LavOzs F

Thông tin dành cho cha mẹ

Toàn quốc: - Mẫu Trần Thạch Cao Phòng Khách Kiểu Mới 2020 | LavOzs F -

Toàn quốc: - Mẫu Trần Thạch Cao Phòng Khách Kiểu Mới 2020 | LavOzs F -

tran thach cao, trần thạch cao phong cách, trần thạch cao phòng khách, trần thạch cao phòng khách kiểu mới,
SpotireNP
Mẫu Trần Thạch Cao Phòng Khách Kiểu Mới 2020
Trần thạch cao hiện nay trở thành một xu hướng trong xây dựng nhà ở, nhờ vào những tính năng vượt trội hơn các chất liệu trần khác như chống ẩm, tiêu âm, chống cháy, cách âm, trang trí đa dạng về kiểu dáng lẫn mẫu mã…

Cty Nam Phong xin giới thiệu đôi chút về trần thạch cao: Được chia thành 2 loại là trần thạch cao nổi (trần thả) và trần chìm. Trong đó, trần thạch cao chìm thường được ứng dụng cho nhà ở bởi tính thẩm mỹ, có thể thiết kế thành những kiểu giật cấp kết hợp với hệ thống đèn led mang đến vẻ đẹp cho không gian sống.

Sau đây là top mẫu trần thạch cao phòng khách kiểu mới dành dành cho mọi phong cách sống, bạn có thể tham khảo để chọn mẫu trần thạch cao đẹp phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Nam Phong sẽ đưa ra một số mẫu kiểu mới giúp mọi người hiểu rõ trần thạch cao đẹp là như thế nào.

1. Mẫu trần thạch cao phòng khách kiểu mới cho phong cách hiện đại

Top mẫu trần thạch cao phòng khách kiểu mới phong cách hiện đại tập hợp những mẫu trần được ưu chuộng nhất hiện nay, kết hợp cùng nội thất được trang bị tinh tế, thích hợp cho những gia chủ ưu thích phong cách trẻ trung của xã hội tân tiến.

[​IMG]

Kết hợp trần khối trần lớn với giếng trời để bổ sung ánh sáng tự nhiên cho phòng


Biểu tượng cho phong cách hiện đại chính là nội thất dạng khối hộp chắc chắn như những đường nét của công nghệ. Với kiểu trang trí nội thất này, để tạo cảm giác căn phòng mềm hơn trần thạch cao nên chọn mẫu trần phẳng, cùng đèn led nhỏ, nếu chọn tông trung tính, đen, trắng làm chủ đạo, thì một số chi tiết nội thất còn lại trong căn phòng nên chọn những gam màu nóng để tạo sự nổi bật và điểm nhấn cho căn phòng. Với phòng khách, bạn cũng nên lựa chọn cái mẫu thạch cao phòng khách phù hợp.

[​IMG]

Trần thạch cao phòng khách hiện đại kết hợp hệ thống đèn led nhỏ với hệ trần giật cấp
Vẫn là đường nét hình khối của trần thạch cao phòng khách hiện đại, nhưng có thể vận dụng màu sắc nhiều hơn cho tường để tạo vẻ “cuồng nhiệt” cho không gian.

Mẫu trần thạch cao phòng khách kiểu mới giật cấp thông thường có thể biến tấu cùng với sàn của tầng lửng, một kiểu thiết kế phổ biến hiện nay cho nhà phố nhằm tăng diện tích sử dụng của nhà ở.

[​IMG]

Có thể lựa chọn những màu sắc nổi bật như đỏ, tím, hồng phối hợp với trần thạch cao phòng khách hiện đại

Đọc tiếp: https://namphong.net/tran-thach-cao-phong-khach-kieu-moi-2020/
 
head

Quảng cáo

-->