LavOzs F

Thông tin dành cho cha mẹ


Quảng cáo

Hà Nội: - Chuyên Mục Cá 1 Nắng Đồ Sơn - Hàng Nhà Làm - Chất Lượng Làm Nên Thương Hiệu | LavOzs F -

Hà Nội: - Chuyên Mục Cá 1 Nắng Đồ Sơn - Hàng Nhà Làm - Chất Lượng Làm Nên Thương Hiệu | LavOzs F -

baoanh2019
Topic hàng tươi sống kia dài quá, loãng nên em làm 1 topic nữa chỉ chuyên cá 1 nắng cho các mom dễ theo dõi. Em nói qua hàng nhà em là đánh bắt ở biển Đồ Sơn, Cát Bà và các vùng lân cận, về tự làm tự phơi, không sử dụng bất kỳ chất bảo quản gì nên an toàn tuyệt đối.
Về giá thành em không dám nhận là rẻ nhưng em khẳng định với chất lượng cá nhà làm thì giá cực kỳ hợp lý
Các mẹ lấy nhiều e tự động bớt hoặc tính thành giá sỉ. Ai gần e freeship
Với phương châm : Khách hàng là thượng đế, lấy chất lượng để tồn tại, em mong được các mom ủng hộ
Đ/c : Em ở Ngọc Hà, Ba Đình
Phone : 0359697095

DƯỚI ĐÂY EM SẼ GIỚI THIỆU TỪNG LOẠI CÁ ĐỂ MOM NÀO CHƯA ĂN, CHƯA BIẾT CÓ THỂ THAM KHẢO LỰA CHỌN LÀM THỨC ĂN CHO GIA ĐÌNH
 
baoanh2019
1. CÁ ĐÙI GÀ (CÁ CHUỒN) - KHÔNG PHẢI CÁ LÓC
GIÁ 160/KG - CÁ NHÀ EM ĐỔ CHO CỬA HÀNG THỰC PHẨM SẠCH HỌ ĐANG BÁN 180-200/KG

Cá đùi gà (hay còn được gọi là cá chuồn) sống ở vùng nước mặn, có nơi gọi là cá chuồn, cá rô mi cong. Loại cá da trơn này thường được người dân sơ chế, cắt bỏ đầu đuôi, lột da, rồi nấu nướng hoặc đem phơi một nắng. Cá đùi gà 1 nắng nhỏ nhưng thịt dai, giòn, thơm, không xương dăm. Cá ngon nhất là khi chiên vàng chấm mắm tỏi ớt hoặc kho tiêu ớt

+ Cách chế biến:

–Cá đùi 1 nắng rửa qua với nước lã sau đó để ráo nước
–Bắc chảo lên bếp cho hơi nhiều dầu. Dầu già that cá vào gián giòn (lưu ý để lửa nhỏ)
–Pha nước chấm chanh tỏi ớt (tỏi băm nhỏ)
91158885_2598676687014656_4870896743669039104_n.jpg 90514470_637871030117035_7254137494508142592_n.jpg 90514470_637871030117035_7254137494508142592_n.jpg 90672066_219313075852707_4233832606954684416_n.jpg
 
baoanh2019
2. CÁ HỒNG PHÈN 140K/KG

CÁ 1 NẮNG - CƠM TRẮNG CŨNG MÊ

Có chị khách nghiện cá nhà em, chị thích cái vị đậm đậm tự nhiên của cá biển, khi phơi se mặt ăn nó dai dai ngậy ngậy rất tốn cơm

Cá phèn hồng một nắng (hay cá hồng một nắng) là một món ăn rất đặc biệt của các ngư dân vùng biển. Khác với các loại cá hồng tươi, cá một nắng có hương vị và chất thịt thơm ngon đặc biệt hơn rất nhiều do được chế biến theo phương pháp thủ công truyền thống, bởi vậy mà nó đã được rất nhiều người ưa thích lựa chọn để làm quà hoặc chế biến cho gia đình, bạn bè thưởng thức.

Với cá phèn hồng 1 nắng, bạn có thể thỏa thích chế biến tùy theo sở thích của mình từ chiên rán, nướng, rim cá hoặc sốt cà chua, kho,… đều được. Những món ngon làm từ cá hồng một nắng có thể kể tới như cá phèn hồng chiên mắm tỏi ớt, cá phèn hồng kho tiêu, cá phèn hồng kho tộ,...

Cá phèn hồng một nắng đậm đà, phơi chưa thật khô, chỉ mới se phần da, còn phần thịt vẫn giữ được lượng nước nhất định. Hay nói cách khác, việc phơi cá chỉ là để rút bớt nước, cho bay bớt mùi tanh, do đó khi thưởng thức, thực khách vẫn sẽ cảm nhận được độ tươi ngon của cá tươi, hương vị của cá khô và hương vị của biển thấm đượm trong từng thớ thịt.

90929794_141939903894107_4656165588802994176_n.jpg 91159771_236801467721114_1090090372199088128_n.jpg 90172348_898583823921102_3934624779725701120_n.jpg
 
baoanh2019
3. CÁ MỐI LỌC XƯƠNG - 130K
Cá mối chính là loại cá sống ở biển có nhiều xương nên ít được sử dựng trong các món ăn hằng ngày. Tuy nhiên nếu biết tận dụng cá mối bạn sẽ sở hữu món cá mối một nắng cực kì ngon miệng và hấp dẫn.

CÁ MỐI MỘT NẮNG, SAY ĐẮM LÒNG NGƯỜI

Cá mối đã được bỏ xương giữa, được phơi khô se bề mặt ăn không bị cứng như cá khô, đã được tẩm muối gia vị vừa ăn.
Không cần cầu kì chỉ cần bắc chảo lên bếp chiên nhỏ lửa chiên kỹ ăn cùng cơm nóng, chị khách phải thốt lên rằng: "ôi ngon sao mà ngon thế".
MỐI.jpg MỐI 1.jpg
 
me_dưa
Chiều mai c qua nhà e lấy 1kg cá đùi gà nhé :)
 
baoanh2019
vâng chị
 
baoanh2019
Em cảm ơn chị đã tin tưởng, ủng hộ sản phẩm nhà em và giới thiệu cho bạn bè người thân biết đến sản phẩm nhà em nữa.
 
baoanh2019
CÁ ĐÙ 1 NẮNG : 130K
Cá đù có thân bầu dục dài, hơi dẹt bên, đầu to, vây lưng chia 2 đoạn: đoạn trước có tia gai cứng, đoạn sau mềm
Cá đù nhiều thịt, ít xương. Cá đù một nắng thịt ngọt dịu, dẻo mềm được chiên, nướng, chiên sốt cà, kho thơm, kho tiêu, làm gỏi, nấu canh đều rất ngon

Cá đù một nắng có giá trị dinh dưỡng cao, đặc biệt là nguồn cung cấp nhóm B. Cá đù một nắng còn có chứa nhiều clo và fluo có tác dụng tốt đối với xương và răng. Ngoài ra cá còn có DHA đóng vai trò quan trọng trong quá trình sinh trưởng của tế bào não và hệ thần kinh. Ăn cá đù một nắng làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch ở người bị tiểu đường, hạ mỡ máu, chống huyết khối, giảm và đảo ngược quá trình tạo xơ vữa, đồng thời làm giảm nguy cơ bệnh Alzheimer (suy giảm trí nhớ).

lanh non 1.jpg Lanh non 2.jpg 89912098_1532315003612531_1957877648088629248_o.jpg 89284032_1532315026945862_839209345186004992_o.jpg