LaVOZs .COM

Thông tin dành cho cha mẹ


Quảng cáo

Toàn quốc: - Giày Adidas Yeezy 700 |

Toàn quốc: - Giày Adidas Yeezy 700 |

minh dang 11
Giày Adidas Yeezy 700 – Nằm trong Series Yeezy thuộc dòng sản phẩm Calabasas, Adidas Yeezy 700 đã được Mr.Kayne On-feet tương đối thường xuyên vào mùa Hè năm ngoái. Với thiết kế cải biên trong khoảng các đôi dadshoes / cross-trainer hầm hố, nên dù có phổ quát nhận xét trái chiều không giống nhau về ngoài mặt. Song, nó vẫn đích thực là một phiên bản Sneaker xứng đáng hiện diện trong tủ giày của các bạn.

[​IMG]

Hãy cùng FANDY cửa hàng giày thể thao Đánh giá kỹ hơn về phiên bản Giày Adidas Yeezy 700 điển hình trong số đó !

bề ngoài và chất liệu

Giày Adidas Yeezy 700 sở hữu vẻ ngoài hầm hố, dày đặc những chi tiết, màu sắc trải khắp tất cả đôi giày. Nửa thân trên kiên cố từ vải Mesh, thêm một tẹo da lộn, một tí nubuck. Bộ đệm Boost bao bọc bởi lớp chất liệu cao su vững chắc.

Đặc điểm nổi bật

[​IMG]

bề ngoài sản phẩm cho ta cảm giác như chúng xuất hiện trong khoảng mai sau, được nhấn nhá bằng phổ biến màu sắc, nhưng hồ hết đều là những màu trung tính & tối. Những chi tiết góc cạnh, những lớp chất liệu chồng chéo lên nhau, và như đã nhắc, nó khiến đôi giày trông ko khác một con tàu vũ trụ ngoài hành tinh là mấy.

kỹ thuật được tích hợp

[​IMG]

Bộ đệm Boost – Cho trải nghiệm di chuyển thoả thích nhất có thể, một công nghệ mà chúng ta ko cần phải bàn quá rộng rãi Về ưu điểm của nó.

Vừa rồi là đôi nét cảm nhận đại quát nhất trên Giày Adidas Yeezy 700. Đến những chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống shop FANDY bán giày thể thao đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày thể thao nữ màu trắng đà nẵng này ngay bữa nay.

giả dụ bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy mua giày thể thao nam đẹp đà nẵng tại Fandy.