LavOzs F

Thông tin dành cho cha mẹ


Quảng cáo

Sửa Mũi Hàn Quốc Bao Lâu Sẽ Lành | LavOzs F -

Sửa Mũi Hàn Quốc Bao Lâu Sẽ Lành | LavOzs F -

Phan Thanh Tân
Hỏi: Xin chào bác sĩ! Em đang có ý định nâng mũi Hàn Quốc để được đẹp hơn. Vì em thực sự rất tự ti với dáng mũi thấp hiện tại của mình. Bác sĩ có thể cho em biết sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành không ạ? Em rất nôn nóng và muốn thoát ra khỏi cuộc sống lúc nào cũng tự ti, không dám giao tiếp với ai như vậy. Mong nhận được sự phản hồi sớm của bác sĩ ạ! Em xin cảm ơn. (Nguyễn Uyên – Quận Tân Bình).
Giải đáp thắc mắc:


===========>Bài viết liên quan sửa mũi hàn quốc có nguy hiểm không.

Thân chào Nguyễn Uyên! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành?
Sửa mũi Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ giúp nâng mũi theo công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc. Hiện tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chúng tôi đang phát triển 3 dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc rất “hot” hiện nay:


==========>Xem thêm có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa.
  • Nâng mũi Hàn Quốc: sử dụng 100% sụn nhân tạo được nhập trực tiếp về từ Hàn Quốc. Giúp nâng cao sóng mũi và hài hoà với gương mặt.

  • Nâng mũi bọc sụn: kết hợp sụn nhân tạo và sụn vành tai. Để nâng cao sóng mũi, đồng thời bao bọc đầu mũi. Nhằm hạn chế lộ sóng mũi và bóng đỏ đầu mũi. [​IMG]
  • Nâng mũi S line: dùng sụn nhân tạo, sụn vành tai và kết hợp với sụn vách ngăn. Việc kết hợp này giúp khắc phục được mọi khuyết điểm của mũi. Và tạo dáng mũi hình chữ S đẹp tự nhiên.
==========>Xem hết bài viết tại sửa mũi hàn quốc bao lâu sẽ lành.

“Toạ độ vàng” nâng mũi Hàn Quốc dành cho phái đẹp

Trong nhiều năm qua, Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng chúng tôi luôn mong muốn mang lại tâm lý an tâm và kết quả thẩm mỹ nhất cho mọi khách hàng. Chính vì thế, đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đây luôn nỗ lực hết mình để giúp chị em nâng mũi Hàn Quốc, hoàn thiện nhan sắc. [​IMG]
 
monngoncuame
sửa mũi hình như lâu hơn làm lâ đầu đó