LavOzs F

Thông tin dành cho cha mẹ

Toàn quốc: - Đừng Nên Sử Dụng Phần Mềm Hỗ Trợ Livestream | LavOzs F -

Toàn quốc: - Đừng Nên Sử Dụng Phần Mềm Hỗ Trợ Livestream | LavOzs F -

bán hàng livestream hiệu quả,
kinhdoanhmoingay
Ngày nay, khi việc bán hàng livestream trở thành một người bạn thân thiết của những người bán hàng online thì một phần mềm hỗ trợ livestream là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, có rất nhiều người chỉ sử dụng vì chạy theo số đông, không biết được những mặt lợi, mặt hại của nó là gì. Điều này có thể gây ra những kết quả không tốt, vì thế hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi sử dụng để tránh những thiệt hại không đáng có.

Phần mềm hỗ trợ bán hàng livestream là gì?
[​IMG]
Đây là một công cụ giúp tối ưu công việc bán hàng online, nhờ phần mềm hỗ trợ livestream bạn có thể:

Tạo được một buổi livestream thật sự chất lượng

Chỉ cần liệt kê những sản phẩm sẽ bán trong livestream hôm nay, phần mềm sẽ giúp bạn lên kịch bản để thu hút tương tác với người người theo dõi, tạo ra được những cú pháp để khách hàng có thể dễ dàng làm theo, thuận lợi hơn cho việc chốt đơn hàng với người mua.

Theo dõi, quản lý livestream

Khi có sự hỗ trợ của phần mềm, toàn bộ những dữ liệu quan trọng như thông tin khách hàng đều được lưu lại để tránh việc nhầm lẫn đơn hàng. Số lượng tương tác với bài livestream cũng được thu thập để sau chúng ta có thể kiểm tra hiệu quả của buổi livestream.

Thống kê doanh thu sau khi livestream

Sau khi khách hàng đã hoàn tất đơn đơn đặt hàng, tất cả sẽ được phần mềm hỗ trợ tìm một đơn vị vận chuyển phù hợp nhất để tối ưu chi phí, sau khi hoàn tất các công đoạn, bạn sẽ nhận được một bản báo cáo doanh thu chi tiết nhất để kiểm tra được lợi nhuận của buổi livestream hôm đó.

Bạn sẽ mất những gì khi sử dụng phần mềm hỗ trợ livestream

Khi sử dụng một công cụ quản lý bán hàng livestream, tất cả công việc hàng ngày bạn phải làm như:

-Chốt đơn hàng online cho khách

-Tìm và lọc lại thông tin của người mua

-Tự thống kê lượt tương tác của bài livestream

-Quản lý hàng còn lại trong kho

-Lập báo cáo doanh thu

Bạn sẽ không “được” làm những công việc đó nữa mà phần mềm đã giành để giải quyết giúp bạn. Lúc này bạn có nhiều thời gian rảnh nên bạn bắt buộc “phải” nghỉ ngơi nhiều hơn. Bên cạnh đó, chẳng ai “nhờ” mà phần mềm này lại tự động:

-Phân biệt khách hàng cũ và khách hàng mới ngay khi bạn đang livestream

-Nhận biết những ai đã từng boom hàng của shop bạn

-Lọc cmt, từ khóa nên bạn dễ dàng tìm kiếm thông hơn đơn hàng của khách hàng

-Chẳng ai nhờ mà phần mềm hỗ trợ livestream lại kết nối với các đơn vị vận chuyển để đưa ra hình thức vận chuyển thích hợp nhất cho bạn lựa chọn

-Ẩn thông tin của khách hàng khiến đối thủ không thể lợi dụng những thông tin này để cướp khách của bạn

Chính vì vậy mà đừng dại dột sử dụng một phần mềm hỗ trợ livestream, bạn sẽ bị cướp hết công việc mà đành phải ngồi chơi xơi nước và thống kê lợi nhuận. Tuy nhiên không phải bất cứ phần mềm nào cũng có thể “làm hại” bạn như vậy. Cho nên hãy tỉnh táo để chọn một phần mềm hỗ trợ livestream phù hợp nhất nhé!.
 
head

Quảng cáo

-->