LavOzs F

Thông tin dành cho cha mẹ

Toàn quốc: - Nhờ các mẹ bình chọn, trao đổi kinh nghiệm cho hàng Thái Lan với | LavOzs F -

Toàn quốc: - Nhờ các mẹ bình chọn, trao đổi kinh nghiệm cho hàng Thái Lan với | LavOzs F -

CONDUONGXANHLA
(Vì trong bài liên quan đến nhiều mặt hàng, mình không biết làm thế nào để xin ý kiến của tất cả mọi người nên đành post nhiều hơn 1 lần vào các mục khác nhau, nếu là vi phạm xin bác Mod nhẹ nhàng nhắc nhở nhé !)

Mình e nếu tự đánh giá sẽ không khách quan vì mình sống ở Thái 15 năm rùi. Nhờ các mẹ công tâm bình chọn, trao đổi kinh nghiệm cho các mặt hàng sau của Thái Lan nhé. Nếu mặt hàng cũng có ở VN (nhưng không phải made in ThaiLand) thì hàng Thái hơn/kém thế nào? còn nếu mặt hàng không có ở VN thì mẹ nào đã từng dùng xin chia sẻ kinh nghiệm cho cả nhà luôn.

1/ Sữa hộp cho trẻ em: hãng, chất lượng, giá cả
2/ Quần áo, đồ chơi trẻ em: hãng, chất lượng, giá cả
3/ Giày hàng hiệu Thái, túi (phụ kiện) nam nữ
4/ Hoa quả tươi: bưởi, măng cụt, xoài xanh...
5/ Bánh kẹo, snack
6/ Kem dưỡng, dầu gội...
7/ Thuốc đặc trị

Rất mong các mẹ tận tình đóng góp ý kiến, làm "bà đỡ" cho quầy Hàng Thái tương lai. Nếu cửa hàng Thái thành công, mình sẽ luôn có ưu đãi đặc biệt cho các mẹ của LCM, còn hiện giờ, mẹ nào cần tham khảo thông tin trước khi đi du lịch + shopping ở Thái cứ liên hệ với mình theo địa chỉ email: tramybachmai@yahoo.com.vn hoặc hoangduybachmai@gmail.com, mình sẽ tư vấn nhiệt tình.

Chân thành cảm ơn cả nhà,

Mẹ Chuột + Chít
 
Ủn_Ỉn
Ðề: Nhờ các mẹ bình chọn, trao đổi kinh nghiệm cho hàng Thái Lan với

- Nhà em thì đang trường kỳ sữa Nan, Enfa, S26, Pediasure của Thái Lan gần 3 năm nay. Nhìn chung thì ok, ko vấn đề gì, về cả giá cả và chất lượng, thi thoảng có kèm đồ chơi/sách/phao/áo cho các bé khá hay.
- Quần áo trẻ em: Hàng hiệu thì ko nói làm gì, cũng khá đắt, nhưng nhiều nhãn hàng hơn VN, hàng phong phú, đẹp lắm. Hàng bình dân thì áo phông Thái mặc cực thích, mỏng, mát, bền, đẹp, mà cực rẻ (ở nhà, trẻ con nhà em toàn chơi phông Thái). Nhiều khi có đồ Disney khá đẹp mà lại được down giá khá rẻ.
- Hàng hiệu cho người lớn thì mẫu mã phong phú hơn VN, chất lượng thì cái hơn, cái không hơn, giá cả cũng vậy (nhưng sale thì hoành tráng hơn VN nhiều).
- Hoa quả: Ngoài xoài xanh nổi tiếng thì nhãn, chôm chôm, ổi của Thái khá là ngon.
- Bánh kẹo, snack: Nhiều chủng loại, ngon, đủ các hãng trên thế giới, kể ra thì ko hết được (ở Thái có kem của Wall ngon ơi là ngon, loại almond thì phải, thấy có đề cả chữ tiếng Việt mà ko bán ở VN, chỉ thấy ở Thái, hik. Kem swensen thì khỏi nói, ở Thái rất nhiều, ở VN thì vừa mới mở ở SG, nếu mở ở HN nữa thì tốt nhỉ, thèm quá).
- Kem dưỡng, dầu gội, thuốc đặc trị: Cũng vậy. Đồ bình thường thì nhà tớ toàn mua sunsilk, pantene, sữa tắm Lux, kem đánh răng "ông tây đen" về làm quà (ngon, bổ, rẻ. Mấy loại này tớ thấy dùng của Thái vẫn thích hơn của VN.)
- Nói chung shopping ở Thái thích thật.
 
CONDUONGXANHLA
Ðề: Nhờ các mẹ bình chọn, trao đổi kinh nghiệm cho hàng Thái Lan với

Ui, mẹ Ủn Ỉn làm mình ngạc nhiên hơn cả ngạc nhiên vì bạn rành Thái Lan chẳng thua gì mình :rolleyes: Chắc bạn hay qua lại Thái lắm nhỉ ? Khi nào sang Thái nhớ alô mình nhé, mình ở gần Rangsit gần khu trung tâm Future Park đó.
 
thangco
Ðề: Nhờ các mẹ bình chọn, trao đổi kinh nghiệm cho hàng Thái Lan với

Mẹ nó chỉ mở các mặt hàng trên hay mở thành cửa hàng nhỏ?
Vì ngoài những thứ trên mình còn thấy một số thứ khác mình dùng rất thích như:
Đường Thái: ngọt mà trắng
Nước cốt dừa: Loại vỏ hộp màu trắng không phải màu xanh, mua 1 lần dùng thử rất thích vì ngậy và đặc. Không nhớ tên vì quay lại cửa hàng đó không có nữa.
Nước chấm đồ nướng cũng rất ngon.
Nước giặt bao gồm nước xả, mình dùng loại lấy thấy rất thích, sạch và thơm, giá cả hợp lý.
Chôm chôm THái: Vỏ mỏng, giòn và ngọt
Nhiều thứ lắm, mình chẳng nhớ tên, mình vào cửa hàng Thái thì cứ nhặt nhặt thôi.
Chúc mẹ nó sớm mở được cửa hàng ở VN. Đặc trưng Thái nhé!
 
head

Quảng cáo

-->