LavOzs F

Thông tin dành cho cha mẹ

Toàn quốc: - In Uv Biển Công Ty Uy Tín | LavOzs F -

Toàn quốc: - In Uv Biển Công Ty Uy Tín | LavOzs F -

biển chỉ dẫn bệnh viện, biển chỉ dẫn khu du lịch, biển chỉ dấn sân bay, biển chỉ dẫn tòa nhà,
admartvietnam
Làm biển công ty, Với doanh nghiệp, công ty việc đầu tiên sau khi hoàn thành thủ tục cấp mã số doanh nghiệp thì bắt buộc công ty của bạn phải có một chiếc biển hiệu công ty .

Biển công ty, là loại biển bắt buộc đối với doanh nghiệp khi thành lập, biển thể hiện rằng doanh nghiệp của bạn có hoạt động và đủ điều kiện để thủ tục thuế theo phương pháp khấu trừ ( hóa đơn giá trị gia tăng 10% )

Biển in uv trên mica

- In UV trên Mica là phương pháp in phun mực lên bề mặt tấm mica trong dày 3mm Đài Loan. Đây là loại chất liệu mang những đặc tính ưu việt . Bạn thỏa sức thiết kế và triển khai các ý tưởng về màu sắc. Tia UV sẽ làm khô bề mặt giúp Mica bền màu với thời gian hơn, In được các màu sắc phong phú, đa dạng lên mica và cho độ bền gần như vĩnh cửu. Việc in UV trên Mica không bị hạn chế bởi màu sắc hay thiết kế. Bởi công nghệ in UV đã phát triển giúp bạn có thể in trên mọi chất liệu.

- In UV lên Mica vì Mica chịu được nhiệt độ cao và có khả năng chống ăn mòn, không dẫn điện, dẫn nhiệt vì vậy bản in có độ bền cao.

- Thời gian sẽ lấy lâu hơn biển mica dán decal. Thường là sau 1 ngày.

Sự cần thiết của biển công ty

Biển công ty là sản phẩm cần thiết cho mọi doanh nghiệp, kể cả các doanh nghiệp và các cơ quan khối Nhà nước. Cho dù là một công ty lâu năm hay mới thành lập, vai trò của biển công ty cũng đều rất quan trọng. Đây là một trong những loại biển mà pháp luật quy định phải có và phải được lắp đặt ở chỗ mà cơ quan quản lý có thể quan sát.

Cho dù không đóng vai trò quảng cáo như các loại biển quảng cáo khác, nhưng biển công ty cũng có rất nhiều hình thức, mẫu mã và vật tư sản xuất khác nhau.

Biển công ty bằng mica , có nhiều ưu điểm nội bật, như: mỹ thuật cao, độ bền dài lâu, nhanh gọn, dễ sản xuất .

Qúy khách hàng có nhu cầu đặt biển công ty bằng mica hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kích thước, chất liệu và giá thành. Ibright.vn nhận làm biển mica lấy ngay trong ngày.

Xem thêm

Biển chỉ dẫn tòa nhà

Biển chỉ dẫn sân bay

Biển chỉ dẫn bệnh viện
 
head

Quảng cáo

-->