LavOzs F

Thông tin dành cho cha mẹ


Quảng cáo

Toàn quốc: - Yến Thô Vụn To Cực Chất | LavOzs F -

Toàn quốc: - Yến Thô Vụn To Cực Chất | LavOzs F -

yensaonhatrang, yenthovun,
nguyendominhchau
Yến vụn cực CHẤT.

Bao ngày chờ đợi thì nay đã có hàng. Là hàng vừa mới thu hoạch về.
Loại này mua về giao cho các con ở nhà nhặt thì quá tốt. Con vừa làm vừa chơi, vừa được việc nữa cả nhà. Không phải điện thoại với ti vi nữa.
Việc nhặt này quá đơn giản, Chỉ cần ngâm vào nước, lông nổi lên là nhặt. Các mẹ đi làm về buổi tối chỉ việc hấp cách thuỷ lên là cả nhà ăn.
Hàng lâu lâu mới có mà giá lại rẻ ai ai cũng có thể mua được. Ăn Yến lúc này là chuẩn nhất rồi đó ạ. Để khô được rất lâu.
Giá: 1,750trđ/lạng ăn gần 2 tháng.
#yenvuntho#
#yensaonhatrang#
Lh: 0979016875
[​IMG]
[​IMG]
 
nguyendominhchau
‼️ ‼️Mua #YẾN#VỤN#THÔ.=> KHÔNG ĐAU VÍ ‼️

Loại hàng này hơi ít và cũng rất lâu mới có vì Yến chỉ là bị gãy, vỡ trong quá trình thu hoạch, vận chuyển mà thôi. Hàng vụn Thô này nhà em ko có thường xuyên vì làm hàng mà cứ để bị gãy vụn nhiều quá thì có mà đóng cửa luôn chứ còn buôn bán gì nữa ạ. Đây cũng là cơ hội để ai ai cũng có thể sử dụng Yến vì ăn Yến rất tốt cho sức khỏe. Giá thì vô cùng tốt luôn ạ.

Có nhiều mẹ nhân dịp này đặt 5-7 lạng để dùng dần. Loại Thô này để được rất lâu chỉ cần các mẹ bảo quản tốt sau mỗi lần sử dụng, không bị ẩm mốc thì để thoải mái.

Dịp này các con ở nhà quá lâu không biết làm gì thì các mẹ đã mua yến về cho các con nhặt. Các con được làm việc này vô cùng thích luôn ạ. Vừa chơi vừa làm vừa được việc nữa. Buổi tối mẹ đi làm về chỉ việc trưng cho cả nhà ăn. Thế là đảm bảo sức khỏe cho cả nhà rồi.

#yenthovun#
Alo: 0979 016875
[​IMG]
 
nguyendominhchau
#Yến vụn#nguyên chất - NGON -RẺ - CHẤT, bán hàng từ Tâm

Nói thực là tầm này và giờ này Tôi chưa làm được gì cho xã hội nhưng Tôi luôn cố gắng và nỗ lực để cung cấp giá tốt nhất, chất lượng nhất đến cho mọi người, để ai ai cũng có thể mua được Yến sào chuẩn Nha Trang để bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng tốt nhất. Mong cho mọi người luôn mạnh khỏe.

Giá yến vụn giá từ 2,5trd/lạng nay chỉ còn 2,350trđ/lạng. Giá rẻ thế này không mấy khi có đâu ạ.

Lh: Đỗ Nguyệt 0979016875
[​IMG]

[​IMG]