LavOzs F

Thông tin dành cho cha mẹ

Nhờ Xóa Tài Khoản Cũ | LavOzs F -

Nhờ Xóa Tài Khoản Cũ | LavOzs F -

Kim's House
Hi mod,
Mình có tài khoản cũ đăng ký từ mail : ntkimdung173@gmail.com nhưng giờ không nhớ pass và cũng không muốn dùng nữa, mình muốn lập cái nick khác từ mail này
Vậy nhờ mod xóa giúp cái nick cũ (Hoàng Dung j đó)
Thanks Mod
 
support4
BQT không hỗ trợ xóa nick của thành viên mà chỉ hỗ trợ khóa nick đó lại. Khi 1 địa chỉ email đã được dùng để đăng ký nick thành công thì email đó sẽ không thể được dùng để đăng ký 1 nick khác kể cả khi nick đó đã được khóa lại. Trường hợp của bạn mình thấy bạn đang dùng nick Kim's House để hoạt động nên việc bạn có ý định tạo thêm 1 nick khác sẽ là vi phạm quy định và nick sẽ bị khóa lại.
 
Kim's House
HI BQT, nhưng nick KH này em đang dùng bằng mail của công ty, nếu sau này em nghỉ mail bị khóa thì như nào ạ/. Em muốn chuyển nick này về mail cá nhân của em (chính là mail có tài khoản cũ)
Thanks!
 
support4
Chào bạn,
Rất tiếc trường hợp này không thể hỗ trợ được bạn, bạn có thể tạo 1 địa chỉ email mới và đổi email của nick hiện tại này sang email mới tạo.
 
Thuydung0415

Em muốn khóa nick này thì làm thế nào ạ? Mong BQT giúp đỡ
 
support4
Nick bạn muốn khóa là nick nào?
 
support4
Nick bạn muốn khóa là nick nào?
 
thuyvu1703
Em muốn nhờ BQT hỗ trợ em xóa các bài viết liên quan đến mail thuyvu1703@gmail.com, xin chân thành cảm ơn BQT.
 
support4
Chào bạn,
Để đảm bảo tính minh bạch của thông tin, BQT không hỗ trợ xóa bài viết của thành viên nếu bài viết đó không vi phạm quy định.
 
head

Quảng cáo

-->