LavOzs F

Thông tin dành cho cha mẹ

Toàn quốc: - Quà trung thu từ đặc sản Huế | LavOzs F -

Toàn quốc: - Quà trung thu từ đặc sản Huế | LavOzs F -

nonbaitho_hue
Nhân dịp trung thu đến, đặc sản Huế đã lựa chọn một số mặt hàng và đưa ra những khuyến mãi hấp dẫn để các mẹ làm quà biếu người thân.
Đó chính là trà cung đình với tác dụng giảm cholesterol trong máu, thanh lọc cơ thể hữu hiệu: 60k/ một gói
[​IMG]

Và mè xửng Thiên Hương thượng hạng
[​IMG]
Đây là loại mè xửng uy tín và chất lượng, gói mè xửng gồm những bì kẹo mè xửng mềm nhỏ. Ăn rất là ghiền! 20k/ một gói

- Hộp quà 1: 1 gói trà cung đình 500 gram và 2 gói mè xửng Thiên Hương (loại kẹo mềm). Giá: 100k thành phẩm. Khuyến mãi 90k/ 1 hộp quà
- Hộp quà 2: 2 gói trà cung đình 500 gram và 5 gói mè xửng Thiên Hương (loại kẹo mềm). Giá: 220k thành phẩm. Khuyến mãi: 200k/ 1 hộp quà
Trân trọng mời các mẹ đặt hàng!
Vừa uống trà vừa thưởng thức mè xửng thì còn gì bằng... ;)

 
nonbaitho_hue
Ðề: Quà trung thu từ đặc sản Huế

Giá đã khuyến mãi rất nhiều, so với mua riêng lẻ, mời các mẹ ủng hộ
 
nonbaitho_hue
Ðề: Quà trung thu từ đặc sản Huế

Quà trung thu: hộp 90k và 200k
 
nonbaitho_hue
Ðề: Quà trung thu từ đặc sản Huế

Lịch sử hình thành và phát triển công ty thiên hương

Cơ sở sản xuất mè xửng Thiên Hương ra đời từ năm 1976 trên cơ sở kế thừa nghề gia truyền có từ năm 1940. Đây là một trong những đặc sản nổi tiếng của xứ Huế được đông đảo người tiêu dùng trong cả nước yêu chuộng trong suốt hơn 25 năm qua. Hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị không ngừng đổi mới, phát triển và trở thành một trong những cơ sở sản xuất Mè xửng có uy tín và quy mô tại Huế . Từ quy mô là hộ cá thể với số vốn đầu tư ban đầu chưa đến 100 triệu đồng lên đến 20 tỷ đồng, nhân lực 4 người hiện nay là 55 người.

Các sản phẩm của Mè xửng Thiên Hương được sản xuất và chế biến trên cơ sở thừa kế tinh hoa phương pháp sản xuất kẹo mè xửng truyền thống của xứ Huế, các sản phẩm chính gồm : mè xửng dẻo truyền thống, mè xửng dẻo cải tiến, mè xửng giòn và nhiều loại khác nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Thiên Hương không ngừng đào tạo nâng cao kỹ thuật tay nghề cho công nhân, đầu tư trang thiết bị hiện hiện đại : dây chuyền đóng gói khép kín, dây chuyền nướng bánh tráng…để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Bằng uy tín và chất lượng của mình đặc sản Mè xửng Thiên Hương không những được người tiêu dùng ở Huế tín nhiệm mà còn được du khách trong và ngoài nước đón nhận. Ngoài các cơ sở sản xuất và tiêu thụ tại Huế, doanh nghiệp còn có hệ thống các đại lý tiêu thụ ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước.
 
nonbaitho_hue
Ðề: Quà trung thu từ đặc sản Huế

Mời các mẹ đặt hàng : trà cung đình và mè xửng, giá khuyến mãi nhân dịp trung thu
 
nonbaitho_hue
Ðề: Quà trung thu từ đặc sản Huế

mời các mẹ đánh dấu đặt hàng , ủng hộ quà trung thu huế
 
head

Quảng cáo

-->