LavOzs F

Thông tin dành cho cha mẹ

Toàn quốc: - Cách Chăm Cây Bàng Sin Khỏe Mạnh | LavOzs F -

Toàn quốc: - Cách Chăm Cây Bàng Sin Khỏe Mạnh | LavOzs F -

cây bàng sin, cây bàng singapore, cây cảnh đẹp, cây nội thất, cây trong nhà,
chohoaonline
Cây bàng singapore thuộc giống cây thân gỗ là một loài thú vị khi phát triển với những chiếc lá lớn hơn những cây khác trong chi. Loại cây trồng trong nhà này cao hơn 15 mét trong môi trường sống tự nhiên và cao đến 3 mét trong nhà, mặc dù chúng có thể được đặt trên đỉnh để ngăn chúng phát triển cao hơn. Khi những cây này trưởng thành về độ tuổi và kích thước, chúng trở thành điểm nhấn tuyệt vời trong phòng khách, hành lang, văn phòng hoặc khách sạn.
CÁCH CHĂM SÓC
Nhiệt độ: Nhiệt độ: Nhiệt độ từ 60 - 75 ° F (15 - 24 ° C là phù hợp. Tránh thấp hơn 55 ° F (12 ° C).
Ánh sáng: Cần có một nơi đủ sáng mà không có ánh nắng trực tiếp, mặc dù một lượng nhỏ ánh nắng hàng ngày là tốt (không phải nắng giữa trưa).
Tưới nước: Tưới nước khi lớp đất phía trên hơi khô và giảm tưới vào mùa đông. Điều tồi tệ nhất phải làm là ngập nước (không ở dưới nước) vì thiếu nước rất dễ khắc phục, không giống như thiệt hại do tưới quá nhiều.
Đất: Cần một bầu đất thoát nước tốt, có thể bao gồm một phần vỏ cây và đá trân châu.
Phân bón: bàng sin không có nhu cầu phân bón mạnh như một số cây bàng khác. Trong suốt mùa xuân và mùa hè, tôi sẽ cung cấp thức ăn cho cây bằng phân bón lỏng pha loãng mỗi tháng một lần.
Làm lại bầu: Khi cây còn nhỏ và đang phát triển, hãy làm lại chậu vào mỗi mùa xuân. Khi nó trưởng thành, bạn chỉ cần thay lớp đất trên cùng mỗi năm.
Độ ẩm: Độ ẩm trong phòng bình thường là ổn, nhưng hãy tăng độ ẩm trong mùa đông nếu sử dụng hệ thống sưởi nhân tạo trong phòng.
Nhân giống: Người trồng trong nhà trung bình không nên nhân giống những loại này vì chúng rất khó, mặc dù nó rất đáng thử. Nếu bạn cố gắng, bạn sẽ cần phải giâm cành ở đầu thân, thêm hormone tạo rễ vào vết cắt và trồng lại chúng. Sau khi trồng, sử dụng nhiệt đáy để cải thiện cơ hội thành công. Phân lớp không khí cũng là một phương pháp được sử dụng để nhân giống những cây này, phương pháp này thành công hơn nhưng khó đối với hầu hết những người trồng trong nhà.
Cắt tỉa: Loại bỏ những lá đã tốt hơn ngay khi chúng bắt đầu xấu đi (kiểm tra xem cây không có vấn đề gì). Nên cắt tỉa phần ngọn để giữ cho lá non có chiều cao mong muốn. Bạn sẽ không cần phải cắt lại bất kỳ cành hoặc lá nào trừ khi một số cây bắt đầu phát triển khá chênh vênh và cây trở nên chân dài.
Phun sương và làm sạch: Để cải thiện độ ẩm, phun sương cho lá. Cũng làm sạch lá bằng một miếng bọt biển mềm và nước để loại bỏ bụi và cải thiện vẻ ngoài bóng bẩy.
xem thêm đặc điểm của cây bàng sin tại đây
xem thêm cây bàng sin để bàn tại đây
xem thêm cách chăm sóc cây bàng sin tại đây
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
 
head

Quảng cáo

-->