LavOzs F

Thông tin dành cho cha mẹ

Toàn quốc: - Thiết Bị Wifi Phổ Biến Tại Thị Trường Quán Ăn, Nhà Hàng Và Khách Sạn Việt Nam | LavOzs F -

Toàn quốc: - Thiết Bị Wifi Phổ Biến Tại Thị Trường Quán Ăn, Nhà Hàng Và Khách Sạn Việt Nam | LavOzs F -

wifi ruijie,
viehantphn
Nhu cầu kết nối wifi của người dùng hiện nay ngày càng tăng cao. Điều này đòi hỏi các nhà hàng, quán ăn, hotel không chỉ lắp đặt thiết bị phát wifi mà còn phải đảm bảo sóng wifi đủ mạnh, chịu tải lớn và hoạt động hiệu quả. Trong đó thiết bị wifi Ruijie là cái tên quen thuộc, thông dụng nhất trên thị trường khắp thế giới. Vậy vì sao bộ phát wifi Ruijie lại được ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng tìm lời giải đáp qua đánh giá thương hiệu và giới thiệu đôi nét về đặc điểm nổi bật thiết bị này ngay sau đây.
[​IMG]

Đôi nét về thiết bị Wifi Ruijie

Wifi Ruijie là thiết bị phát sóng wifi, nó hoạt động dựa trên nhận tín hiệu mạng từ Modem hoặc Router để phát wifi giúp các thiết bị khác kết nối mạng như điện thoại, laptop,...

Đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ như quán ăn, nhà hàng hay khách sạn đều có lượng khách hàng kết nối wifi rất cao. Điều này đòi hỏi thiết bị wifi phải đủ mạnh, đảm bảo tốc độ đường truyền ổn định cùng một số yếu tố khác thì mới có thể làm hài lòng khách hàng. Vậy nên, Ruijie cho ra đời bộ phát Wifi RUIJIE có nhiều tính năng ưu việt, hỗ trợ tốt cho các cơ sở kinh doanh này.

Đặc điểm nổi trội của Wifi Ruijie

Không chỉ được biết đến với thương hiệu số 1 hiện nay, thiết bị mạng Wifi Ruijie còn có khả năng đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng nhờ chất lượng sản phẩm ưu việt. Trong đó bộ phát wifi có khả năng đáp ứng tốt những nơi có có diện tích rộng, cần độ phủ sóng cao như các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, thậm chí gia đình có không gian rộng lớn nhờ các điểm nổi trội sau:

Phát sóng wifi khỏe, tốc độ nhanh, ổn định

Với đặc điểm các quán ăn, nhà hàng, khách sạn đều cung cấp mạng wifi cho nhiều người dùng một lúc. Nên rất dễ xảy ra hiện tượng quá tải, làm chậm tốc độ kết nối wifi nhưng với Wifi Ruijie thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tốc độ và khả năng phát wifi. Bởi các thiết bị này được nâng cấp công nghệ wifi 6 giúp tăng tốc độ truy cập lên đến 5,2 Gps. Hơn nữa còn được hỗ trợ băng kép hoặc ba băng tần và cân bằng tải Gateway, nhờ đó có thể chuyển đổi tự động từ vùng phủ sóng chết để triển khai mật độ sóng cao. Vậy nên giúp hỗ trợ người dùng tối đa khả năng truy cập mạng Wifi.

Ngoài ra, với mô đun IoT được tích hợp, các đơn vị kinh doanh còn có thể mở rộng IoT trong tương lai nhằm tăng hiệu quả và trải nghiệm sử dụng cho khách hàng của bạn.

=> Chi tiết hơn mời bạn xem tại:
thietbimang-viethan.blogspot.com/2020/10/wifi-ruijie-thiet-bi-wifi-pho-bien-tai.html
 
head

Quảng cáo

-->