LavOzs F

Thông tin dành cho cha mẹ


Quảng cáo

Sài Gòn: - Nên Có Những Thói Quen Chăm Sóc Da Nào Khi Làm Việc Tại Nhà? | LavOzs F -

Sài Gòn: - Nên Có Những Thói Quen Chăm Sóc Da Nào Khi Làm Việc Tại Nhà? | LavOzs F -

SkinBoosterMilkOilSerum
Việc ở trong nhà, hay làm việc tại nhà đối với nhiều chị em có thể đã trở thành một nếp sống. Đây là khoảng thời gian mà chị em không chỉ rảnh rỗi hơn, mà còn có thể dành nhiều thời gian cho bản thân và gia đình, và luyện tập thêm cho mình những thói quen tốt. Vậy, những thói quen chăm sóc da tại nhà nào mà chị em nên thực hiện?
[​IMG]
Thói quen quan trọng nhất cho da vẫn là việc giữ đủ nước. Duy trì lượng nước cần thiết cho cơ thể sẽ giúp da luôn trong trạng thái đủ ẩm, qua đó các chức năng da thông thường được vận hành đầy đủ. Một khi các chức năng da được hoạt động đúng, thì mụn, nám, tàn nhang sẽ không còn là nỗi lo của chị em. Việc duy trì đủ lượng ẩm cho cơ thể lại không hề khó, đặc biệt là đối với chị em ở nhà. Chuẩn bị một chai nước nhỏ để uống vào nhưng thời gian nghỉ ngơi, có thể thay thế bằng các loại nước trái cây, nước ép để gia tăng dinh dưỡng, hoặc bổ sung những khoáng chất cần thiết cho da. Bên cạnh đó, một chai xịt khoáng nhỏ cũng giúp ích cho da mặt rất nhiều khi có thể liên tục cấp nước, cấp ẩm cho da.
[​IMG]
Bổ sung ẩm cho da bằng xịt khoáng Cera Peptide Oil Finisher mỗi giờ nhé!
Một chai xịt khoáng nhỏ nhỏ có thể mang đầy đủ dưỡng chất và dầu khoáng cho da, vận dụng những cơ chế thấm chậm và giữ ẩm vốn có để duy trì lượng nước trong khoáng từ 1-2 tiếng, phù hợp cho các chị em văn phòng, chị em công sở. Thói quen này không chỉ giúp ích cho da, mà còn giúp cải thiện hiệu suất công việc, bởi vì khi đủ nước, thì não bộ mới có thể phát huy hết công suất của nó, giúp cho việc giải quyết các vấn đè trở nên nhanh gọn và dễ dàng hơn rất nhiều.
[​IMG]
Red Peel Tingle Serum
Thử nghiệm một liệu trình trị mụn mới ko phải là thói quen, tuy nhiên, chị em có thể tận dụng những thời điểm không gặp ai này, cải thiện bản thân, tạo sự bất ngờ cho mọi người. Quãng thời gian này cũng cực kỳ thuận tiện nếu chẳng may chúng mình bị breakout, có thể dễ dàng hạn chế ngay các tác dụng phụ, cũng như có nhiều trải nghiệm hơn trong quá trình làm đẹp cho bản thân.
Nguồn:
Luyện tập những thói quen chăm sóc da khi làm việc tại nhà