LaVOZs .COM

Thông tin dành cho cha mẹ


Quảng cáo

Toàn quốc: - Tiêu Chí Chọn Mua Bồn Tắm Gia Đình Chất Lượng Tốt |

Toàn quốc: - Tiêu Chí Chọn Mua Bồn Tắm Gia Đình Chất Lượng Tốt |

sheep2312
Câu hỏi bồn tắm gia đình hãng nào tốt nhất hiện nay? Đang được rất nhiều khách hàng quan tâm hãy để Bếp Phương Đông chúng tôi giúp các bạn trả lời câu hỏi này nhé.

Tiêu chí chọn mua bồn tắm gia đình chất lượng tốt

1. Phân loại

Hiện nay, trên thị trường, bồn tắm được phân chia và sản xuất thành các loại chính là

Loại bồn thường: Có thiết kế đơn giản, chỉ có hệ thống thoát nước dưới lòng bồn, do đó để sử dụng bắt buộc các gia đình cần phải lắp đặt thêm hệ thống sen vòi, cấp nước và các thiết bị massage nếu có nhu cầu sử dụng kèm theo.

Loại bồn có massage: Thiết kế tối ưu, cung cấp đầy đủ các thiết bị cấp nước nóng, lạnh ngoài ra còn đi kèm với hệ thống bơm massage, bơm tăng áp... Loại thiết kế này được tích hợp các mắt massage ở 4 thành bồn nên khi tắm người sử dụng có thể massage thư giãn thoải mái.

Loại bồn sục massage: Được thiết kế là chiếc bồn tắm với các tính năng cao cấp, ngoài hệ thống massage còn cung cấp thêm hệ thống sục khí rất tốt cho sức khỏe, tăng cường lưu thông tuần hoàn máu.

2. Kiểu dáng

Các thiết kế bồn tắm hiện nay khá đa dạng, tập trung ở các kiểu là

Bồn đứng: Ưu điểm của thiết kế này là phù hợp với gia đình có không gian nhỏ hẹp, có thể tận dụng góc cạnh phòng tắm để tiết kiệm diện tích. Nhược điểm là kích thước nhỏ, mẫu mã chưa phong phú, tạo cảm giác không thoải mái cho người sử dụng.

Bồn nằm: Đây là loại bồn được sử dụng phổ biến và đa dạng hiện nay, với ưu điểm là mẫu mã kích thước khá đa dạng, không gian thoải mái, mang tới cảm giác dễ chịu cho người dùng. Tuy nhiên cũng có nhược điểm là cần có không gian nhà tắm rộng rãi, diện tích quá eo hẹp cũng khó lựa chọn.

Bồn góc: Kiểu dáng và kích thước cũng khá đa dạng, nên khi mua các gia đình sẽ không gặp nhiều khó khăn, dòng sản phẩm này cũng tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại như sục khí massage thư giãn.

3. Kích thước

Khi chọn mua bồn tắm các gia đình bắt buộc phải chọn bồn có kích thước phù hợp với không gian sử dụng:

Với bồn thiết kế nằm: Kích thước sẽ dao động chiều dài từ 1200m tới 1900m, chiều rộng từ 450mm tới 1100mm. Chiều cao sẽ ở khoảng từ 390 mm tới 600mm

Bồn thiết kế đứng: Loại tiêu chuẩn 2 góc thường có kích thường bằng nhau dao động từ 900mm đến 1200mm, chiều cao ở khoảng từ 2000mm đến 2200mm

Bồn thiết kế góc: Kích thước được xác định theo tỷ lệ (Dài x Rộng x Cao): 1200 x 1200 x 450, 1300 x 1300 x 450, 1400 x 1400 x 450

4. Chất liệu

Các sản phẩm bồn tắm trên thị trường hiện nay được thiết kế với các chất liệu chủ yếu như: Galaxy, ngọc trai, Crytal, Acrylic, Composite... Mỗi loại có ưu điểm khác nhau và giá thành cũng chênh lệch, khi chọn mua các giai đình nên cân nhắc kỹ càng.

5. Chức năng

Các hãng sản xuất bồn tắm hiện nay luôn đổi mới công nghệ và bổ sung các tính năng mới cho dòng sản phẩm của mình, nhằm mang tới lợi ích sử dụng thiết thực nhất. Một số tính năng nổi trội mà các gia đình có thể tham khảo khi chọn mua như là: Massage sục khí, sục thủy lực, sục khí... Đây là các chức năng tốt, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

6. Thương hiệu

Các thương hiệu sản xuất nổi tiếng hiện nay chúng ta phải kể đến như là: Euroking - Nofer, Gover, Amazon, Milano, Euroca....

7. Về giá

Giá bán sẽ phù hợp vào tính năng, thiết kế và phụ kiện đi kèm, các sản phẩm bồn tắm nhập khẩu sẽ có mức giá bán cao hơn so với bồn được sản xuất trong nước. Khi mua các gia đình nên cân nhắc sản phẩm sao cho hợp túi tiền.

Trên đây là một số kinh nghiệm chọn mua bồn tắm mà chúng tôi muốn xin chia sẻ với các bạn. Quý khách có thể đến showroom BẾP PHƯƠNG ĐÔNG - 185 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội để trải nghiệm thực tế về sản phẩm và được các nhân viên tư vấn một cách tốt nhất. Với hệ thống Showroom của chúng tôi được mở rộng từ Bắc vào Nam chắc chắn sẽ là địa chỉ uy tín để quý khách hàng gửi trọn niềm tin. Nếu quý khách không có thời gian thì có thể gọi đến các số hotline của chúng tôi để được cập nhật về giá và chương trình quà tặng hấp dẫn.