LavOzs F

Thông tin dành cho cha mẹ

Mua Sắm Và Kinh Doanh Sản Phẩm Làm Đẹp Uy Tín Với Ứng Dụng Sàn Đồ Tốt (sandotot) Mới Ra Mắt | LavOzs F -

Mua Sắm Và Kinh Doanh Sản Phẩm Làm Đẹp Uy Tín Với Ứng Dụng Sàn Đồ Tốt (sandotot) Mới Ra Mắt | LavOzs F -

gluta white, kinh doanh mỹ phẩm, mua sắm mỹ phẩm, mỹ phẩm chất lượng sàn đồ tốt, sandotot,
baotien123
[​IMG]
Sandotot là một ứng dụng điện thoại (App) kết hợp website thương mại điện tử trong lĩnh vực kinh doanh và phát triển sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và bảo vệ sức khỏe giúp bạn mua sắm và kinh doanh mỹ phẩm chất lượng cao mới được ra mắt. Đứng sau ứng dụng Sandotot là tập đoàn F5 Beauty với hệ thống bán mỹ phẩm cao cấp trải dài toàn quốc.
Sàn Đồ tốt là một dự án kinh doanh Online 4.0 rất tuyệt vời, chỉ với 1 chiếc điện thoại cài đặt App Sandotot, rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm, hàng tiêu dùng lớn, uy tín đang bán và giới thiệu các sản phẩm của họ trên APP này với giá từ bình dân tới cao cấp, giúp người tiêu dùng đặt mua nhanh chóng, nhận ưu đãi lớn và những chính sách bảo hành vàng giúp người tiêu dùng được chăm sóc chu đáo nhất.
Bạn cũng có thể kinh doanh mà không cần bỏ vốn, không cần nhập hàng, không tồn hàng và không ship hàng. Bạn chỉ có việc là đăng tải, liên kết giới thiệu với bạn bè của bạn trên Zalo, Facebook, Messenger... như cách bạn bán hàng Online thông thường. Nếu họ quan tâm sản phẩm, những việc còn lại như từ chốt đơn, tư vấn, đóng gói, vận chuyển, giao hàng, thu tiền, trả hoa hồng đều do Công ty Sandotot họ lo hết. Bạn chỉ cần tìm đầu ra cho sản phẩm (tìm người có nhu cầu mua hàng trên mạng).
[​IMG]
Tham gia rất đơn giản và miễn phí, bạn chỉ cần lên chợ ứng dụng trên điện thoại của bạn AppStore/CHPlay tìm App Sandotot và tải về. Sau đó đăng ký 1 tài khoản với mã giới thiệu. Bạn sẽ ngay lập tức trở thành người bán hàng cho Sandotot nhận 20% mỗi đơn hàng thành công, ngoài ra ưu đãi tuyệt vời nữa là bạn còn được quyền mua mọi sản phẩm tại Sandotot với mức giá giảm ngay 20% vĩnh viễn. Nếu các đơn hàng bạn bán được thành công (không khó), bạn sẽ thấy ví tiền của bạn tại App Sàn Đồ Tốt hiển thị từ tài khoản của mình.

LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI THAM GIA SANDOTOT
– Lợi ích 1:
Mua mọi sản phẩm trên App Sandotot với giá giảm 20% (tính vào ví hoa hồng, đủ 500.000đ bạn sẽ được rút về ATM). Vĩnh viễn.
– Lợi ích 2: Cũng tại App Sandotot, bạn có thể bán các sản phẩm này bằng cách chia sẻ Link sản phẩm đó lên Zalo, Facebook, Group hội nhóm, tín nhắn, Messeger…ai quan tâm đặt mua qua Link bạn vừa chia sẻ, bạn sẽ nhận được 20% giá trị đơn hàng mà họ đặt. Mọi công đoạn từ liên hệ, giao hàng, thu tiền phía Sandotot lo, bạn chỉ việc tìm đầu ra cho sản phẩm. Vĩnh viễn.
– Lợi ích 3: Nếu ai đó quan tâm, cũng muốn hưởng 2 ưu đãi trên (mua hàng và bán hàng), bạn hướng dẫn họ tải APP và bạn sẽ nhận 10% hoa hồng quản lý mỗi đơn hàng thành công của họ, cho dù là họ mua hay họ bán (họ mặc định trở thành CTV của bạn). Vĩnh viễn mọi đơn.
Lưu ý: Bạn chỉ nhận được 10% của người mà bạn giới thiệu thôi nhé. Còn người đó giới thiệu người khác nữa thì người đó nhận chứ bạn không nhận gì nhé (Không phải kinh doanh bán hàng đa cấp nhé)
[​IMG]
App Sandotot chỉ mới ra mắt hơn 1 tháng và đang có tốc độ phát triển rất mạnh vì nó giúp mọi người 1 công cụ kinh doanh và mua sắm tiện lợi.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ:
Bước 1:
Tải ứng dụng sandotot về --> Cài đặt
Bước 2: Mở ứng dụng sandotot lên
Bước 3: Nhập số ĐT của bạn, lấy mã giới thiệu theo link https://sandotot.com/?aff=569016 và bấm Đăng ký tài khoản
Bước 4: Sandotot sẽ gửi SMS xác nhận và thông báo kích hoạt
Ngay lập tức bạn có thể mua hàng, bán hàng, giới thiệu bạn bè nhanh chóng ở sandotot rồi.

LỜI KẾT:
– Sandotot có một hệ thống Showroom trải dài trên toàn quốc sẽ giúp cho các bạn rất nhiều trong việc trở thành cộng tác viên bán hàng, các đơn hàng sẽ được giao nhanh chóng, thường chỉ trong 1 ngày.
– Các sản phẩm trên Sandotot đều có chứng nhận hợp quy của Bộ Y Tế, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như nguồn gốc sản phẩm.
– Sandotot giúp bạn Marketing sản phẩm mà bạn định bán, cũng như Link sản phẩm đó.
– Giúp bạn lên đơn hàng và quản lý được tình trạng đơn hàng.
– Sandotot cũng giúp bạn đóng gói đơn hàng, giao hàng và thanh toán.
– Giúp các bạn chăm sóc khách hàng của các bạn, nếu không chăm sóc khách hàng thì sẽ không có khách hàng quay lại.
– Quản lý và thống kê, bán được bao nhiêu đơn hàng, bao nhiêu thành viên trong hệ thống, lợi nhuận bao nhiêu.
– Ngoài ra, khi đơn hàng, sản phẩm được giao đến Khách Hàng đó, trên bao bì vỏ hộp sẽ có mã số mã vạch và gợi ý để Khách Hàng đó tải App để cũng được nhận ưu đãi giảm tới 20% giá mọi sản phẩm. Khi họ làm theo, tải App thì hệ thống sẽ tính KH đó trở thành CTV tuyến dưới của bạn. Từ đó về sau, mọi đơn hàng phát sinh từ họ, bạn nhận 10% hoa hồng.

Website: https://sandotot.com/?aff=569016

Một số sản phẩm làm đẹp uy tín và chất lượng trên sandotot:
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
 
head

Quảng cáo

-->