LavOzs F

Thông tin dành cho cha mẹ


Quảng cáo

Sài Gòn: - Serum Klairs Freshly Juiced Vitamin Drop | LavOzs F -

Sài Gòn: - Serum Klairs Freshly Juiced Vitamin Drop | LavOzs F -

nguyen_0202
Hello, lại là mình đây tada , hôm nay rất vuii được gặp mọi người trong post này. Lâu rồi mình không review sp dưỡng da ha và hôm nay mình quyết định là sẽ review cho các bạn 1 dòng sản phẩm mới nhất của nhà Klairs mà gần đây mình lại được trải nghiệm nha. Và sp mà mình muốn nhắc đến ở đây đó chính là SERUM KLAIRS FRESHLY JUICED VITAMIN DROP

THIẾT KẾ BAO BÌ:
Mình luôn luôn ấn tượng với những thiết kế đơn giản và tiện íchh. Bởi vậy serum Klairs cũng khiến mình ấn tượng bởi thiết kế vô cùng tối giản tông màu bạc - trắng sáng chảnh. Tinh chất được đựng trong hũ thủ tinh trong suốt khiến dễ dàng nhận biết được lượng serum còn trong hũ.
Mỗi lọ serum có dung tích 35ml , vẫn thiết kế vòi bơm tiện lợi và các thông tin của sản phẩm được in rõ trên bao bì sản phẩm.

THÀNH PHẦN :
Vitamin C, Centella Asiatica, Yuzu Extract, Broccoli Extract

[​IMG]

CÁCH SỬ DỤNG :
tinh chất Klairs Freshly Juiced Vitamin Drop
Sau khi rửa mặt sạch thì tiếp theo , dùng tonner lau qua để cân bằng độ pH trên da.
Sau đó cho lòng bàn tay 2-3 giọt rồi chấm nhẹ massage đều sau đó tiếp tục bước dưỡng khác

CẢM NHẬN SAU KHI SỬ DỤNG 4 TUẦN:
Serum thấm rất nhanh và không hề có cảm giác nhơn rít nha. Đó là cảm nhận đầu tiên khi apply serum lên da.
Mình chia ra thành 2 giai đoạn nhe.
Vì thật sự 2 tuần đầu da mình không có quá nhiều biến chuyển vì da mình không quá nhiều khuyết điểm. Điều duy nhất mình cảm nhận được lúc này là lỗ chân lông có vẻ khá se khít và cảm nhận được độ mịn màng do da đủ ẩm.
2 tuần tiếp theo, da mình lên 1 vài cục mụn do tới chu kì ấy nên mình chú ý dưỡng da hơn.
Thời điểm này da mình cũng rất dễ bị dầu và lcl cũng to hơn nữa tuy nhiên mình để ý suốt thời điểm tới kì da vẫn rất căng mượt trừ sự xuất hiện của vài e mụn. Lúc này mình vẫn chăm da bình thường vẫn sử dụng serum đều đặn.
Điều mình chú ý là sau 3 ngày - mụn đi mất mà không để lại thâm và vùng da ở đấy hoàn toàn không có quá nhiều điểm khác biệt với khu vưc khác. Có thể cảm nhận được sự tái tạo da khá hiệu quả. Lúc này mình cảm thấy khá hay ho và qđ là sẽ review cho các bạn nếu có vđ như mình nhé.

https://about.me/thevinh
 
head

Quảng cáo

-->