LavOzs F

Thông tin dành cho cha mẹ


Quảng cáo

Toàn quốc: - Dịch Vụ In Áo Thun Miễn Phí Thiết Kế Hình Ảnh | LavOzs F -

Toàn quốc: - Dịch Vụ In Áo Thun Miễn Phí Thiết Kế Hình Ảnh | LavOzs F -

AlibuUniform
Xưởng in áo thun giá rẻ tại hà nội ALibu

Xưởng đồng phục ALibu là xưởng chuyên sản xuất đồng phục và in áo thun theo yêu cầu cho cá nhân, hội nhóm, trường học và các công ty. Đến với Alibu chúng tôi không yêu cầu số lượng in tối thiểu, nhận in dù 1 chiếc hay 1000 chiếc. Không cần phải lo lắng thiết kế, đội ngũ Designer sáng tạo của chúng tôi có thể dựa trên ý tưởng của bạn để thiết kế những hình ảnh độc đáo, sáng tạo duy nhất giành cho bạn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Chúng tôi có mọi thứ bạn cần, cho dù bạn ở nơi đâu, bạn muốn giá rẻ hay cao cấp, Alibu sẵn sàng phục vụ.

Alibu sỡ hữu 4 công nghệ in phổ biến và hiện đại nhất.

In Kéo Lụa
Phù hợp với doanh nghiệp, trường học cần in với số lượng lớn. Thời gian in nhanh, lớp mực in mỏng không làm cứng áo, màu sắc tươi sáng sát với thiết kế thực tế.

[​IMG]

In Kỹ Thuật Số
Công nghệ hiện đại nhất hiện nay, có thể in với số lượng 1 áo, tốc độ siêu nhanh chỉ 15 phút có ngay áo đẹp, có độ chính xác cao nhất. Phù hợp với cá nhân và nhóm nhỏ.

[​IMG]

In Chuyển Nhiệt
Phù hợp với doanh nghiệp, đội nhóm cần in họa tiết 3D. Phương pháp này sử dụng mực in chuyển nhiệt lên giấy chuyển nhiệt; sau đó ép hình in trên giấy đó lên áo nhờ máy ép.

[​IMG]

In/Thêu Logo
Lừa chọn tuyệt vời trong quá trình xây dựng thương hiệu bền lâu. Thêu logo phù hợp với những bộ đồng phục sử dụng hàng ngày cần phải giặt, là thường xuyên.

[​IMG]

Truy cập website để biết thêm chi tiết: https://alibu.com.vn/in-ao-thun/