LavOzs F

Thông tin dành cho cha mẹ

Toàn quốc: - Những Lợi Ích Không Ngờ Khi Chăm Sóc Da Bằng Cà Chua | LavOzs F -

Toàn quốc: - Những Lợi Ích Không Ngờ Khi Chăm Sóc Da Bằng Cà Chua | LavOzs F -

SkinBoosterMilkOilSerum
Cà chua là một loại thực phẩm vô cùng bổ dưỡng có nguồn gốc từ Nam Mỹ. Cà chua chứa rất nhiều dưỡng chất và vitamin thiết yếu, có lợi cho sức khỏe. Hàm lượng dưỡng chất trong cà chua cực kì lớn, chủ yếu là vitamin C, vitamin A và Lycopene, một hợp chất chống oxy hóa vô cùng tốt. Vậy cà chua có công dụng gì cho việc chăm sóc da?
[​IMG]
Là một trong những loại quả có rất nhiều vitamin có lợi cho sức khỏe, cà chua được sử dụng đa dạng trong thực phẩm, cũng như làm đẹp tự nhiên. Các phương pháp chăm sóc da bằng cà chua vô cùng đơn giản, và cực kì hiệu quả khi có thể giúp da trắng sáng, mịn màng, giảm mụn.
Hợp chất Lycopene có tác dụng rất lớn trong quá trình cải thiện và hấp thụ các yếu tố oxy hóa., đặc biệt là giải quyết các vấn đề cho ánh nắng mặt trời gây nên. Nhờ sự kết hợp của vitamin A và vitamin C, khi không cho phép các melanin hình thành và bám vào lớp sừng, đồng thời đào thải và kích thích lớp sừng mới, cho phép da được tái tạo mạnh mẽ.
[​IMG]
Nhờ những khả năng này, sử dụng thành phần cà chua trong làm đẹp và thực phẩm có khả năng giảm thiểu mạnh những tác động của thời gian và môi trường. Đồng thời, quá trình giảm thiếu oxy hóa này lại còn giúp cải thiện làn da, giúp da trắng đều màu hơn, cũng như tái tạo lớp da mới tạo ra một sự hồi phục và tái sinh cho làn da.
Việc kích thích tái sinh lớp sừng mới, cũng là kích thích đào thải lớp tế bào chết cũ. Cà chua cho phép da tạo ra sự tự tái tạo và làm sạch, là những khả năng mà bản thân cơ thể đang còn thiếu. Việc kích thích sản sinh và tái tạo này còn giúp cải thiện rất tốt những dấu hiệu của sự lão hóa, nếu nó đã xuất hiện trên da mặt.
[​IMG]
Chị em còn có thể tăng cường độ ẩm cho da cùng Silk Collagen Glow Ampoule
Cà chua còn hỗ trợ dưỡng ẩm. Loại trái cây mọng nước giàu vitamin A này có một khả năng dưỡng ẩm mà bất cứ sản phẩm dưỡng da nào cũng phải thèm muốn. Chính vì những lẽ đó mà việc đắp mặt nạ cà chua trở thành một trong rất nhiều phương pháp được chị em ưa thích, bên cạnh mặt nạ dưa leo.
Sử dụng những sản phẩm thiên nhiên để chăm sóc cho làn da của bản thân là một trong những cách tuyệt vời để có thể vừa bảo vệ môi trường, bảo vệ bản thân khỏi kích ứng và có một làn da đẹp. Và nếu chị em không có quá nhiều thời gian, thì những sản phẩm thiên nhiên đến từ thương hiệu Skin Republic cũng là một sự lựa chọn vô cùng sáng giá.
Nguồn:
7 cách làm đẹp bằng cà chua tại nhà hiệu quả không ngờ
 
head

Quảng cáo

-->