LaVOZs .COM

Thông tin dành cho cha mẹ


Quảng cáo

Toàn quốc: - Tủ Locker 18 Ngăn Lk18c |

Toàn quốc: - Tủ Locker 18 Ngăn Lk18c |

thangtks
Tủ locker là vật dụng phổ biến tại những nơi văn phòng, công cộng như trung tâm thương mại, bể bơi, nhà sách, shop quần áo… bởi nó đáp ứng được nhiều tiêu chí: gọn gàng, chứa được nhiểu đồ và bảo mật tốt. Mẫu tủ sắt locker phổ biến hiện nay phải kể đến tủ locker 18 ngăn.

Tủ locker 18 ngăn có rất nhiều ưu điểm nổi bật:

Chất liệu bền đẹp
Đây là một trong những ưu điểm hàng đầu của tủ locker 18 ngăn giúp sản phẩm này chiếm được lòng tin của khách hàng. Tủ locker 18 ngăn được làm từ thép sơn tĩnh điện có khả năng chịu lực, chống gỉ sét tốt đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

Tủ sắt locker 18 ngăn gồm các tấm thép sơn tĩnh điện ghép lại, độ dày phù hợp để đảm bảo được độ bền, an toàn và thẩm mỹ.

[​IMG]

Thiết kế thông minh
Kiểu dáng tủ locker sắt 18 ngăn được thiết kế kiểu dáng hình chữ nhật nên khá gọn gàng, tiết kiệm diện tích. Khối vuông cho phép có thể đặt tủ sát tường, góc hoặc kết nối nhiều tủ với nhau

Tủ được chia 18 khoang riêng biệt, có lỗ thông hơ. Mỗi khoang tủ sẽ được trang bị một cánh mờ kèm tay nắm và khóa. Việc từng khoang đều có khóa để đảm bảo tính bảo mật cho người sử dụng.

[​IMG]

Giá cả hợp lý
So với các loại tủ gỗ thì tủ sắt locker 18 ngăn có giá thành rẻ hơn. Đặc biệt, tủ sắt có độ bền cao hơn rất nhiều lần nên giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Ngoài tủ locker 18 ngăn, nội thất SENTO còn cung cấp các mẫu tủ sắt locker khác như: tủ sắt locker 8ngăn, tủ sắt locker 12 ngăn; tủ sắt locker 34 ngăn

Mời quý khách hàng liên hệ hotline để được tư vấn cụ thể: 0963 559 655 hoặc truy cập website: https://noithatsento.com