhập Khẩu Tại Đức Và Đan Mạch || Gỗ Thông Vàng Nhập Khẩu, Giá Tốt Nhất Tại GMA Việt Nam

Năng suất xúc
Nó ảnh hưởng trực tiếp không chỉ đến năng suất xúc, mà còn ảnh hưởng đến xi lanh nâng gầu, ắc gầu, cầu trước,…Đối với xúc lật nhỏ hay xúc lật mini của KangHong, các bạn “TUYỆT ĐỐI AN TÂM” về chất lượng gầu xúc:

[​IMG]
Gầu xúc lật mini KangHong có chất lượng cao nhất thị trường

Một yếu tố nữa ít được người dùng quan tâm là góc thoát của xe xúc lật. Đối với xe xúc lật minni thông thường, khoảng sáng gầm chỉ từ 18-22 cm như hình dưới đây:

[​IMG]
Góc thoát nhỏ của xúc lật mini thông thường: giảm năng suất xúc, khó sửa chữa

Với góc thoát thấp như thế này, sẽ ảnh hưởng đến khả năng vượt vật liệu khi xúc cũng như khó khăn trong quá trình sửa chữa. Tuy nhiên, đối với xúc lật KangHong nói chung và xúc lật nhỏ Kanghong nói riêng, bạn có không gian từ 42-45 cm. Đó là một sự khác biệt rất lớn và ưu việt về thiết kế.

[​IMG]
Xúc lật KANGHONG gầm cao hơn 170% xúc lật thông thường

Quan trọng nhất đối với xúc lật mini Kanghong đó là thiết kế chassis liền, nguyên khối khác biệt hoàn toàn công nghệ chassis rời của các hãng còn lại trên thị trường. Vui lòng liên hệ chúng tôi 098.626.3456, để được tư vấn chi tiết về công nghệ này.

Xúc lật Kanghong sử dụng chasis liền cho những ưu điểm vượt trội như : Tiết kiệm dầu 20-25%, Tăng lực cắt 30% , Chống mỏi tay, mỏi lưng…

Nếu các bạn có nhu cầu mua các loại máy hàn, máy cắt, máy cnc, máy laser..Vui lòng tham khảo thông tin sau nhé

Máy hàn mig || Máy cắt Plasma || Máy hàn giá rẻ || Máy cắt laser cnc || Máy hàn que

Nhìn chung, có hai khía cạnh ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của xúc lật mà ai cũng biết, nhưng không phải ai cũng sẵn sàng hiểu để lựa chọn và sử dụng xúc lật mini (xúc lật nhỏ) một cách tốt nhất, đó là:
Tiền nào của nấy: sử dụng sản phẩm tốt sẽ đau đầu khi quyết định mua, nhưng sẽ nhẹ đầu trong quá trình sử dụng.
Của bền tại người: Hãy yêu cầu được hướng dẫn chi tiết khi nhận bàn giao máy; Và hãy tuân thủ quy trình sử dụng và bảo dưỡng xúc lật của bạn, để kéo dài sức bền của thiết bị.

[​IMG]

Xúc lật KANGHONG ZL26LP

[​IMG]

Xúc Lật KANGHONG ZL48F

Tham khảo: Cấu tạo chung của máy xúc lật
Máy xúc lật có cấu tạo là một máy xúc. Máy xúc lật có cấu tạo cơ bản gồm: bộ di chuyển, chasis, cabin, càng nâng (tay gầu), gầu xúc, đối trọng,…

Nguyên lý làm việc
Đưa máy đến vị trí làm việc.Hạ gầu tiếp xúc với nền đất gần sát máy nhất.Nâng gầu và cho cơ cấu co duỗi tay gầu duỗi tay đẩy ra,ấn răng gầu vào nền đất,gầu sẽ tiến hành cắt đất và tích đất vào gầu.Chiều dày phoi cắt tăng dần từ không đến lớn nhất,hình dạng lớp phoi đất hình lưỡi liềm.

[​IMG]
Tiếp tục nâng gầu hoặc co tay gầu để đưa gầu ra khỏi tầng đào.Quay máy đến vị trí xả đất và xả đất ra khỏi gầu bằng cách mở đáy gầu.Quay máy đến vị trí làm việc tiếp theo.Khi quay máy có thể kết hợp co tay đẩy và hạ gầu để tiết kiệm thời gian làm việc.

Tính toán thiết kế gầu
Gầu có kết cấu không gian và chịu lực phức tạp nênviệc tính toán gầu đạt được độ chính xác cao là rất khó khăn.Thành gầu được hàn với đai gầu nhằm làm tăng độ cứng vững cho gầu xúc. Vì vậy, để đơn giản ta tiến hành tính toán đai gầu và sau đó chọn chiều dày thành gầu theo chiều dày đai gầu theo kinh nghiệm thực tế.
Gầu có 2 đai: trên và dưới, trong đó đai trên chịu lực lớn hơn đai dưới. Do đó, ta tính sức bền đai trên của gầu.

[​IMG]
Khi tính toán đai trên ta thừa nhận các giả thiết sau

Lực cản đào tác dụng vào chính giữa thành trước của gầu và có phương vuông góc với thành trước của gầu.
Phản lực đặt chính giữa thành sau và có phương vuông góc với thành sau của gầu.
Phản lực được phân bố đều cho 2 khớp liên kết thành sau của gầu.
Chọn phương pháp chế tạo gầu: đúc toàn khối.

Ưu nhược điểm của máy xúc lật
Ưu điểm: Làm việc hiệu quả khi đối tượng cần xúc nằm trên mặt sàn ngang với mặt dưới của lốp xúc lật. Máy xúc lật thuận tiện xúc và di dời hàng hóa, vật liệu từ điểm này tới điểm khác có khoảng cách lớn hơn nhiều lần thân xe (điều này hơn hẳn máy xúc đào). Thời gian xúc ngắn hơn xúc đào. Năng suất xúc lớn hơn xúc đào. Chi phí đầu tư thấp hơn xúc đào. Chi phí vận hành và tiêu hao dầu rẻ hơn xúc đào.

Nhược điểm: Không làm việc được với đối tượng cần xúc thấp hơn cao trình máy đứng, không có khả năng đào đất đá, vật liệu cứng như máy xúc đào.

Công dụng của máy xúc lật

Thường dùng để xúc đất, đá hay phối liệu cấp 1, 2, 3, 4 và các loại vật liệu khác. Máy xúc lật dùng để dồn đống hoặc xúc vào thùng chứa hay phễu nạp liệu.
Vận chuyển hàng hóa, các vật nặng trong nhà kho, bến bãi…

[​IMG]
Máy xúc lật Trung Quốc OEM bởi Vietstandard

[​IMG]
Xúc lật quét rác RongweiZL926WS

Nếu ai hỏi rằng “hãng xúc lật Trung Quốc nào đẹp nhất” tại Việt Nam? Chúng tôi tự tin khẳng định rằng, các sản phẩm xe xúc lật được thiết kế và nhập khẩu độc quyền bởi công ty TNHH Vietstandard Việt Nam là những sản phẩm như thế.

Sứ mệnh của chúng tôi là không ngừng lao động, để đưa những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng ổn định nhất tới tay người tiêu dùng Việt.

********************************************************
Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ Để Mua Sản Phẩm Nhé

TRỤ SỞ CHÍNH VIETSTANDARD – KHO BÃI TOÀN QUỐC
Hotline : 098.626.3456
Email: admin@vietstandard.vn
Web: https://www.vietstandard.vn
 
maycongnhiep
Máy xúc lật mini hay máy xúc lật nhỏ là dòng xúc lật có dung tích gầu nhỏ, từ 0.3 m3 đến 1.6 m3. Các dòng xúc lật nhỏ này được sử dụng tại Việt Nam từ đầu năm 2011 và bùng nổ trọng giai đoạn 2012-2016.
 
maycongnhiep
Với các động cơ xúc lật nhỏ dưới 37 KW, thường là động cơ hai kỳ. Với động cơ này, máy rất rung và chất lượng kém ổn định. Với khách hàng quan tâm đến Turbo tăng áp, thì cần biết rằng chỉ động cơ có công suất từ 55 KW trở lên mới có thể được trang bị tính năng này. Ngoài ra, cũng có một thực tế là một số động cơ có công suất nhỏ hơn thông tin lý thuyết.
 
maycongnhiep
Với các động cơ xúc lật nhỏ dưới 37 KW, thường là động cơ hai kỳ. Với động cơ này, máy rất rung và chất lượng kém ổn định. Với khách hàng quan tâm đến Turbo tăng áp, thì cần biết rằng chỉ động cơ có công suất từ 55 KW trở lên mới có thể được trang bị tính năng này. Ngoài ra, cũng có một thực tế là một số động cơ có công suất nhỏ hơn thông tin lý thuyết.
 
maycongnhiep
Động cơ sử dụng cho dòng xúc lật mini có công suất từ 27 kw đến 92 kw. Có rất nhiều hãng động cơ cho xúc lật nhỏ như: Quanchai, Weichai Huadong (thực chất là Huadong ở thành phố Weichai), Xichai, Huichai, Yuichai…..nhưng phổ biến và ổn định nhất là động cơ Yunnei có nhà máy tại Vân Nam và Sơn Đông. Máy xúc lật nhỏ sử dụng có thể là động cơ 2 máy, 4 máy hoặc 6 máy. Tuy nhiên, thông thường sử dụng động cơ Yunnei 4 máy. Động cơ Yunnei 4 máy có công suất từ 37 kw đến 92 kw.
 
maycongnhiep
Với các động cơ xúc lật nhỏ dưới 37 KW, thường là động cơ hai kỳ. Với động cơ này, máy rất rung và chất lượng kém ổn định. Với khách hàng quan tâm đến Turbo tăng áp, thì cần biết rằng chỉ động cơ có công suất từ 55 KW trở lên mới có thể được trang bị tính năng này. Ngoài ra, cũng có một thực tế là một số động cơ có công suất nhỏ hơn thông tin lý thuyết.
 
maycongnhiep
Máy xúc lật mini hay máy xúc lật nhỏ là dòng xúc lật có dung tích gầu nhỏ, từ 0.3 m3 đến 1.6 m3. Các dòng xúc lật nhỏ này được sử dụng tại Việt Nam từ đầu năm 2011 và bùng nổ trọng giai đoạn 2012-2016.
 
maycongnhiep
Cầu sử dụng trong xúc lật nhỏ có rất nhiều loại khác nhau, từ có tem mác sản xuất đến chẳng có gì cả. Ngay cả khi có tem mác thì chất lượng và sự chính xác cũng rất khác nhau. Đối với cầu có tem mác hiện tại được sử dụng phổ biến là cầu Isuzu Trung Quốc.
 
maycongnhiep
Máy xúc lật nói chung và máy xúc lật nhỏ (xúc lật mini) nói riêng, là máy xúc gầu thuận có công dụng: bốc xúc, vận chuyển và nâng đổ vật liệu, hàng hóa tới chỗ chứa, hoặc xe vận chuyển; Hoặc xúc lật gắp gỗ lắp bộ kẹp gỗ, gầu xúc cùng với bộ tháp lắp nhanh, rất tiện lợi cho các xưởng băm dăm gỗ giấy nguyên liệu
 
maycongnhiep
Với các động cơ xúc lật nhỏ dưới 37 KW, thường là động cơ hai kỳ. Với động cơ này, máy rất rung và chất lượng kém ổn định. Với khách hàng quan tâm đến Turbo tăng áp, thì cần biết rằng chỉ động cơ có công suất từ 55 KW trở lên mới có thể được trang bị tính năng này. Ngoài ra, cũng có một thực tế là một số động cơ có công suất nhỏ hơn thông tin lý thuyết.
 
maycongnhiep
Máy xúc lật mini hay máy xúc lật nhỏ là dòng xúc lật có dung tích gầu nhỏ, từ 0.3 m3 đến 1.6 m3. Các dòng xúc lật nhỏ này được sử dụng tại Việt Nam từ đầu năm 2011 và bùng nổ trọng giai đoạn 2012-2016.
 
maycongnhiep
Máy xúc lật mini hay máy xúc lật nhỏ là dòng xúc lật có dung tích gầu nhỏ, từ 0.3 m3 đến 1.6 m3. Các dòng xúc lật nhỏ này được sử dụng tại Việt Nam từ đầu năm 2011 và bùng nổ trọng giai đoạn 2012-2016.
 
Long Châu Bảo Ngọc
chúc bạn một ngày bán hàng thành công
 
maycongnhiep
cảm ơn bạn nhé
 
maycongnhiep
Với các động cơ xúc lật nhỏ dưới 37 KW, thường là động cơ hai kỳ. Với động cơ này, máy rất rung và chất lượng kém ổn định. Với khách hàng quan tâm đến Turbo tăng áp, thì cần biết rằng chỉ động cơ có công suất từ 55 KW trở lên mới có thể được trang bị tính năng này. Ngoài ra, cũng có một thực tế là một số động cơ có công suất nhỏ hơn thông tin lý thuyết.
 
maycongnhiep
Cầu sử dụng trong xúc lật nhỏ có rất nhiều loại khác nhau, từ có tem mác sản xuất đến chẳng có gì cả. Ngay cả khi có tem mác thì chất lượng và sự chính xác cũng rất khác nhau. Đối với cầu có tem mác hiện tại được sử dụng phổ biến là cầu Isuzu Trung Quốc.
 
maycongnhiep
Với các động cơ xúc lật nhỏ dưới 37 KW, thường là động cơ hai kỳ. Với động cơ này, máy rất rung và chất lượng kém ổn định. Với khách hàng quan tâm đến Turbo tăng áp, thì cần biết rằng chỉ động cơ có công suất từ 55 KW trở lên mới có thể được trang bị tính năng này. Ngoài ra, cũng có một thực tế là một số động cơ có công suất nhỏ hơn thông tin lý thuyết.
 
maycongnhiep
Cầu Isuzu cũng đang được lắp cho các xe xúc lật mini Mountain Raise; Ngoài ra, những hãng xe cao cấp nhất Trung Quốc như: xúc lật KANGHONG, xúc lật Rongwei, xúc lật Luqing, xúc lật Ensign có thể sử dụng các loại cầu cao cấp hơn như: cầu Laiyang, cầu Yunyu hoặc Feicheng.
 
maycongnhiep
Cầu sử dụng trong xúc lật nhỏ có rất nhiều loại khác nhau, từ có tem mác sản xuất đến chẳng có gì cả. Ngay cả khi có tem mác thì chất lượng và sự chính xác cũng rất khác nhau. Đối với cầu có tem mác hiện tại được sử dụng phổ biến là cầu Isuzu Trung Quốc.
 
maycongnhiep
Cầu sử dụng trong xúc lật nhỏ có rất nhiều loại khác nhau, từ có tem mác sản xuất đến chẳng có gì cả. Ngay cả khi có tem mác thì chất lượng và sự chính xác cũng rất khác nhau. Đối với cầu có tem mác hiện tại được sử dụng phổ biến là cầu Isuzu Trung Quốc.