LavOzs F

Thông tin dành cho cha mẹ

Nước Tài Nguyên Đang Khan Hiếm Có Thể Tái Sử Dụng Bằng Cách Lọc Nước | LavOzs F -

Nước Tài Nguyên Đang Khan Hiếm Có Thể Tái Sử Dụng Bằng Cách Lọc Nước | LavOzs F -

cong nghe loc nuoc, maylocnuocallfyll, maylocnuocthailan, mayquattietkiemdien, nguonnuocantoan, nuoclocvesinh, nuoctinhkhiet, xu ly nuoc,
Allfyll Vietnam
Nước tài nguyên đang khan hiếm có thể tái sử dụng bằng cách lọc nước. Allfyll Việt Nam cung cấp máy lọc nước (sản xuất tại Thái Lan) uống trực tiếp sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO nhằm loại bỏ: 99% vi khuẩn, virus, bụi bẩn, gỉ sắt, Clo, các chất ô nhiễm, mùi vị…Các dòng sản phẩm máy lọc nước Allfyll sản xuất trực tiếp từ Thái Lan với các lõi lọc xuất xứ từ Mỹ, an toàn và hiệu quả cho sử dụng được chứng nhận bởi NSF (Tổ chức giám định độc lập về sức khỏe và môi trường toàn cầu). Đặc biệt chính sách hậu mãi tốt Allfyll khiến người tiêu dùng tin dùng kể từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam.
Allfyll phân phối và bán nhiều dòng sản phẩm thích hợp với nhu cầu của bạn:
> Tính năng lọc
> Công suất
> Nguồn nước sử dụng
> Mục đích sử dụng
Và trên hết đầu ra của các loại máy lọc đảm bảo an toàn cho sức khỏe, đạt yêu cầu qui định.
Các dòng sản phẩm chính của Allfyll Việt Nam:
> Máy lọc nước dân dụng cho gia đình, văn phòng
> Máy lọc nước thương mại cho nhà hàng, khách sạn, spa, khu công cộng
> Máy lọc nước công nghiệp cho ngành sơn, hóa chất, điện tử, mạ, dệt sợi, mỹ phẩm, nước cấp nồi hơi, chế biến thực phẩm, sữa, dược phẩm...

Liên lạc với Allfyll để có giải pháp xử lý nước tốt nhất!

Liên hệ:
P.Kinh doanh
Công ty TNHH Allfyll Việt Nam

322 Tây Thạnh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
Ms Nhung ĐT: 08.38165989 – Máy lẻ: 302 hoặc DĐ: 0903.002.535
Email: sales1.hcm-vn@allfyll.com
Website: www.allfyll.com
http://maylocnuocthailanallfyll.gianhangvn.com/

Banner Vietnamtiepthi.jpg
 
Allfyll Vietnam
Hiện nay, trên thị trường có vô số các thiết bị lọc nước với nhiều kiểu công nghệ lọc khác nhau, chính vì vậy người tiêu dùng rất khó để lựa chọn một loại máy lọc nước nào phù hợp nhất cho gia đình. Để giúp các bạn có thể hiểu hơn về các cách chọn mua máy lọc nước phù hợp, Allfyll Việt Nam xin cung cấp thông tin để bạn hiểu hơn về các công nghệ và vật liệu lọc nước.

Công nghệ lọc thô (sơ cấp)
Lõi lọc PP thường được sử dụng.Công nghệ lọc thô hầu như có ở tất cả các thiết bị lọc nước hiện đại với nhiệm vụ ngăn chặn và loại bỏ các tạp chất có kích thước lớn hơn 5 micron trong nguồn nước gia đình bạn. Các máy lọc nước gia đình hiện nay thường có 1 lõi lọc thô bằng sợi hữu cơ PP (sợi polypropylence) tốt giúp cho các hệ thống lọc chất lượng cao hơn ở phía sau giảm bớt áp lực tinh lọc. Tuy cấu trúc kỹ thuật không có gì đặc biệt, nhưng đây lại là lõi lọc vô cùng quan trọng cần phải có.

Một điểm cần lưu ý là bạn phải thường xuyên cọ rửa lõi lọc thô vì rất nhiều cặn bẩn bám ở đó sau một thời gian sử dụng, hãy hỏi đại lý bán máy lọc nước về thời gian vệ sinh và tuổi thọ để xử lý và thay thế theo đúng quy trình.

Công nghệ lọc tinh (thứ cấp)
Lọc nước bằng than hoạt tính
Lõi lọc CTO và Post Carbon thường được sử dụng. Đây cũng là một công nghệ phổ biến trong cácthiết bị lọc nước gia đình vì than hoạt tính có tác dụng giữ lại nhiều tạp chất nhỏ, ngăn chặn một số loại hóa chất (như Clo), mùi, vị còn sót lại trong nước mà lõi lọc thô không thể xử lý được, qua đó giúp giảm nguy cơ ô nhiễm từ nguồn nước.

Đa số các máy lọc nước cao cấp đều sử dụng 2 bộ lọc than hoạt tính sau quá trình lọc thô để bảo đảm tỷ lệ lọc hiệu quả tối đa, qua đó giúp cho nguồn nước gia đình bạn thật sạch mà vẫn giữ được lượng muối khoáng cần thiết khi uống. Lõi lọc Post Carbon được xem là bộ lọc cuối cùng sau khi dùng lõi lọc CTO.

Công nghệ trao đổi ion
Lõi lọc Resin thường được sử dụng. Công nghệ trao đổi ion được dùng để “làm mềm nước”, hay nói cách khác là loại trừ các ion Canxi và Magie thường rất dồi dào trong nước. Bằng việc trao đổi ion hiệu quả, các ion Canxi và Magie sẽ bị giữ lại ở lớp lưới lọc ion, qua đó nguồn nước sẽ “mềm” và tốt cho sinh hoạt hơn. Công nghệ trao đổi ion không loại bỏ tạp chất và diệt khuẩn, nhưng bù lại nó sẽ giúp nguồn nước sinh hoạt tránh bị hao phí, tiết kiệm xà phòng, chất tẩy rửa khi bạn vệ sinh, giặt…

Công nghệ thẩm thấu ngược (RO)
Đây là một trong những công nghệ giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, vi khuẩn, hóa chất nhờ hiệu năng của màng thẩm thấu ngược để đem đến cho bạn nước tinh khiết hoàn toàn. Màng lọc RO được ghép từ các màng mỏng polyamit, loại bỏ các chất ô nhiễm có kích thước xuống tới 0,0001
micron, loại trên 99% các ion, kim loại nặng, các chất độc
hại, vi khuẩn và virút
Công nghệ này sẽ giúp cho gia đình tiết kiệm tối đa nguồn nước sinh hoạt nhờ nước rất tinh khiết, nhưng ngược lại thì nó khiến nước uống của bạn sẽ không có chút muối khoáng nào. Nếu gia đình bạn thường xuyên uống và đun nấu bằng nước khoáng đóng chai thì đây là công nghệ hữu dụng giúp cho nguồn nước rất sạch.

Công nghệ tia cực tím
Đèn UV thường được sử dụng. Tia cực tím có tác dụng diệt khuẩn rất tốt, vì vậy cũng là một công nghệ được dùng phổ biến để làm sạch nguồn nước nhà bạn. Hệ thống đèn cực tím (UV) sẽ phát huy hiệu năng cao khi chiếu vào nguồn nước trong bộ lọc để bảo đảm các vi khuẩn trong nước sẽ bị tiêu diệt, bảo đảm vô trùng mà vẫn giữ được lượng muối khoáng cần thiết (loại bỏ vi khuẩn và vi rút đến 99.99%, thời gian sử dụng 8.000 giờ). Tuy nhiên dùng công nghệ này sẽ phải tiêu thụ thêm điện năng ở các máy lọc, có 2 loại đèn UV 11W và 16W.

Công nghệ tạo nước kiềm inon hóa

Lõi lọc kiềm Alkalinethường được sử dụng.Công nghệ lọc kiềm sẽ tạo raNước kiềm Ion-hóa còn được gọi là nước khử oxy hóa hay nước Alkaline. Ðặc tính quan trọng nhất của nước này là khả năng khử oxygen hoạt tính, làm giảm acid uric trong máu,cân bằng pH cho cơ thể, giúp tuần hoàn máu tốt hơn, trao đổi chất, giải độc, chống oxi hóa và tăng năng lượng. Đây là cấp lọc tùy chọn nếu có nhu cầu thêm.

Công nghệ tạo khoáng chất

Lõi lọc Mineralthường được sử dụng. Nếu màng lọc RO loại bỏ gần như hết muối khoáng trong nước uống. Công nghệ tạo khoáng chính là cung cấp và cân bằng những khoáng chất có lợi cho cơ thể. Tốt nhất nên uống nước khoáng để có được các chất dinh dưỡng cần thiết. Chúng ta cần hấp thụ số lượng dưỡng chất cân đối từ thức ăn và những chất bổ sung khác. Đây là cấp lọc tùy chọn nếu có nhu cầu thêm.

Vậy bạn nên lựa chọn công nghệ lọc nước nào?
Tùy vào nhu cầu và túi tiền của gia đình, bạn có thể lựa chọn cho mình một loại máy lọc nước phù hợp để giữ gìn sức khỏe, tiết kiệm nước, bổ sung đủ muối khoáng cho cơ thể. Các công nghệ lọc tinh thường đi kèm với nhau, do đó bạn có thể yên tâm rằng một bộ lọc nước sẽ tương đối đa chức năng. Điều quan trọng nhất là bạn chọn công nghệ lọc cốt lõi nào

– Công nghệ lọc RO: Tính chất lọc quá mạnh của RO sẽ làm mất đi hết lượng muối khoáng cần thiết (nếu bạn sử dụng nước lọc làm nước uống), điều này về lâu dài sẽ không có lợi cho sức khỏe. Nếu nguồn nước nhà bạn lấy từ giếng và ở trong khu vực ô nhiễm thì nên sử dụng bộ lọc RO, lõi lọc khoáng Mineral hoặc uống nước khoáng đóng chai.

– Công nghệ tia cực tím: Tác dụng chính cũng là diệt khuẩn và hiệu quả rất cao, tuy nhiên nó lại đòi hỏi phải có nguồn điện để nuôi đèn tia cực tím. Đây cũng là công nghệ phù hợp với nguồn nước sạch do Nhà nước cung cấp.

Lựa chọn thương hiệu
Các thương hiệu lọc nước trên thị trường có rất nhiều vì vậy hãy chú ý tới các thương hiệu bạn chọn. Các nhãn hàng Trung Quốc, Nga thường có giá rẻ và đa dạng, tuy nhiên không có các thương hiệu uy tín hoặc chỉ là “giả” các thương hiệu uy tín. Các mẫu tốt hơn thường là mẫumáy lọc nước Thái Lan hoặc Nhật Bản, Mỹ… sẽ giúp bạn yên tâm hơn, chất lượng bền hơn và tất nhiên giá thành cao hơn một chút. Nhưng điều quan trọng khi mua thiết bị lọc nước chính là sức khỏe gia đình bạn, vì vậy hãy chọn một thương hiệu uy tín để có thể yên tâm với sức khỏe.

(Tham khảo www.hanhphucgiadinh.vn)
 
Allfyll Vietnam
Mùa hè nóng nực đã đến! Buổi tối và ban ngày bạn phải trốn trong nhà với máy điều hòa mới chịu được sức nóng!

Tuy nhiên với tần suất sử dụng máy lạnh như thế sẽ tiêu hao nhiều điện.

Vậy đâu là giải pháp hạ nhiệt mùa hè này?

Các dòng máy làm mát bằng nước mà Allfyll đang làm đại lý - là giải pháp hạ nhiệt cho bạn trong không gian mở, thay thế quạt hơi nước trước đây thường phun sương và tạo độ ẩm gây hỏng thiết bị gia dụng.

Đến với máy làm mát nhập khẩu từ Ấn Độ với các tính năng ưu việt:
1. Máy làm mát thông minh, nhiệt độ đạt tới 26.5 +- 2oC
2. Tiết kiệm điện, chỉ bằng 1/10 so với điều hòa
3. Đối lưu gần gũi thiên nhiên
4. Phí vận hành, lắp đặt rẻ hơn
5. Công nghệ inverter vận hành êm, không ồn
6. Có bánh xe di chuyển tiện lợi, nhẹ nhàng từ không gian này sang không gian khác
7. Máy làm mát trong phòng khách, bếp, phòng ngủ...
8. Diện tích làm mát từ 9-50m2 (tùy dòng sản phẩm)
9. Giá tiết kiệm hơn máy điều hòa

http://vietnamtiepthi.com.vn/shop/maylocnuocthailanAllfyll
 
head

Quảng cáo

-->