LavOzs F

Thông tin dành cho cha mẹ

Toàn quốc: - Làm Thế Nào Để Chúng Ta Giảm Các Yếu Tố Rủi Ro Cho Nhân Viên Housekeeping? | LavOzs F -

Toàn quốc: - Làm Thế Nào Để Chúng Ta Giảm Các Yếu Tố Rủi Ro Cho Nhân Viên Housekeeping? | LavOzs F -

dodungks
Nhân viên Housekeeping làm việc trong một môi trường đặc biệt. Các khách sạn thường được thiết kế để phục vụ cho sự tiện nghi cho khách hơn là cho nhân viên Housekeeping. Điều này khiến cho việc cải thiện điều kiện làm việc cho nhân viên Housekeeping rất khó khăn. Họ có thể gặp nhiều chấn thương trong quá trình làm việc. Làm thế nào để giảm thiểu các rủi ro đó?

Chấn thương - điều thường thấy ở nhân viên buồng phòng khi làm việc

Để cải thiện tư thế làm việc không hợp lý làm tổn thương đến các cơ là một điều rất khó khăn như đã nói ở trên. Để thu hút khách và duy trì tính cạnh tranh, các khách sạn thường yêu cầu mọi thứ phải sạch bong. Sàn nhà, tường, cửa sổ, kính các thiết bị trong toilet được làm sạch bằng các dụng cụ giúp nhân viên không phải gập người hay với tay để làm. Tuy nhiên các tiêu chuẩn vệ sinh và sạch bong của khách sạn, đòi hỏi các nhân viên phải làm thêm giờ, nổ lực để làm sạch bằng cách quỳ gối, khom người, căng người hay với tay lên cao. Các tư thể này sẽ làm chấn thương phần cơ của nhân viên, đặc biệt là của nhân viên lớn tuổi. Một số lựa chọn có thể giúp cải thiện vấn đề này là:

- Chính sách xoay vòng công việc. Nó đòi hỏi nhân viên di chuyển đến nhiều công việc khác nhau. Tuy nhiên, sự di chuyển này phải thật sự hiệu quả, nơi nhân viên làm những việc hoàn toàn khác nhau. Những nhiệm vụ khác nhau đòi hỏi sử dụng những cơ bắp khác nhau, tạo điều kiện cho những cơ bắp đã căng thẳng có điều kiện được phục hồi.

- Huấn luyện các quy trình làm việc để giảm thiểu các động thừa.

- Huấn luyện các quy trình làm việc về an toàn lao động

- Hướng dẫn các tư thế làm việc hợp lý cho nhân viên

- Đề cao tinh thần làm việc đồng đội, giúp đỡ lẫn nhau.

- Nâng cao chất lượng bữa ăn cho nhân viên

- Cải thiện phần nào bằng cách chọn lựa các dụng cụ làm việc thích hợp. Máy hút bụi nhẹ hơn và xe dùng cho việc làm phòng nhẹ hơn được gắn các loại bánh xe thích hợp cho sàn thảm hoặc sàn gạch sẽ làm cho việc di chuyển được nhẹ nhàng hơn. Các dụng cụ làm việc cũng phải được duy trì trong điều kiện tốt nhất. Máy hút bụi phát ra tiếng ồn nhỏ cũng là một yếu tố cần quan tâm khi mua.

Giải pháp được nhiều khách sạn áp dụng nhất đó chính là trang bị xe buồng phòng. Đây là giải pháp giúp nhân viên khách sạn có thể sắp xếp đồ dùng gọn gàng hơn.

[​IMG]

Hành Tinh Xanh - đơn vị cung cấp xe buồng phòng chất lượng

Nếu bạn đang cần một đơn vị có thể cung cấp đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho khách sạn của bạn thì Hành Tinh Xanh là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn và cung cấp đồ dùng khách sạn thì thương hiệu Poliva của công ty cổ phần TMDV Hành Tinh Xanh đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Đem tới cho bạn một giải pháp hoàn hảo cho xây dựng khách sạn khi bạn chỉ cần làm việc với 1 đơn vị duy nhất để hoàn thiện khách sạn theo đúng những gì bạn mong muốn.

Mọi đồ dùng cần thiết cho khách sạn từ nhưng chi tiết trong nội thất buồng phòng cho tới những đồ in ấn, trang trí hay thiết bị vệ sinh, mọi thứ bạn cần cho 1 khách sạn đều có tại Hành Tinh Xanh. Với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, mẫu mã sản phẩm luôn được cập nhật thường xuyên và đặc biệt là giá cả cực kỳ cạnh tranh thì chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

[​IMG]

Hành Tinh Xanh - lựa chọn tuyệt vời cho bạn

Thông tin liên hệ:

Hotline:

- Miền Bắc: 0981228766

- Miền Nam: 0912026829

Địa chỉ:

- Miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
 
head

Quảng cáo

-->