LaVOZs .COM

Thông tin dành cho cha mẹ


Quảng cáo

Toàn quốc: - Keo Chà Ron Saveto - Keo Ron Chống Thấm Cao Cấp |

Toàn quốc: - Keo Chà Ron Saveto - Keo Ron Chống Thấm Cao Cấp |

dinhhtp
Keo chà ron Saveto là gì ?

Keo chà ron Saveto là loại keo chà ron cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ Italia. Với công nghệ keo chà ron Epoxy 2 thành phần, chuyên dùng cho mọi loại bề mặt. Quy trình thi công của keo ron Saveto cực kì đơn giản và nhanh gọn, từ 2-4 giờ sau khi chà ron gia chủ sẽ có được đường ron 1 bền, đẹp, mịn.

Keo chà ron này là loại keo được cấu tạo từ gốc Epoxy cải tiến, gồm 2 thành phần, một là phần để tạo độ dính cho keo ron, phần còn lại là tạo màu sắc và giúp keo đông cứng lại. Hai thành phần trên phải được hoà trộn với nhau sao cho tỉ lệ 1:1 thì keo chà ron bắn ra mới có được một đường ron mềm mịn.

Công dụng tuyệt vời của keo chà ron Saveto

+ Có độ bền cực cao nhờ cường độ nén và uốn mạch cực kì tốt, tạo liên kết chắc chắn giữa các viên gạch với nhau, tránh được tình trạng bong tróc.
+ Khả năng chống nước vượt trội, keo chà ron là dạng keo đặc nên dễ thẩm thấu sâu vào các đường ron tạo bề mặt chống thấm cực tốt.
+ Khi keo chà ron khô hình thành đường ron bóng như kính, tăng được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, cùng với đó là khả năng chống bám bụi cực tốt, chỉ cần một đông tác lau nhẹ là mọi vết bẩn sẽ được lau sạch.
+ Cách thức thi công đơn giản, chỉ cần bắn keo chà ron vào mạch mà không cần pha chế. Khi bắn keo chà ron sẽ được vòi trộn hoà trộn với tỉ lệ 1:1.

TGh tự hào là đơn vị phân phối Keo ron Saveto chính hãng 100%, được nhập khẩu trực tiếp từ Italia, với cam kết hiệu quả tới 99% cho mọi công trình. Trong thực tế, Keo chà ron gốc epoxy là sản phẩm có chất lượng hơn hẳn keo chà ron thường.