LavOzs F

Thông tin dành cho cha mẹ


Quảng cáo

Hà Nội: - Cá Thu Nhật(cá Thu Tiếng Nhật Là Sa Ba )hàng Nhập Nauy Ngon Bổ Rẻ Ạ | LavOzs F -

Hà Nội: - Cá Thu Nhật(cá Thu Tiếng Nhật Là Sa Ba )hàng Nhập Nauy Ngon Bổ Rẻ Ạ | LavOzs F -

cá 1 nắng, cá thu,
quanghaobacgiang
a xã e làm bên kho thủy sản nên hay có nhiều hàng nhập về rất ngon mà rẻ
nay e có ít cá sapa hàng nhập từ nauy rất ngon
- đây là dòng cá họ với cá thu nên thịt rất nạc,trắng và ngọt thịt nhưng lại ko khô như cá thu
- Cá SaBa Na Uy là cá có thịt nạc, trắng thịt, nhưng thịt mềm, không hề bị khô khi kho. Cá SaBa nhập khẩu từ Na Uy được đánh bắt từ vùng các nước lạnh, giúp loài cá hàm chứa một lượng chất đạm rất có lợi cho sức khỏe. Sản phẩm đã có giấy chứng nhận của cơ quan kiểm dịch tại Việt Nam.

Trọng lượng trung bình: ~ 500gram/con
Xuất xứ: Na Uy
HDSD: Cá SaBa có thể được dùng để kho, kho tộ, chiên rán, sốt cà chua...
Bảo quản: Để trong ngăn đá tủ lạnh hoặc tủ đông. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng ghi trên bao bì.
Công dụng: Thịt và mỡ cá SaBa rất giàu axít docosahexaenoic (DHA) và axít eicosapentaenoic (EPA), rất tốt cho phụ nữ có thai và cho sự phát triển của trẻ.
[​IMG]
- Cá SaBa có thể được lọc sạch, lấy 2 mặt bên hoặc nướng nguyên con thì khía rãnh tẩm ướp muối, sau đó cho lên bếp, lò nướng hoặc quấn giấy bạc bỏ lò, sau khi cá chín ăn kèm với cải nghiền, xì dầu, nước cốt chanh.
giá bán 120k/kg ,bác nào lấy nhiều 5kg giá 110k/kg nhé
liên hệ mình 0984 193 418
 
quanghaobacgiang
cá rất ngon và thơm thịt mẹ nào quan tâm alo e nhê
 
Trịnh Lực
Nhìn ngon quá
 
quanghaobacgiang
giới thiệu các mẹ món cá saba nướng cuộn bánh tráng ngon hết xảy
Nguyên liệu:

- 1 con cá sa ba (cá thu Nhật) cỡ 500g - 1kg
- 1 muỗng bột canh
-1 muỗng đường
- 1 muỗng dầu mè
- 2 muỗng gừng tỏi băm
- ½ muỗng tiêu
- Dưa chuột, thơm, các loại rau gia vị, bánh tráng
- Bún
Cách làm:
- Cá saba làm sạch, để ráo. Khứa trên thân cá vài đường để cá thấm gia vị.
- Trộn đều hỗn hợp gồm 1 muỗng bột canh, 1 muỗng đường, 1 muỗng dầu mè, 2 muỗng gừng và tỏi băm , ½ muỗng tiêu.
- Xát hỗn hợp ở trên lên thân và bụng cá, chú ý xát cả vào phần đã khía
- Ướp cá 15 phút để cá thấm gia vị. Bọc cá vào giấy bạc.
[​IMG]
- Bật lò trước ở nhiệt độ 200 độ khoảng 10 phút sau đó cho cá vào nướng thêm 25-30 phút.
- Chuẩn bị xoài, dưa chuột, thơm, bánh tráng và bún. Cá chín dọn ra dĩa, dùng bánh tráng cuốn các loại lại sau đó chấm cùng nước mắm tỏi ớt.
[​IMG]
chúc các mẹ có bữa ăn ngon vui vẻ
 
quanghaobacgiang
các mẹ ơi đặt hàng ăn thử cá nhà e ngon lắm ạ.
[​IMG]
 
MeKhai
Bạn ở đâu? Freeeship cho mình 5k đến chợ Nghĩa Tân nhé. ĐT 0988726732 (sau 17h)
 
quanghaobacgiang
hôm nay cuối tuần trời trở lạnh e giới thiệu các mẹ món mới hơi bị đưa cơm luôn
CÁ THU NHẬT(CÁ SABA) KHO TỘ
Nguyên liệu làm cá basa kho tộ

500 gram cá ba sa

200 gram thịt ba chỉ (nếu thích)

3 củ hành tím bóc vỏ bằm nhuyễn

Sả : 3-4 củ, ớt: 2 quả

Đường, nước mắm ngon, hạt tiêu.
[​IMG]
cách làm

Trước tiên bạn lấy cá mua về rửa sạch, để ráo, với những cá to, các nàng có thể dùng dao khía nhẹ lên mình cá.

Tiếp theo bạn ướp cá với khoảng 3 thìa nước mắm ngon, 1 thìa con hạt tiêu, ớt bỏ hạt bằm nhuyễn, sả bóc vỏ, thái khoanh nhỏ. Xóc đều cá cho gia vị được ngấm sâu, ướp ít nhất khoảng 30 phút.

Cho nồi lên bếp, chuẩn bị khoảng 3 thìa con đường để chưng nước hàng: cho đường vào nồi, khuấy đều trên lửa vừa, đường sẽ chuyển sang dạng nước màu trắng rồi dần ngả màu vàng nhạt, đến khi sang nâu đậm, màu cánh gián là bạn tắt bếp, cho vào đó 1 bát con nước sôi.

Lần lượt xếp từng khúc cá vào nồi, cho nước sâm sấp mặt cá, cho thêm 3 củ hành khô đập dập (nên chọn 1 chiếc nồi đủ rộng để những khúc cá dàn đều đáy nồi thì thịt cá sẽ ngon hơn).

Với những bạn thích kho cá cùng thịt ba chỉ, có thể cho vào luôn lúc này kho cùng. Tiếp tục trút thêm nước nóng (nước nóng sẽ giúp cá không bị tanh, lượng nước cho vào sâm sấp mặt cá) vào nồi cá, lúc đầu vặn lửa to đến khi nước sôi thì vặn xuống lửa vừa, dần dần chuyển sang lửa nhỏ để cá được chín đều.

Kho đến khi nước trong nồi còn sền sệt, các nàng cho thêm 1 muỗng dầu ăn vào nồi, nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng.

Cuối cùng, khi lượng nước trong nồi sền sệt, cá đã phủ 1 lớp nước sốt mỡ màu nâu bóng, óng ả thì tắt bếp, trút ra đĩa và dùng nóng với cơm trắng gạo dẻo thơm là tuyệt ngon.

Chúc các bạn thành công!
 
quanghaobacgiang
dịch covid ngày càng phức tạp,các mẹ cứ đặt hàng còn lại để e ship a:)
 
quanghaobacgiang
cá saba nhà e đang cháy hàng e có món mới cá vược file hàng nhập khẩu hà lan phục vụ các mẹ ạ
e mời các mẹ thử món mới nhà e cá vược phi lê hàng chuẩn được file theo công nghê châu âu,nên đảm bảo giữ nguyên độ tươi ngon

☘️quy cách 1 miếng file 2kg-3kg ,đã được lột da, làm sạch nên các chị e dùng rất dôi

☘️đặc biệt vì thớ cá rất to nhung dày 3cm nên là cá lâu năm rất chắc thịt,các mẹ có thể rán,sốt cà,bỏ lò nướng,hay làm ruốc ngon tuyệt

giá chỉ 300k/kg

các mẹ quan tâm alo e 0986 967 318
[​IMG] [​IMG]