LavOzs F

Thông tin dành cho cha mẹ

Hà Nội: - Chơi Đu Quay Và Mâm Quay Ích Lợi Ra Sao Với Bé Và Lưu Ý | LavOzs F -

Hà Nội: - Chơi Đu Quay Và Mâm Quay Ích Lợi Ra Sao Với Bé Và Lưu Ý | LavOzs F -

dochoihahuy
Đu quay mâm quay là trò chơi rất quen thuộc với chúng ta. Tuổi thơ ai cũng đã từng trải nghiệm và chơi qua trò chơi này. Đây là trò chơi rất phổ biến và có mặt ở hầu hết các địa điểm vui chơi và giáo dục trẻ em. Vậy trò chơi này có những lợi ích như thế nào và cần lưu ý cách chơi đúng cho con em ra sao? Mời bạn cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây của đồ chơi Hà Huy.
Chơi đu quay mâm quay có tốt cho bé ko và những điều cần lưu ý ?

[​IMG]
Đu quay mâm quay trẻ con là cái đồ chơi chuyển động khá thông dụng cho những bé vui chơi và hoạt động thể chất. Là sản phẩm chúng ta thấy nhiều trong mỗi trường măng non, khu vui chơi con nhỏ trong và ngoài trời, công viên… Sản phẩm phù hợp cho những bé trong khoảng 18 tháng tuổi đến 6 tuổi, ngay cả trẻ em nhỏ dưới 12 tuổi vẫn chơi được bình thường.
==>> Xem thêm: nhà liên hoàn trong nhà 30-50m2
Đu quay mâm quay có tính chất chơi rất ổn định và an toàn. Lúc leo lên và ngồi vào vị trí bé sẽ được ngồi và bám chắc vào tay cầm, các bé có thể tự khiến quay trục quay bằng bàn đạp hoặc được người to và các bé đứng ở dưới tác động vào để quay chầm chậm theo nhịp. Lúc các bé ngồi chơi đã đủ nhịp thì với thể nhịn nhường đến lượt cho những bé đứng ngoài vào chơi. Giúp bác mẹ và thầy cô giảm bớt công sức canh chừng và coi ngó các bé.
cùng 1 lúc đu quay mâm quay có thể cho 4 – 9 bé chơi cùng lúc tùy theo kích thước. Sản phẩm đu quay mâm quay rất tích cực cho bé trong việc vui chơi và hoạt động thể chất cũng như tư duy. Lúc các bé được chơi cộng Các bạn sẽ kích thích bé giao tiếp nhiều hơn khi chơi. Những bé sẽ giao thiệp mang nhau và năng động hơn, phối hợp có nhau phổ thông hơn làm những bé vui vẻ và ham thích hơn khi chơi.
Là sản phẩm có thể sắm và lắp cho bé dùng tại sân vườn gia đình.
==>> Xem thêm: tác dụng của trò chơi đu quay đối với bé
Đu quay mâm quay làm từ những chất liệu gì? Với an toàn cho bé dùng không?

Đu quay và mâm quay được cung cấp trong khoảng hai chất liệu chính là sắt sơn tĩnh điện và nhựa. Phần đế, trục quay và khung đều được khiến cho trong khoảng thép cao cấp rất cứng chắc và đảm bảo kết cấu. Còn chất liệu nhựa tiêu dùng để khiến nên các con giống ngộ nghĩnh gắn vào những vị trí ngồi trên vành quay. Nhựa thường sử dụng ở đây là nhựa siêu bền composite hoặc nhựa HDPE nguyên sinh cao cấp du nhập.
mang các chất liệu tương tự đảm bảo 100% cho sức khỏe của bé, bền đẹp và phù hợp cho cả trong nhà và ngoài trời.
[​IMG]
những điều cần lưu ý lúc cho bé chơi đu quay mâm quay
mang các bé nhỏ hơn 18 tháng bạn nên hạn chế cho bé chơi nhiều vì bé còn rất nhỏ và non nếu cho bé chơi thì phải kèm 1-1 và cho tốc độ quay thật chậm.
Đối với những bé to hơn, ba má hoặc thầy cô nên chỉ dẫn cho các bé vài lần về cách chơi đúng và công nghệ trước khi đưa những bé vào chơi. Để các bé lưu ý và cẩn thận hơn lúc chơi.
Ở trường và các khu vui chơi, công viên… sẽ có phần nhiều bé chơi đồng thời, bạn phải đảm bảo và đề cập nhở các bé ko tranh giành, chen lấn xô đẩy nhau khi chơi. Ko để phổ biến bé cộng ngồi trên 1 ghế ngồi hoặc đứng trên mâm quay.
bố mẹ và thầy cô cũng nên chú ý thời kì chơi cho bé cần vừa phải và ko nên quay quá nhanh khiến cho bé chóng mặt.
==>> Xem thêm: Lắp đặt đu quay mầm non tại nhà
Với những thông tin thiết thực ở trên mong rằng các thầy cô và cha mẹ sẽ có phương pháp và cách quản lý hướng dẫn các bé chơi tốt hơn. Nếu quí vị có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn về đồ chơi mầm non hãy gọi ngay hotline của đồ chơi Hà Huy 0961.246.116.
 
head

Quảng cáo

-->