LavOzs F

Thông tin dành cho cha mẹ


Quảng cáo

Hà Nội: - Báo Giá Thực Phẩm Đông Lạnh | LavOzs F -

Hà Nội: - Báo Giá Thực Phẩm Đông Lạnh | LavOzs F -

canh gà, gà đông lạnh nhập khẩu, hải sản bình dân, thịt bò đông lạnh, thịt gà đông lạnh, thịt heo đông lạnh, thịt trâu ấn độ, tôm biển,
Thực phẩm chính hãng
Thực phẩm chính hãng
1. Báo giá thịt trâu đông lạnh
trau1.PNG
trau2.PNG
trau3.PNG
 
Thực phẩm chính hãng
2. Báo giá thịt bò đông lạnh
bo1.PNG
bo2.PNG
bo3.PNG
 
Thực phẩm chính hãng
3. Báo giá thịt heo đông lạnh
HEO1.PNG
heo2.PNG
heo3.PNG
heo4.PNG
 
Thực phẩm chính hãng
4. Báo giá thịt gà đông lạnh
ga1.PNG
ga2.PNG
ga3.PNG
 
Thực phẩm chính hãng
5. Báo giá hải sản đông lạnh
1.PNG
2.PNG
3.PNG
4.PNG
5.PNG
 
Thực phẩm chính hãng
Đại lý thịt trâu đông lạnh tại Hà Nội, đại lý phân phối thịt trâu đông lạnh tại Hà Nội

Thịt trâu Ấn Độ mang thương hiệu Allana - một trong những thương hiệu lâu năm và nổi tiếng trong việc xuất khẩu thịt trâu của đất nước Ấn Độ. Thịt trâu Ấn Độ nổi tiếng trên thế giới về độ tươi ngon, chất lượng đảm bảo, thời hạn sử dụng lâu dài và nguồn cung cấp rất dồi dào. Trong những năm qua, do chế độ mở cửa giao thương với nước ngoài mở rộng, hàng năm nước ta luôn nhập khẩu về một số lượng rất lớn mặt hàng thịt trâu Ấn Độ để phục vụ các nhu cầu trong nước.

[​IMG]


Theo nghiên cứu, thịt trâu có thành phần dinh dưỡng rất cao, tốt cho sức khỏe con người không hề thua kém thịt bò, thâm chí thịt trâu còn có thể thay thế hoàn toàn thịt bò cho các món ăn nhà hàng vẫn rất ngon, bổ dưỡng, không những vậy, giá thành nhập thấp hơn thịt bò cũng là một ưu thế. Thịt trâu được các nhà nội trợ khéo tay chế biến thành nhiều món ăn đa dạng khác nhau như xào, nướng, luộc...


[​IMG]


Đại lý phân phối thịt trâu đông lạnh của tại Hà Nội của chúng tôi có nhiều sản phẩm khác nhau như:

- Nạm
- Gàu
- Thăn
- Bắp
....

Khách hàng quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 8, hẻm 23/72/65/43, Xóm Đông, Đường Đức Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0989.285.468 - Mr. Thư

Mail: longthubg@gmail.com

Web: http://www.thucphamchinhhang.com/
 
Thực phẩm chính hãng
Đại lý thịt trâu đông lạnh tại Hà Nội, đại lý thịt trâu Ấn Độ tại Hà Nội

Thịt trâu là một loại thực phẩm rất ngon, rất giàu chất dinh dưỡng dù không phổ biến bằng các mặt hàng thực phẩm khác như thịt heo, thịt gà, tôm, cá... nhưng không thể phủ nhận sức hấp dẫn của loại thực phẩm này. Thịt trâu thực sự là loại thực phẩm chất lượng bổ sung cho sự đa dạng trong khẩu phần ăn của mỗi gia đình. Là món ăn rất đặc biệt để thiết đãi bạn bè hoặc làm quà biếu....

[​IMG]Tuy là một món ăn ngon nhưng để có được thịt trâu cũng không phải là điều dễ dàng vì sự hạn chế nguồn cung của loại thực phẩm này, không chỉ ở thành phố lớn mà còn ở các tỉnh thành, các vùng nông thôn. Bởi vì thực tế để nuôi và thịt một con trâu phải cần thời gian rất là dài.

[​IMG]Vậy tại sao chúng tôi có nguồn cung thịt trâu ? Đó là vì thịt trâu của chúng tôi cung cấp là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ, một quốc gia chuyên xuất khẩu các mặt hàng từ thịt trâu và trâu ở đây được nuôi theo phương pháp công nghiệp nên đảm bao được nguồn cung cấp dồi dào.

Vì vậy, khách hàng quan tâm đến mặt hàng thịt trâu đông lạnh, thịt trâu Ấn Độ, hãy đến với đại lý thịt trâu đông lạnh tại Hà Nội của chúng tôi:
\
Địa chỉ: Số 8, hẻm 23/72/65/43, Xóm Đông, Đường Đức Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0989.285.468 - Mr. Thư

Mail: longthubg@gmail.com
 
Thực phẩm chính hãng
Đại lý thực phẩm đông lạnh Long Thư hiện là nhà phân phối chính hãng thịt trâu đông lạnh nhập khẩu, thịt trâu Ấn Độ Allana tại thị trường Hà Nội và cung cấp ra các tỉnh miền Bắc.


[​IMG]


Thịt trâu nhập khẩu là loại thịt trâu được nhâp về từ các quốc gia chuyên về thịt trâu vào nước ta, có đầy đủ thủ tục thông quan và được cấp phép kinh doanh. Lượng thịt trâu này hàng năm nhập khẩu về nước ta rất lớn do nhu cầu sử dụng của người sử dụng lớn. Không chỉ vì thịt trâu có giá trị dinh dưỡng rất tốt không kém gì thịt bò mà còn về giá trị kinh tế từ loại thịt này. Thịt trâu thường rẻ hơn tương đối nhiều so với thịt bò nên được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

[​IMG]


Thịt trâu đông lạnh là thịt trâu đã được xẻ thịt thành các phần khác nhau, loại bỏ các bộ phận nội tạng không cần thiết. Sau đó, thịt trâu được đóng gói và được bảo quản vào các kho đông lạnh với nhiệt độ từ - 15 độ C đến - 18 độ C để giữ cho thịt được tươi lâu và không bị hư hỏng trước khi được vận chuyển đến các nơi phân phối khác nhau.
[​IMG]


Thịt trâu được xẻ thịt hàng ngày trong nước và thịt trâu đông lạnh nhập khẩu có gì khác biệt ? Thật ra, sự khác biệt là không nhiều vì đa số trâu được xẻ thịt đều là các trâu sống ở các vùng nhiệt đới, điều kiện sống như nhau nên xét về giá trị dinh dưỡng, thịt trâu trong nước và thịt trâu nhập khẩu hoàn toàn như nhau. Xét về mặt vệ sinh an toàn thực phẩm, rõ ràng thịt trâu đông lạnh có ưu thế hơn rất nhiều so với cách mổ xẻ ở các lò mổ rồi đem bày bán trực tiếp ở các chợ tạm, chợ cóc.. đó thường là những nơi có vệ sinh rất kém, thịt rất dễ nhiễm các loại vi khuẩn gây bệnh.
[​IMG]


Ăn thịt trâu rất tốt cho sức khỏe con người, theo Đông y, tất cả các bộ phận của con trâu đều có tác dụng chữa bệnh như thịt, da, lông, xương, sỏi mật... thịt trâu có thể dùng để chữa huyết hư, nóng trong xương, mồ hôi trộm. Thịt trâu còn có nhiều món ăn bổ dưỡng khác nhau: Nầm trâu xào cà rốt để sáng mắt, thịt mũi trâu chữa tiêu khát.

Danh sách thịt trâu Ấn Độ đông lạnh phân phối tại đại lý thực phẩm đông lạnh Long Thư:

- Trâu bắp tay (60)
- Trâu bắp cá lóc (64)
- Trâu mông (45)
- Nạm (11)
- Nạc vụn (66)
- Thịt thăn đùi (44)
- Thăn nội(31)
- Thăn ngoại (46)
- Đùi gọ (42)

Bảng giá chi tiết sẽ được cập nhật tại đại lý thực phẩm đông lạnh chính hãng tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 8, hẻm 23/72/65/43, Xóm Đông, Đường Đức Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0989.285.468 - Mr. Thư

Mail: longthubg@gmail.com

Website: http://www.thucphamchinhhang.com/
 
Thực phẩm chính hãng
Đại lý bán buôn thịt trâu đông lạnh, thịt trâu Ấn Độ đông lạnh nhập khẩu tại Hà Nội
Cùng với các loại thực phẩm đông lạnh khác như thịt gà đông lạnh nhập khẩu, xúc xích Đức Việt- CP, thịt dê đông lạnh nhập khẩu, thịt ếch đông lạnh, tôm cá đông lạnh... Hiện nay, đại lý thực phẩm đông lạnh Long Thư là nhà phân phối chính hãng thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu đông lạnh, nhãn hiệu trâu Allana tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc

[​IMG]Khách hàng có thể đến đại lý của chúng tôi để mục sở thị trực tiếp các sản phẩm trước khi đặt mua số lượng. Địa chỉ của đại lý chúng tôi rất dễ nhớ và tìm kiếm, đại lý nằm ngay gần sân vận động Từ Liêm và Trung tâm Văn Hóa quận Bắc Từ Liêm. Với sự phát triển của phương tiện thông tin đại chúng và internet, hẳn việc tìm kiếm địa chỉ của đại lý không quá khó khăn phải không nào?

[​IMG]


Khách hàng phần nhiều chỉ biết đến thịt trâu tươi trong nước, loại thịt trâu được các tiểu thương bán lẻ hàng ngày ở các chợ. Tuy nhiên, do đặc điểm nước ta là nước nông nghiệp, con trâu rất quan trọng trong việc cung cấp sực kéo, việc đem thịt một con trâu không phải điều dễ dàng với người nông dân. Hơn nữa, gần đây, khi công nghiệp phát triển hơn, lượng trâu bò được nuôi trong dân chúng giảm đi nên lượng thịt trâu tươi được cung cấp ra thị trường ngày càng khan hiếm hơn. Việc tiếp cận và mua được thịt trâu về dùng của dân chúng ngày càng khó khăn hơn.
[​IMG]Do vậy, thời gian vừa qua, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, thịt trâu nhập khẩu vào nước ta ngày càng nhiều hơn, và thịt trâu Ấn Độ là một trong những loại thịt trâu nhập hẩu đó. Hiện đại lý thực phẩm đông lạnh chúng tôi đang là nhà phân phối chính thức sản phẩm thịt trâu Ấn Độ đông lạnh, nhãn hiệu Allana. Vì sao lại có tên là thịt trâu Ấn Độ Allana? Đó là do loại thịt trâu này do công ty Allana, một công ty nổi tiếng của Ấn Độ cung cấp.
Danh sách các loại thịt trâu Ấn Độ hiện có ở đại lý:
- Thịt mông (45)
- Thăn nội (31)
- Thăn ngoại (46)
- Thịt bắp (60)
- Bắp cá lóc (64)
- Đùi gọ (42)
- Nạm (11)
- Nạc vụn (66)
- Thịt thăn (44)...

Khách hàng quan tâm có thể liên hệ:
Địa chỉ: Số 8, hẻm 23/72/65/43, Xóm Đông, Đường Đức Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0989.285.468 - Mr. Long Thư

Mail: longthubg@gmail.com

Website: http://www.thucphamchinhhang.com/
 
Thực phẩm chính hãng
Đại lý phân phối thịt trâu đông lạnh chính hãng tại Hà Nội
Thịt trâu là loại thực phẩm nghe thì quen thuộc nhưng thực tế, việc tiếp cận và mua loại thịt này về sử dụng thường xuyên không phải là điều dễ dàng. Thịt trâu không dễ kiếm và cũng không phổ biến bằng các loại thực phẩm khác như gà, tôm , cá... Chỉ cần bỏ một chút thời gian ra chợ là có thể mua được những thực phẩm này rất dễ dàng hay thậm chí có thể nuôi thả vườn..

[​IMG]Là một nước nông nghiệp, trâu bò rất quan trọng trong việc cung cấp sức kéo cho người nông dân nên việc đem bán thịt một con trâu không phải là điều đơn giản với người nông dân. Đặc biệt là trong những năm gần đây, khi công nghiệp dần phát triển, máy móc công nghiệp thay thế dần sức kéo trâu bò nên thịt trâu càng khan hiếm. Chúng ta không mấy khi thấy bán thịt trâu tươi ngay tại các chợ ở thành phố chứ đừng nói đến ở nông thôn. Có thể nói người dân muốn nhưng phải nói rằng " chẳng có cái để mua".

Tuy nhiên, trong cái khó người ta luôn tìm được cách khắc phục. Bằng chứng là trong những năm gần đây, lượng thịt trâu bò đông lạnh nhập khẩu vào nước ta rất nhiều nhằm đáp ứng các nhu cầu tăng mạnh của khách hàng. Khi kinh tế phát triển, khách hàng có xu thế tiêu dùng các thực phẩm thịt chất lượng, vì vậy, thịt trâu bò đông lạnh nhập khẩu là điều tất yếu.
[​IMG]Thịt trâu đông lạnh được nhập khẩu vào nước ta chủ yếu là thịt trâu Ấn Độ, một quốc gia chuyên xuất khẩu thịt trâu, được cung cấp bởi công ty Allana - một công ty cung cấp thịt trâu bò rất lớn ở Ấn Độ. Loại thịt trâu này nhập khẩu vào nước ta đều được các cơ quan quản lý cấp phép và đảm bảo giấy phép kinh doanh.

Thịt trâu đông lạnh Ấn Độ là loại thịt được xẻ mổ từ những con trâu được chăn nuôi công nghiệp nên thịt mềm và đỏ hồng, nó khác với thịt trâu tươi trong nước thường là những con trâu thuần hóa, cày kéo nông nghiệp nên thịt dai hơn. Tuy nhiên, về cơ bản thành phần dinh dưỡng trong thịt trâu tươi và thịt trâu đông lạnh là như nhau. Mặc dù vậy, do được bảo quản đông lạnh công nghiệp nên rõ ràng thời hạn sử dụng của thịt trâu đông lạnh sẽ chiếm ưu thế rõ ràng với thịt trâu tươi, dễ dàng cho việc vận chuyển.
[​IMG]Vì vậy, khách hàng muốn tìm một đại chỉ uy tín chuyên bán thịt trâu Ấn Độ đông lạnh nhập khẩu có thể liên hệ với đại lý chúng tôi. Thịt trâu được đóng gói theo mã hàng thường từ 15 - 28 kg tùy sản phẩm và được bảo quản trong kho lạnh chuyên dụng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Danh sách các loại thịt trâu Ấn Độ đông lạnh nhập khẩu:

- Trâu bắp tay (60)
- Trâu bắp cá lóc (64)
- Mông (45)
- Đùi gọ (42)
- Thăn nội (31)
- Thăn ngoại (46)
- Nạm (11)
- Nạc vụn (66)
- Thăn đùi (44)


Địa chỉ: Số 8, hẻm 23/72/65/43, Xóm Đông, Đường Đức Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0989.285.468 - Mr. Thư

Mail: longthubg@gmail.com

Website:http://www.thucphamchinhhang.com
 
Inh Li
Báo giá món ăn nhanh ko thấy xem được vậy ạ?
 
Thực phẩm chính hãng
Món ăn nhanh bên shop đang cập nhật nhé, bạn ủng hộ các mặt hàng khác ha
 
Thực phẩm chính hãng
Phân phối chân gà đông lạnh, chân gà rút xương
Sản phẩm: #Chân_gà_đông_lạnh, xuất xứ: Brazil, nguyên thùng 15kg, chân 50gr up
Các món làm tư #Chângàđônglạnh
➡️➡️ #Chân_gà_xóc_xoài
➡️➡️ #Chân_gà_luộc
➡️➡️ #Chân_gà_xả_tắc
➡️➡️ #Chân_gà_trộn_xoài_non
➡️➡️ #Chân_gà_chiên_mắm_tỏi
➡️➡️ #Chân_gà_ngũ_sắc
➡️➡️ #Chân_gà_sả_ớt
➡️➡️ #Chân_gà_sốt_thái
...
Sản phẩm: #Chân_gà_rút_xương, xuất xứ: trong nước, đóng gói, hút chân không
Các món làm tư #Chângàrútxương
➡️➡️ #Nộm_chân_gà_rút_xương
➡️➡️ #Chân_gà_rút_xương_chua_ngọt
➡️➡️ #Nộm_chân_gà_rút_xương
➡️➡️ #Chân_gà_ngâm_chanh_sả
➡️➡️ #Gỏi_chân_gà
➡️➡️ #Gỏi_chân_gà_ngó_sen
...
.......................................................................................

Đặt hàng tại : www.thucphamchinhhang.com
Hot line: 0989.285.468
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !
thit-ga-dong-lanh-12.jpg thit-ga-dong-lanh-14.jpg
 
Thực phẩm chính hãng
Bán buôn, bán lẻ #hải_sản_đông_lạnh ở Hà Nội
Sản phẩm phân phối bao gồm:
* #Bạch_tuộc làm sạch
* #Mực_trứng gim, mực 100% trứng
* #Mực_ống to, đẹp
* #Tôm_sú
* #Cá_mút_đá
* #Cá_bống
* #Cá_basa
* #Cá_nục
* #Cá_trứng
* #Cá_bạc_má
* và rất nhiều mặt hàng #thực_phẩm khác như : #trâu , #Bò , #Heo , #Gà, #món_ăn_vặt
................................................................
Liên hệ: 0989.285.468 (Mr.Thư)
Web: www.thucphamchinhhang.com
[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]
 
Thực phẩm chính hãng
Phân phối cá bống biển giá rẻ tại Hà Nội
#Cá_bống Cá bống là thực phẩm quý và có tác dụng chữa bệnh. #Cá_bống giàu protein, ít chất béo, có các vitamin B2, D, E, PP và chất khoáng Ca, P, Fe, S, Fe, P, Ca. Theo Đông y, cá bống vị ngọt mặn, tính bình, vào tỳ vị, can thận. Có tác dụng kiện tỳ ích khí, hòa vị, bổ can thận, cường kiện cân cốt, hành huyết mạch, tiêu tích trệ, lợi thủy, an thai. #Cá_bống được dùng cho những trường hợp cơ thể suy kiệt, yếu mỏi tay chân, ho suyễn, tiêu hóa kém.

Mặt khác, lượng collagen rất phong phú trong cá bống có tác dụng tăng cường sức khoẻ và làm đẹp. #Cá_bống được xem là thực phẩm lý tưởng cho làn da của các phái nữ, làm giảm các vấn đề như tóc khô rụng, da khô, gàu..

Các món ngon với #Cá_bống
➡️➡️➡️ #Cháo_cá_bống
➡️➡️➡️ #Canh_cá_bống_rau_hẹ
➡️➡️➡️ #Cá_bống_kho_dứa
➡️➡️➡️ #Canh_cá_bống_lá_lốt
➡️➡️➡️ #Canh_cá_bống_nấu_hoa_lý
➡️➡️➡️ #Cá_bống_kho_nghệ
➡️➡️➡️ #Cá_bống_biển_kho_tiêu
➡️➡️➡️ #Cá_bống_rim_mỡ_lợn
➡️➡️➡️ #Cá_bống_kho_tương
➡️➡️➡️ #Cá_bống_rang_muối
➡️➡️➡️ #Cá_bống_chiên_giòn
...và rất nhiều cách chế biến khác với #Cá_bống #Cá_bống_biển

...............................................................................
Liên hệ : 0989.285.468
www.thucphamchinhhang.com
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !
IMG20181105134241 - Copy (2).jpg
 
Thực phẩm chính hãng
Bạn có biết, thịt Ba chỉ bò Mỹ là một trong những món ăn được sử dụng phổ biến nhất và nhiều nhất trong các nhà hàng, quán ăn. Đó là vì Thịt ba chỉ bò Mỹ có giá khá rẻ và dễ chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau. BÁO GIÁCũng khá giống như thịt ba chỉ heo(lợn) , thịt ba chỉ bò cũng có những dải mỡ và nạc xen kẽ lẫn nhau giúp cho chúng ta ăn không bị ngấy, ngán nên các món nướng lẩu đều rất Ok. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho các món lẩu, nướng, xào..[​IMG]Với thịt ba chỉ bò Mỹ thì dù bạn là một người nấu ăn kém thì cũng có thể dễ dàng làm được món nồi lẩu bò đơn giản để mời bạn bè và gia đình. Chỉ việc thêm một vài món khác như nấm, rau, sụn heo, thịt gà.. và một chút rau xanh bạn đã có một nồi lẩu hấp dẫn rồi.

[​IMG]Còn nếu bạn dùng thịt ba chỉ bò Mỹ để làm một món nướng đơn giản thì rất dễ, bạn có thể nướng với bếp điện, hoặc nướng than hoa, nướng pho mai...

Vì vậy, khách hàng có nhu cầu muốn mua thịt ba chỉ bò Mỹ giá rẻ tại Hà Nội có thể liên hệ với Đại lý thực phẩm chính hãng. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm thịt bò Mỹ nói chung, thịt ba chỉ bò Mỹ nói riêng giá rẻ mà hết sức chất lượng................................................................................................................Liên hệ : 0989.285.468 (Zalo)

Mail : longthubg@gmail.com

Website: www.thucphamchinhhang.com
 
Thực phẩm chính hãng
Ba chỉ bò Úc thái duỗi là một trong những món ăn được sử dụng phổ biến nhất và nhiều nhất trong các nhà hàng, quán ăn. Đó là vì Thịt ba chỉ bò Úc có giá khá rẻ và dễ chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau. BÁO GIÁ
[​IMG]Với thịt ba chỉ bò ÚC thì dù bạn là một người nấu ăn kém thì cũng có thể dễ dàng làm được món nồi lẩu bò đơn giản để mời bạn bè và gia đình. Chỉ việc thêm một vài món khác như nấm, rau, sụn heo, thịt gà.. và một chút rau xanh bạn đã có một nồi lẩu hấp dẫn rồi.

[​IMG]


Còn nếu bạn dùng thịt ba chỉ bò ÚC để làm một món nướng đơn giản thì rất dễ, bạn có thể nướng với bếp điện, hoặc nướng than hoa, nướng pho mai...
Vì vậy, khách hàng có nhu cầu muốn mua thịt ba chỉ bò Mỹ giá rẻ tại Hà Nội có thể liên hệ với Đại lý thực phẩm chính hãng. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm thịt bò Mỹ nói chung, thịt ba chỉ bò ÚC nói riêng giá rẻ mà hết sức chất lượng
................................................................................................................
Liên hệ : 0989.285.468 (Zalo)
Mail : longthubg@gmail.com
Website: www.thucphamchinhhang.com
 
Thực phẩm chính hãng
Tên sản phẩm : XƯƠNG ỐNG BÒ
Xuất xứ: Úc
Quy cách: Nguyên thùng (Mã cân )
Đặc điểm :Xương ống bò Úc là phần xương của bắp chân con bò, phần xương này có chứ nhiều tủy sống rất có lợi cho sức khỏe.
Hướng dẫn chế biến : Phần xương ống này thích hợp để chế biến nước dùng cần vị ngọt từ thịt, thơm từ xương như các món lẩu, nước phở, nước bún, súp...
Hướng dẫn bảo quản : Ngăn đông, bảo quản ở nhiệt độ ≤ -18⁰C


[​IMG]
Đại lý thực phẩm đông lạnh chính hãng cam kết :
- Xuất xứ rõ ràng : Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ giấy tờ hải quan, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Giá cả cạnh tranh: Tất cả các sản phẩm mà đại lý thực phẩm cung cấp đều được lấy trực tiếp từ công ty nhập khẩu, không qua trung gian nên khách hàng hoàn toàn được hưởng giá tốt nhất so với các sản phẩm khác cùng loại trên thị trường.
- Phục vụ mọi lúc mọi nơi: Thông qua các kênh chăm sóc khách hàng như website, facebook, zalo, email...
[​IMG]
Mẹo nước dùng ngon từ xương ống bò:

Cách nấu nước dùng trong và ngon:
  • Nên chọn xương tươi và ngon. Trước khi ninh xương thì nên trần xương qua nước sôi để khử mùi và chất bẩn để nồi nước dùng ngon và trong hơn.
  • Trong quá trình ninh xương không nên đậy vung. Đến khi nước sôi thì hạ nhỏ lửa để vớt bọt ra. Sau đó tiếp tục đun với lửa nhỏ.
  • Ninh xương quá lâu cũng làm cho nước dùng bị đục và có độ chua. Ví dụ: khi ninh xương gà hay heo thì không nên ninh quá 6 giờ. Khi ninh xương bò cũng không nên ninh quá 10 giờ. Với hải sản thì không nên ninh quá 45 phút.
  • Khi nấu nước dùng bò, cho vào nồi một ít củ hành tím đã nướng chín (không để cháy) vào nồi. Lớp vỏ đỏ của hành có tác dụng làm cho nước trong và có màu đẹp.
  • Khi ninh xương bò (nhất là khi nấu nước lèo của món phở), xương phải được rửa sạch, cạo sạch hết thịt bám vào xương cho vào nồi đun với nước lạnh. Nước luộc xương lần đầu phải đổ đi để nước dùng khỏi bị nhiễm mùi hôi của xương bò. Đun lửa lớn cho đến khi sôi lên thì giảm bớt lửa và bắt đầu vớt bọt. Khi đã vớt hết bọt, cho thêm một ít nước lạnh và lại đợi nước tiếp tục sôi tiếp để vớt bọt... Làm liên tục như vậy cho đến khi nước trong và không còn cặn trong bọt.
Xử lý khi nước dùng bị đục:
  • Lược nước dùng qua một xoong khác với một khăn vải mỏng rồi đun lại.
  • Lấy một lòng trắng trứng, đánh tan cho vào nồi nước dùng, khuấy đều lên cho bọt cuốn vào đó rồi hớt ra, nước dùng sẽ trong trở lại.
  • Nếu ninh xương gà mà bị đục thì có thể cho tiếp xương gà vào đun cũng làm cho nước trong hơn.
  • Cho vào nồi nước dùng vài tai nấm đông cô hoặc vài lát khoai tây sống cũng là cách làm cho nồi nước dùng trong trở lại.
  • ............................................................................................
Gọi ngay HOTLINE : 0989.285.468 - 0399.220.319(Zalo) để được tư vấn.
Email : longthubg@gmail.com
Facebook : Thực phẩm chính hãng
 
Thực phẩm chính hãng
Tên sản phẩm : LÕI VAI BÒ ÚC
Xuất xứ : Úc
Quy cách : Nguyên thùng (mã cân ~25kg)
Đặc điểm : Lõi vai bò Úc là phần thịt được lọc từ vùng thịt cổ của Bò, thịt này có đặc điểm là giòn, ngọt vì có sợi gân xen kỹ với thăn. Thịt có mỡ xen hoa rết đều, mịn đẹp nên rất thơm, béo ngậy.
Hướng dẫn chế biến : Lõi vai bò Úc thích hợp với các món như : lẩu, nướng, xào , nhúng.
Hướng dẫn bảo quản : Bảo quản ở ngăn đông tủ lạnh.


[​IMG]
Một số thông tin chi tiết về thịt lõi vai bò Úc :


Thịt vai chiếm tỷ lệ khá lớn so với các phần thịt khác, khúc thịt to và dày dặn, nhiều nạc ít mỡ nên không gây ngán ngấy khi ăn. Tuy nhiều nạc nhưng bạn có thể yên tâm rằng nó không hề khô hay bị dai bởi đây là phần cơ ít vận động của con bò.
Lõi vai bò Úc đã được lọc sạch sụn và mỡ dắt sau đó mới đóng gói trong các bao bì nilon đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Mỗi cây lõi vai bò có trọng lượng từ 2,5 đến 3kg, được cấp đông sâu và bảo quản ở nhiệt độ âm 18 độ C, đảm bảo chất lượng luôn ổn định, giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên nhất.
Ngoài ra còn có các gói nhỏ hơn chỉ từ 0,3 đến 0,5kg để phục vụ cho nhu cầu của hộ gia đình hoặc có thể cắt thành khối lượng theo yêu cầu của bạn.
Thịt lõi vai bò Úc khi mua về chưa sử dụng đến có thể tiếp tục bảo quản bằng ngăn đá tủ lạnh, tuy nhiên bạn vẫn nên chế biến càng sớm càng tốt vì nhiệt độ tủ lạnh không đủ để giữ cho chất lượng sản phẩm được lâu dài.
Không nên rã đông thịt bò hoàn toàn rồi mới đem thái miếng và tẩm ướp, như vậy miếng thịt sẽ bị nát, mất nước nên khi nấu sẽ không còn vị ngọt đặc trưng của nó. Chỉ cân rã đông khoảng 45 đến 60 phút trong ngăn mát tủ lạnh trước khi nấu là được.

Lõi vai bò Úc là nguyên liệu tuyệt vời cho các món nướng, nướng bỏ lò hoặc nướng trên bếp than và ăn kèm cùng các loại rau sống thì còn gì tuyệt vời hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể thái lát mỏng ướp thêm chút gia vị để xào hoặc làm món lẩu nhúng dấm vừa mềm lại vừa ngọt.

Lõi vai bò còn được dùng cho món bò bít tết, áp chảo bởi nó không có quá nhiều mỡ mà độ dai cũng rất vừa phải.

Lõi vai hay bất loại bò Úc nào cũng đều không cần phải tẩm ướp quá cầu kỳ, chỉ cần một chút muối biển và hạt tiêu say là đủ. Nhiệt độ và thời gian nấu cũng rất quan trọng, nó là yếu tố quyết định món ăn của bạn có đạt được độ hoàn hảo hay không. Thịt bò Úc tương đối mềm so với bò Việt nên khi nấu bạn không cần đun quá lâu sẽ làm thịt bị dai, mất độ ngọt và hương thơm tự nhiên của nó
[​IMG]
...........................................................................................
Gọi ngay HOTLINE : 0989.285.468 - 0399.220.319(Zalo) để được tư vấn.
Email : longthubg@gmail.com
Facebook : Thực phẩm chính hãng