LaVOZs .COM

Thông tin dành cho cha mẹ


Quảng cáo

Hà Nội: - Chim Bồ Câu Chỉ Ăn Thóc Và Ngô Giá 160k/đôi |

Hà Nội: - Chim Bồ Câu Chỉ Ăn Thóc Và Ngô Giá 160k/đôi |

nhungnhung_85
Mẹ đẻ em ở quê có nuôi chim bồ câu sạch phục vụ cho con cháu. Chim đẻ nhiều nên có ít để bán. Vì là chim để ăn nên nhà e nuôi chim ta, các c sành ăn là biết ạ, nhà e k nuôi chim pháp, vì cũng nuôi thử để ăn nhưng thấy thịt k ngọt và thơm bằng chim ta nên mẹ e quyết định chỉ nuôi chim ta, vừa bổ vừa ngon. Đây là những con chim ta to nhất khả năng nuôi của bm e. Còn chim to công nghiệp hoặc chim pháp thì e k bàn tới. Chim chỉ ăn ngô với thóc nên thịt rất thơm. Chuồng rộng nên chim sải cánh bay nên thịt rất chắc. Mẹ e vệ sinh chuồng thường xuyên nên chim k có bệnh, béo và ngon. Chị nào gần đây cần lấy chim ăn hoặc nấu cháo, ninh hầm....thì alo e nhé. Giá tuỳ lứa, từ 3-4 lạng giá 80k/con, loanh quanh 3 lạng giá 75k/con, từ 4 lạng trở lên giá 85-90k/con. Chim mổ sẵn, rất sạch, mua về chỉ việc cất vào tủ lạnh k phải rửa lại. Ai cần thui thì bm e thui luôn cho. Chị nào cần báo trước e để mẹ e nuôi thật ngon r xuất chuồng. Sdt e là : 0396893539. Ps: bố e hồi trẻ từng làm bên y bên quân đội, nên chim mổ k sạch bố e k lấy tiền. Mổ sạch sẽ xong đút mỗi con vào 1 túi bóng riêng r buộc gọn gàng gửi cho con cháu chỉ việc cất tủ, các chị mua thì bố e cũng vẫn làm sạch như thế. Em ở ngay goldmarkcity gần nghĩa trang mai dịch ạ. Ps: hình ảnh tuy hơi phản cảm, tội các chú chim nhưng e post để các c xem luôn chim thịt r thì ntnao cho dễ ạ. Hic.
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
 
kunkun2014
tiếc quá, m ở Huỳnh thúc kháng
 
nhungnhung_85
Nếu c lấy nhiều thì e tranh thủ giành buổi chủ nhật mang cho đỡ bõ công. E có bán cả trứng gà sạch nữa c ạ. Trứng gà nhà e thì cũng như vậy. Toàn ăn thóc với cơm, rau xanh nên trứng to và thơm lắm. Đảm bảo c ăn trứng nhà e thì sẽ muốn ăn tiếp, vì hàng xóm nhà e nài nỉ mãi mẹ e mới để cho, còn k toàn gửi lên cho chúng e ăn. Nếu c muốn mua cả trứng nữa thì e sẽ gom góp dần. Thật ra bm e hiền lành thật thà lắm, già r mà suốt ngày chim với gà, ngày mẹ em cọ chuồng 2 lần, k phải nói chứ chim gà sạch như người, thấy vậy nên e muốn giúp bố mẹ, bán được chim ngon, trứng gà sạch cho ng dân HN, đem lại niềm vui cho bm, chứ thật sự bm e điều kiện k khó khăn ạ.
 
kunkun2014
hi, trứng gà nhà m cũng tự cung cấp được, chỉ thiếu chim câu thôi :). Mình cũng ko lấy nhiều vì chỉ để nhà ăn. Tuần chỉ 2-3 con thôi nhưng nếu chim ngon thì có thể lấy ổn định lâu dài. Nếu ngày trong tuần thì bạn có thể gửi ở Duy Tân
 
nhungnhung_85
Vâng. Nếu mà lấy thì c lấy chim sống hay chim thịt r ạ.
 
kunkun2014
Chim thịt rùi bạn ạ
 
nhungnhung_85
Vâng. Nếu thịt r thì e phải để tủ lạnh r mới mang qua c đc c ạ. Vì bt mẹ e vẫn gửi lên như thế. Chim e sạch vs lúc mổ còn để nguyên máu nên e thấy vẫn ngọt chim, e nói thật thế chứ k nhỡ c mua mà lúc e đưa c sờ thấy lạnh lại nghĩ e bán đồ ôi. Vì gửi xe nên phải để lạnh c ạ.
 
mypham_llinh
C ở mai dịch thì có mang qua cho c được k?
 
nhungnhung_85
E có c ạ. C nhắn cho e xin địa chỉ và c lấy mấy con ạ, chim thịt r hay chim sống ạ.
 
kunkun2014
Hôm nào có chim nhắn trước cho m nhé, m inbox số điện thoại nhé, zalo viber đủ cả nhé
 
nhungnhung_85
Dạ vâng ạ. Đợt chim này là chim ta, giống chim ta nên chim bé c ạ, nhưng chắc thịt và thịt thơm, giống như gà ta ấy. Nhưng e thấy mn lại cứ thích chim to, nên mẹ e đang nuôi giống chim Pháp r, nên đợt này chỉ có chim ta thôi c ạ. Đợt sau mới có chim Pháp. Khi nào có e sẽ nhắn chị ạ. E cám ơn c
 
mypham_llinh
C lấy chim thịt rồi, bt c vẫn hay mua 10 con để tủ lạnh ăn dần, nhưng mới mua của em nên c mua thử 2 con ăn xem ntnao đã. Nếu ngon c sẽ mua nhiều.
 
kunkun2014
Mình ko quan trọng chim ta hay pháp, miễn ngon là được. Nếu đợt này bạn có chuyển lên thì m lấy chim ta luôn cũng được ^^
 
thanhthuy0331988
Mình o cổ nhuế có fs ko?
 
nhungnhung_85
Dạ vâng ạ. Lúc nào có chim e báo c, vì tuần này e bán 8 con cho chị cùng cơ quan r nên phải sang tuần chim ngấp nghé mới có ạ.
 
nhungnhung_85
Chị ở chỗ nào cổ nhuế ạ?
 
QLien
Em ơi trứng gà có thường xuyên ko?
 
sadmoon1938
tớ ở Tây mỗ gần Miêu nha, có fs cho mình 1 đôi được không thịt rùi
 
nhungnhung_85
Trứng gà thì e có ạ. Trứng gà nhà e ngon lắm, ng ta toàn trần húp sống luôn thôi c ạ. Nhưng c muốnmua phải dặn e trước 1 tuần. Vì trứng gà thì mẹ e ngoài cho con cháu thì ng ta tranh nhau mua c ạ. Mẹ e sạch. Ngày dọn chuồng 2 lần, gà toàn ăn thóc với rau, cơm, nhà ăn j n ăn ấy. K ăn cám tăng trọng, nên gà k có bệnh, trứng hồng hào, ngọt vs thơm lắm.
 
nhungnhung_85
Vâng c. Nhưng e nói rõ là chim nhà e là chim thả, chuồng mẹ e đầu tư nên khá rộng, chim bay nhiều nên chắc thịt,
vâng ạ. Sang tuần e sẽ nhắn c, vì tuần này mấy chị cty e lấy hết chim r ạ.