LavOzs F

Thông tin dành cho cha mẹ


Quảng cáo

Toàn quốc: - Giới Thiệu Mẫu Biển Hộp Đèn Hiflex | LavOzs F -

Toàn quốc: - Giới Thiệu Mẫu Biển Hộp Đèn Hiflex | LavOzs F -

chubich
Làm biển quảng cáo hộp đèn Hiflex – một loại hộp đèn quảng cáo giá rẻ và mang lại hiệu quả nhanh chóng. Khi mà nền công nghiệp dịch vụ ngày càng phát triển thì con người ta lại càng mang đến những sản phẩm độc đáo và có hiệu quả cao.

[​IMG]BẢNG HIỆU, HỘP ĐÈN HIFLEX – HỘP ĐÈN GIÁ RẺ VÀ ĐẸPVẬY HỘP ĐÈN HIFLEX LÀ GÌ VÀ CÔNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO?Là một chất liệu khá thông dụng và được sử dụng nhiều trong quảng cáo. Chất liệu này có tên là Hiflex chủ yếu được dùng để làm hộp đèn Hiflex là một loại nhựa có màu trắng sữa, với độ bền cao và chịu được nắng mưa trong một thời gian dài. Làm biển quảng cáoNội dung quảng cáo sẽ được in trên bề mặt bạt hiflex bằng máy in, biển căng hai mặt. Trong lòng biển thường được gắn bóng đèn huỳnh quang ví dụ như đèn tuýp, neon thay thậm chí là đèn LED. Xung quanh 4 mặt còn lại của hộp đèn này sẽ được bọc tôn, alumex hoặc vật liệu tương đương nhằm tăng tính bền và cứng cáp cho biển.

ƯU ĐIỂM CỦA HỘP ĐÈN HIFLEXVới những ưu điểm sau, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn ngay cho mình một hộp đèn chất lượng nhất nhé:

Hộp đèn Hiflex được sử dụng nhằm mục đích Quảng cáo buổi tối rất tốt

Thu hút cái nhìn và sự chú ý từ người nhìn dễ dàng, hiệu quả

Có nhiều kích thước, hình dáng khác nhau, thoải mái lựa chọn theo ý thức

Chi phí thấp, sử dụng được lâu dài và bền. Làm biển quảng cáo

[​IMG]MỘT SỐ LOẠI HỘP ĐÈN HIFLEX PHỔ BIẾNDưới đây là một số hộp đèn Hiflex đang được sử dụng phổ biến trên thị trường mà bạn có thể sử dụng tùy theo mục đích quảng cáo cũng như không gian thiết kế:

Hộp đèn Hiflex một mặt và hai mặt: đây là dạng bảng hiệu khá thu hút ánh nhìn mọi người vào ban đêm. Hộp đèn này sẽ được trang bị đèn phát sáng bên trong. Làm biển quảng cáo

Bảng hiệu bạt Hiflex có lót tôn: được dùng trong biển hiệu khô ng có mặt tựa phía sau. Loại bảng hiệu này sẽ có một mặt nhưng có thêm lớp tôn sau lớp bạt.

Bảng hiệu Hiflex hai mặt, một mặt

Bảng hiệu Hiflex tôn dán decal