LavOzs F

Thông tin dành cho cha mẹ


Quảng cáo

Toàn quốc: - Những Bí Ẩn Về Geisha | LavOzs F -

Toàn quốc: - Những Bí Ẩn Về Geisha | LavOzs F -

yennhi200
Nhật Bản nổi tiếng với những nét văn hóa truyền thống lâu đời, trong đó không thể không kể đến văn hóa Geisha - nét văn hóa cực kỳ độc đáo với nhiều huyền thoại bí ẩn. Cùng Dekiru tìm hiểu xem tại sao văn hóa này có thể tồn tại và duy trì đến tận bây giờ nhé.
Thế giới của Geisha - Học tiếng Nhật ở Đắk Lắk

Khuôn mặt trắng đặc biệt, đôi môi đỏ và kiểu tóc được trang trí công phu chính là một trong những điểm đặc biệt của Geisha. Tuy nhiên, thế giới hiện tại của geisha vẫn còn là một bí ẩn đối với hầu hết người nước ngoài và cả người Nhật Bản.
Hồi ức của một Geisha - Học tiếng Nhật ở Tây Nguyên

Giống như hầu hết các quốc gia, Nhật Bản sẽ tồn tại một số hình thức giải trí khác nhau. Với thời xưa, các thương nhân thường tìm kiếm nhiều giải trí, bao gồm âm nhạc, khiêu vũ và thơ ca. Thời điểm này, thế giới của Geisha đã phát triển với loại hình bán nghệ không bán thân và trở thành một loại hình nghệ thuật văn hóa điển hình tại Nhật Bản.
Khi hình thức giải trí này phát triển, Geisha đầu tiên thực sự là đàn ông, xuất hiện vào khoảng đầu thế kỷ 18. Những Geisha nam này được gọi là Taikomochi và mục đích chính của những nghệ sĩ này là mua vui cho công chúng cùng giới quý tộc chứ không hề có chuyện trao đổi thân xác. Họ là những vũ công, nhạc sĩ, ca sĩ. Họ có thể cùng tham gia tắm bồn công cộng với các khách hàng, một hoạt động thường thấy của Nhật Bản và trò chuyện, giải trí nhưng không bao giờ có chuyện trao đổi thân xác.